Mỹ nhân đẹp nhất philippines

      227
TPO - Mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất Philippines - Marian Rivera khoe sắc đẹp vóc sexy nóng bỏng khi trở thành khuôn mặt trang bìa của tạp chí mới.
*
*

Ngày 8/11, trên trang cá nhân, Marian Rivera khoe loạt hình ảnh cô làm chân dài trang bìa của tạp chí Lifestyle Asia. Vào đó, người vợ diễn viên đẹp tuyệt vời nhất Philippines share về cuộc sống mắc hiện tại.

Bạn đang xem: Mỹ nhân đẹp nhất philippines

*
*

Trên tạp chí, Marian Rivera mặc những xiêm y gợi cảm, khoe vẻ đẹp căng mịn sức sống, đầy nữ giới tính. Phụ nữ diễn viên theo xua vẻ đẹp nhất tự nhiên, khỏe khoắn mạnh, cố gắng vì ăn uống kiêng để có thân hình bản thân hạc xương mai.

*
*

Bên cạnh đó, trong số sự khiếu nại lớn, Marian Rivera thường lựa chọn những xiêm y trễ ngực, khoe vai. Trong thời điểm tháng 10, cô diện váy Alessandra Rich dự một lễ trao giải. Phụ nữ diễn viên tạo điểm khác biệt với túi hình trái trứng của Simone Rocha.

*
*

Theo Marian Rivera, sau khoản thời gian tạm chấm dứt đóng phim, lân cận việc quan tâm cho hai nhỏ nhỏ, phụ huynh già cùng hỗ trợ các bước của chồng, ngôi sao sáng Vũ điệu hoang dã còn phát triển quá trình kinh doanh.

Xem thêm: Cách Vẽ Biểu Đồ Tròn Và Nhận Xét Và Vẽ Biểu Đồ Tròn, Vẽ Biểu Đồ Hình Tròn Và Nhận Xét

*
*

Nữ diễn viên là bạn sáng lập và quản lý và điều hành thương hiệu về phong thái sống Flora Vida với nhiều dịch vụ như thời trang, hoa tươi, xây đắp nội thất. Quý khách hàng của Marian Rivera là đông đảo người thanh nữ muốn cải thiện chất lượng cuộc sống, biến chuyển mình trở thành người hoàn hảo. Thương mại dịch vụ của Marian Rivera tủ sóng ở nhiều thành phố tại Philippines.

*
*

Năm 2021, Marian Rivera thử sức ở cương cứng vị bắt đầu - giám khảo hội thi Miss Universe (Hoa hậu hoàn vũ). Con gái diễn viên 38 tuổi còn được Forbes thừa nhận là nghệ sĩ Philippines có tác động nhất tại châu Á.


*

Marian Rivera được người theo dõi Việt nam biết đến qua nhiều tác phẩm như Chuyện tình thanh nữ tiên cá, quan hệ nguy hiểm, Chân trời có em, lịch sử một thời Amaya, bạn tình túng bấn ẩn, mặt nạ hoa hồng, Hận tình ko quên, vượt khứ vứt quên...

*

Năm 2014, cô kết hôn với tài tử Dingdong Dantes sau 5 năm hứa hò. Tổng thống Philippines cũng chính là khách mời trong đám cưới thế kỷ của cặp đôi. Sự kiện còn được truyền ảnh trực tiếp cho thấy thêm sức ảnh hưởng của vợ chồng Marian Rivera. Cặp nghệ sĩ có hai bé là Maria Letizia Gracia-Dantes (Zia) và Sixto Gracia-Dantes IV (Ziggy).