Đừng khóc nữa hãy nín đi em ơi

      144

Có anh tại đây rồi là 1 ca khúc của phái nam ca sĩ anh quân idol - một ca sĩ đầy tài năng và được nhiều người yêu thích, cho trình làng chính thức tới người theo dõi trong thời gian vừa qua. Được rằng, bài bác hát này vị nhạc sĩ Vũ tương khắc Anh viết dàn tặng kèm riêng mang lại nam ca sĩ.

Bạn đang xem: Đừng khóc nữa hãy nín đi em ơi


Sản phẩm music này của minh chủ idol là 1 trong bài hát gồm giai điệu hết sức ngọt ngào, sâu lắng, đưa tới nhiều cảm hứng đến cho tất cả những người nghe. Sau khoản thời gian được vạc hành chấp nhận thì ca khúc này gấp rút nhận được rất nhiều lời khen của mọi bạn và biến chuyển một bản hit new của nam giới ca sĩ. Hôm nay, xedapdientot.com vẫn giới thiệu MV và lời bài bác hát bao gồm anh ở đây rồi, mời các bạn cùng đón xem.

Nội dung của bài hát bao gồm anh tại đây rồi nói về cảm xúc của một đại trượng phu trai dành riêng cho cô nàng mà bản thân yêu thương, nhưng cô gái đó đang yêu và đã khổ cực vì người đàn ông khác, mặc dù trước thực trạng của con gái đó nhưng đàn ông trai vẫn ý muốn đến và để được an ủi, động viên cô bé đó, em hãy vui lên, đầy đủ chuyện bi ai rồi cũng biến thành qua vì có anh ở đây rồi.


Lời bài xích hát tất cả anh ở chỗ này rồi

Nhìn nước mắt em sẽ rơi vì ai nhưng mà lòng anh cứ nhức thắt lại tích tắc ấy chỉ ao ước lại ngay sát hơn Để anh ôm siết lấy em cùng nói

Đừng khóc nữa hãy nín đi được không? Nhìn hai con mắt em vẫn sưng lên kìa không còn xinh xắn như dịp em mỉm cười đâu như thế nào ngoan nhé nghe anh một lượt thôi

Mọi chuyện buồn cũng sẽ qua thôi vì có anh ở đây rồi Tựa đóng vai anh đi em đang thấy bình yên Đừng lúc nào cảm thấy em lẻ loi trước thế gian này cũng chính vì đằng sau luôn có anh quan sát theo

Hãy vắt chặt tay anh, anh vẫn dắt em trải qua nỗi đau này và dìu em cách trên tuyến phố dài phía trước bắt buộc làm bất cứ điều gì để em niềm hạnh phúc dù anh đau Anh vẫn xin chấp nhận..!!

Hợp âm bài xích hát có anh ở chỗ này rồi

1. Quan sát nước đôi mắt em đã rơi bởi aiMà lòng anh cứ nhức thắt lạiGiây phút ấy chỉ ước ao lại gần hơnĐể anh bao phủ lấy em với nói.

Xem thêm: Tra Từ Điển Oxford Anh Việt Một Cách Hiệu Quả Nhất, Tu Dien Anh Viet Oxford 4+

2. Đừng khóc nữa hãy nín đi được khôngNhìn đôi mắt em vẫn sưng lên kìaChẳng còn xinh xắn như thời điểm em cười cợt đâuNào ngoan nhé nghe anh một đợt thôi.


ĐK: phần đa chuyện bi thương cũng đã qua thôi vì bao gồm anh ở đây rồiTựa vào vai anh đi em sẽ thấy bình yênĐừng khi nào cảm thấy em một mình trên người đời nàyBởi vị đằng sau luôn luôn có anh chú ý theo.

Hãy nỗ lực chặt tay anh, anh đang dắt em đi qua nỗi đau nàyVà dìu em cách trên tuyến phố dài phía trướcPhải có tác dụng bất cứ điều gì nhằm em hạnh phúc cho dù anh đauAnh vẫn xin chấp nhận.