Dung dịch vệ sinh phụ nữ lactacyd

      271
Từ thọ, sự việc lau chùi và vệ sinh vùng kín đáo là nỗi lo so với mẹ đàn bà. Chỉ buộc phải một ít giận dữ cũng tạo nên nữ giới Cảm Xúc mất sáng sủa. Dung dịch vệ sinh thiếu nữ Lactacyd là 1 trong Một trong những chiến thuật được tin dùng.

Nhưng chúng ta gồm biết Lactacyd có rất nhiều một số loại cùng biện pháp áp dụng của từng nhiều loại là khác nhau không? Hãy cùng xedapdientot.com khám phá với khám phá về hỗn hợp vệ sinh Lactacyd nhé!


1. Dung dịch dọn dẹp Lactacyd ngăn uống mùi suốt 24h (Lactacyd xanh)

Thành phần hoạt hóa học chính: trầu ko, nước hoa hồng, acid lactic, lactoserum.Giá tham khảo sản phẩm: 42.000/cnhị 150ml.

Bạn đang xem: Dung dịch vệ sinh phụ nữ lactacyd

*
*
Dung dịch dọn dẹp Lactacyd Soft và Silky

3.1. Điểm khá nổi bật của Lactacyd Soft & Silky

Lactacyd Soft & Silky bao gồm độ pH 5.2, sát cùng với môi trường xung quanh axit của âm hộ giúp thăng bằng pH sinh lý vùng kín.2 thành phần đó là lactoserum và acid lactic, giúp bảo đảm an toàn môi trường tự nhiên và thoải mái của vùng kín đáo, sút ngứa, lây lan trùng, giữ mùi nặng cực nhọc chịu…Bổ sung thêm 10% hoạt chất chăm sóc độ ẩm tự nhiên cùng Vi-Ta-Min E, giúp mượt da với dưỡng ẩm.

3.2. Lactacyd Soft & Silky phù hợp cho đối tượng người sử dụng nào?

Đối tượng đàn bà thực hiện mỗi ngày góp cân đối, có tác dụng không bẩn và đảm bảo vùng bí mật.Phú cô bé thời kỳ hành kinh.Prúc nữ giới sau sinc.

Xem thêm: Tại Sao Con Trai Thích Sờ Chỗ Kín Bạn Gái Dễ Dàng Không Bị Từ Chối

3.3. Hướng dẫn sử dụng

Cho một lượng nhỏ dại hỗn hợp vệ sinh thanh nữ Lactacyd Soft & Silky ra lòng bàn tay với xoa dịu để chế tạo bọt.Nhẹ nhàng vệ sinh bên phía ngoài vùng bí mật và kế tiếp dọn dẹp và sắp xếp lại bởi nước sạch sẽ rồi dùng khnạp năng lượng mượt vệ sinh khô.Lactacyd Soft & Silky phù hợp cho những lứa tuổi.

3.4. Bảo quản 

Bảo quản lí Lactacyd chỗ khô mát, thoáng mát.Đóng gói kín đáo sau quá trình thực hiện, rời ẩm ướt.

Qua nội dung bài viết này, xedapdientot.com sẽ hỗ trợ cho bạn thông báo về những chiếc hỗn hợp vệ sinh Lactacyd cùng giải pháp thực hiện cho mỗi loại ra sao. Tuy nhiên, lúc gồm các vấn đề mẫn cảm đề nghị tư vấn hãy đến tức thì các bác bỏ sĩ siêng khoa Sản phụ khoa sẽ được xét nghiệm cùng chữa bệnh đúng lúc.