Facebook của sơn tùng mtp

      48

Ngày 15/10, trang cá nhân Sơn Tùng mất tích khỏi Facebook không rõ nguyên nhân, nhưng các dấu hiệu cho biết thêm có thể tài khoản của phái nam ca sĩ vẫn vi phạm chính sách của social này.

Bạn đang xem: Facebook của sơn tùng mtp


Trang cá nhân của Nguyễn Thanh Tùng (Hoàng Tử Mưa), vừa mất tích khỏi Facebook. Nguyên nhân chưa được xác định, nhưng các dấu hiệu cho thấy tài khoản của Nguyễn Thanh Tùng sẽ vi phạm chính sách của nền tảng.

Trao thay đổi với Zing.vn, cai quản của ca sỹ sơn tùng mtp không chứng thực trang Facebook trên bị hack, tự chối share thêm về vụ việc.

Trước đó, tháng 1/2017, trang cá thể này cũng từng bị tố cáo vi phạm luật chính sách. Mặc dù nhiên, tô Tùng đã lấy lại được sau thời gian dài chống nghị.

"Qua một số bước kiểm tra, tài khoản của ca sỹ sơn tùng M-TP có link https://www.facebook.com/mtpyps.tungbinh đã biết thành vô hiệu hóa do mạng xã hội này khẳng định rằng thông tin tài khoản nam ca sĩ không đủ điều kiện sử dụng Facebook", Nguyễn Trọng Phúc, một đầu mối cung ứng các thương mại & dịch vụ liên quan cho Facebook tại thành phố hồ chí minh chia sẻ.

Theo ông Phúc, qua thủ thuật đánh giá nhanh, tài khoản Sơn Tùng đã dính phải lỗi mà tín đồ trong giới thường gọi 030 (ba số cuối liên kết kháng nghị của Facebook). Lỗi này rất có thể được hiểu là tài khoản vi phạm cơ chế của Facebook với hiện không thể đăng nhập.

"Tài khoản cá nhân khi bị "báo cáo 030" hay rất khó khăn để phòng nghị mang lại", ông Phúc cho biết.

*
Trường đúng theo của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP được "giới vào nghề" hỗ trợ dịch vụ Facebook nhận định rằng đã vi phạm chế độ nền tảng, bị vô hiệu hóa.

"Báo cáo 030" là trường vừa lòng thường xẩy ra với những tài khoản bị chỉ ra rằng vi phạm chế độ (hoặc bị kẻ gian "bẫy" nhằm Facebook hiểu nhầm thông tin tài khoản đó vi phạm). Kẻ tiến công tìm biện pháp kết các bạn với nàn nhân. Sau đó, chúng ta đưa tài khoản nạn nhân vào địa chỉ quản trị viên của một trang Facebook (fanpage).

Xem thêm: Nhẫn Phong Thủy Nữ Mệnh Thổ, Mệnh Thổ Đeo Nhẫn Ngón Nào Để Gặp Nhiều May Mắn

Tiếp đến, những người này đăng cài lên trang mọi hình hình ảnh về súng ống, ấu dâm, khiêu dâm.... Với chính sách kiểm chu đáo của Facebook, phần nhiều trang cùng quản trị viên đăng tải phần lớn nội dung này sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn vì vi phạm tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng.

Liên tục vấp váp phải các bê bối về ngôn từ và tin giả, Facebook đang cầm siết chặt các hiệ tượng kiểm duyệt. "Tuy nhiên, lỗ hổng nằm tại việc Facebook cho phép những tài khoản bạn bè cài đặt quyền cai quản trị viên cơ mà không cần bất kỳ xác thừa nhận nào", anh Phúc nói thêm.

Thông thường kẻ xấu sẽ tiến hành hành vi này trong khoảng từ 2-4h sáng. Trong khung giờ này người tiêu dùng thường sẽ không biết được tài khoản của họ bị tấn công. Vì chưng vậy, sáng hôm sau, khi đăng nhập, chủ thông tin tài khoản chỉ hoàn toàn có thể nhận được thông báo khóa.Bên cạnh đó, khác với hiệ tượng tố cáo mạo danh, khi "dính" phải phạm luật tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng, Facebook sẽ không hỗ trợ người dùng kháng nghị mở ra tài khoản. "Trong thời gian chờ đợi Facebook sửa lỗ hổng trên, để tránh bị "die nick" không rõ nguyên nhân theo phương pháp trên, người dùng tuyệt vời nhất không yêu cầu kết các bạn với gần như người không quen biết bên trên mạng thôn hội", anh Phúc nói.

Đến 23h cùng ngày, tài khoản Facebook của sơn tùng M-TP đã vận động trở lại, nam giới ca sĩ không kể gì về sự cố trên.


Kết chúng ta Facebook với người lạ bị khóa tài khoản không rõ lý do

Tháng 7/2018, bạn dùng tiếp tục bức xúc việc thông tin tài khoản Facebook của họ bị khóa không rõ lý do. Tại sao xuất vạc từ lỗ hổng về cấp cho quyền quản lí trị fanpage.


Đến 23h cùng ngày, thông tin tài khoản Facebook của sơn tùng M-TP đã hoạt động trở lại, nam giới ca sĩ không nhắc gì về sự việc cố trên.


Facbook sơn tùng mtp bị hack Facebook Facebook tô Tùng bặt tăm Facebook sơn tùng mtp

Facebook

*

sau khoản thời gian tấn công Facebook, hacker đã biết bạn tìm gì, đi đâu

0 44

Facebook đồng ý có 14 triệu thông tin tài khoản bị mang "thông tin cơ bản". Dẫu vậy thực tế, tin tặc đã rất có thể đọc được lịch sử dân tộc tìm kiếm và vị trí của những nạn nhân.

Website ngân hàng Hợp tác xã nước ta bị hack, xác định giá 100.000 USD

1 1 2386

Tối 13/10, website bank Hợp tác xã vn bị tấn công liên kết ngách. Trên trang này, tin tặc để lại thông báo sẽ bán 275.000 dữ liệu quý khách hàng với giá 100.000 USD.

*

Mớ hỗn độn nhưng Sheryl Sandberg để lại mang đến Facebook

0

Công và tội của Sheryl Sandberg đã mãi là một phần trong lịch sử của tập đoàn Meta.