Gạo nếp gạo tẻ tap 6

      537
rất nhiều tình tiết diễn ra tại tập 6 của Gạo nếp gạo tẻ được reviews là kịch tính nhất từ đầu phim đến hiện nay khi mợ hương (Thúy Ngân) bị mất cha, trong khi đó Hải (Trung Dũng) dính lùm xùm lừa đảo và có nguy hại ngồi tù cao.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ tap 6


Mợ Hương với Hải thường xuyên có những xung bỗng nhiên trong phim. "Ảnh:Vie"

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 6 đưa khán giả đi đến kinh ngạc này đến bất ngờ khác. Đó là bi kịch ập đến khiến cho Hương (Thúy Ngân) gánh chịu nỗi đau mất đi người thân. Bởi vô tình phát hiện tại chuyện quang đãng (Ngọc Thuận) - em ông xã bà Hạ Lan đang hòa hợp với thầy phong thủy Nguyên (Đức Thịnh) mà lại ông Hoàng (Tùng Yuki) bị Nguyên tông xe để bịt đầu mối.

Cha ruột bặt tăm nhiều ngày, hương hốt hoảng đi tìm kiếm mẹ ck cầu xin góp đỡ. Éo le thay, ông trời lại để cô search thấy chiếc bật lửa của thân phụ trong xe cộ Hải (Trung Dũng). Linh cảm có chuyện chẳng lành, mùi hương mất yên tâm lao đến doanh nghiệp Hải để hỏi về hành tung của cha. Công an cũng đã vào cuộc, đem lời khai của Hải và ông Nguyên để khảo sát vụ biến mất của ông Hoàng. Ông Nguyên khai đã nhặt được chiếc bật lửa của ông Hoàng với đánh rơi trên xe…

Mợ Hương gặp bị kịch lớn nhất cuộc đời khi phụ thân qua đời. “Ảnh:Vie”

Cuối thuộc thì ông Hoàng cũng rất được tìm thấy trong chứng trạng bị yêu mến nặng.

Xem thêm: Cây Dứa Dại Mọc Ở Đâu - Cây Dứa Dại(Dứa Rừng) Mọc Ở Đâu

Ông tắt thở mà còn chưa kịp vạch trằn tội ác của ông Nguyên. Mất cha, mùi hương đem toàn bộ sự ngờ vực và lòng thù hận của bản thân dồn vào người ck tệ bạc. Còn Hải chào bán tín chào bán nghi với gã thầy tử vi - kẻ tốt nhất được phép thực hiện xe của mình.

Lo sợ rất nhiều chuyện vỡ vạc lỡ, ông Nguyên nóng vội rủ Quỳnh (Thùy Trang) bỏ trốn và ép cô buộc phải bỏ lại 4 đứa con. Trong những lúc đó, bà Hạ Lan được thông báo về tình trạng công ty Hải vẫn “nợ ngập đầu” đề nghị gấp rút cho những người kiểm kê lại tổng thể sổ sách kinh doanh. Cơ mà dù tài giỏi giỏi, bản lĩnh đến mấy thì bà cũng chẳng thể nào giải quyết được “bãi chiến trường” mà người con phá gia chi tử làm nên ra. Dưới sự “giật dây” và bòn rút của ông Nguyên, doanh nghiệp huy cồn vốn của Hải làm nên ra 1 số nợ khủng khiếp và Hải có nguy cơ tiềm ẩn ở tù bởi tội lừa đảo.

Hải đứng trước nguy cơ ngồi tù hãm cao. “Ảnh:Vie”

Sau bao ngày “tạo nghiệp”, coi vợ bé xíu quan trọng rộng tất cả, sau cùng thì Hải đã nhận quả báo khi cô vợ bé xíu Quỳnh gom không còn tiền vàng trong nhà vứt trốn mất biệt cùng ông Nguyên, để lại 4 người con nhỏ, trong các số đó có “cặp sinh song long phụng” vẫn còn chưa xong xuôi sữa. Lúc tiền mất tình rã thì Hải - người lũ ông ngay gần 40 tuổi với 2 đời vợ và 8 đứa con chỉ biết khóc lóc như 1 đứa trẻ, ước xin chị em ra tay góp đỡ. Nhìn đứa con trai chưa trưởng thành của mình, bà Hạ Lan chỉ biết ngùi ngùi tự trách bạn dạng thân. Sợ hãi bị sinh hoạt tù, Hải van nài bà mẹ dùng chi phí tìm người gánh tội thay. Mũi dở người thì lái cần chịu đòn, bà Hạ Lan sẽ tìm biện pháp gì để cứu giúp con?

Tập tiếp sau Gạo nếp gạo tẻ phần 2 phạt trên kênh truyền hình Vie Channel-HTV2 thời điểm 20h từ thứ hai đến máy 4.