Đui đèn điều khiển từ xa

      186

Đui đèn điều khiển từ xa RF V1 thiết kế kiểu dáng vẻ đui xoáy E27 thông dụng giúp bạn biến trơn đèn bình thường trở thành láng đèn tinh chỉnh từ xa.

Bạn đang xem: Đui đèn điều khiển từ xa

Sử dụng remote RF tần số 315Mhz mã hóa chống trùng lặp, chúng ta có thể điều khiển bật tắt đèn xuyên tường. Bên cạnh ra bạn có thể sử dụng tuy vậy song công tắc tay của mù đèn cũ và remote điều khiển từ xa để bật và tắt đồng thời.


Đui đèn điều khiển từ xa RF V1 sử dụng sóng RF mang đến tầm điều khiển và tinh chỉnh xa, rất có thể điều khiển chiếu thẳng qua vật cản như tường, rèm, vách phòng với phạn vi điều khiển lên đến mức 50m.

*

Đui đèn điều khiển từ xa RF V1 góp bạn bật tắt các bóng đèn từ xa không đề nghị đến địa chỉ đặt công tắc nguồn điện. Tất cả kèm theo remote điều khiển từ xa mã hóa cao kị sự trùng lặp. Đui đèn được đóng ngắt bằng rơ le có thể sử dụng cho toàn bộ các một số loại bóng như sợi đốt, trơn led, đèn huỳnh quang....v.v

*

*

Đặc điểm nhấn củađui đèn tinh chỉnh và điều khiển từ xa RF V1:

Đui đèn đươc thiết kế chuẩn chỉnh chân E27 thông dụng tương xứng với phần lớn các bóng đèn phổ biến hiện nay.Biến trơn đèn thông thường bạn đang thực hiện thành một chiếc đèn hoàn hảo được điều khiển từ xa bằng remote RF.

Xem thêm: Cấy Tạo Chân Tóc/ Xăm Tóc Cho Người Hói Đầu Không Phải Là Cách Duy Nhất

Thêm đặt rất dễ dàng. Chúng ta chỉ bài toán tháo đèn điện ra để xoáy mù đèn này vào đui mù đèn cũ tiếp nối xoáy đèn điện vào mù đèn tinh chỉnh từ xa này.Điều khiển xa tới 50m sống điều kiện không có vật cản. đồ gia dụng cản càng những thì khoảng cách điều khiển càng bị thu hẹp. Thường thì trong gia đình thì điều khiển được tự 20-30m.Bạn không đề nghị phải chuyển đổi đui đèn cũ, không cần đấu nối đi dây phức tạp.Ngoài việc điều khiển từ xa bạn vẫn rất có thể dùng công tắc thường thì để bật tắt bóng đèn bình thường.Sản phẩm đã bao hàm remote RF tinh chỉnh xuyên tường. Remote có 2 nút on/off với được thiết bị pin 23A.Đèn tinh chỉnh và điều khiển từ xa được gia công từ nhựa cao cấp ABS.Công suất bóng đèn tối đa lên đến 300w với bóng tua đốt và 28w với đèn Led

*

*

Thông số kỹ thuật:Đui đèn điều khiển và tinh chỉnh từ xa RF V1

-Dòng chờ: 220V 50uA ( 10m (Tường chống trong nhà)

-Điện áp hoạt động: AC180 ~ 250V (50 / 60Hz)

-Kích thước gói: 10 * 10.5 * 7cm

-Kích thước mục: 7 * 7 * 11cm

-trạng thái: bắt đầu 100%

- một số loại sóng điều khiển: RF (Radio)

*

*

*

gmail.com