Đàn ông bị cưỡng bức

      190

Nam giới bị hiếp đáp dâm không còn lạ chuyện lạ. Bởi gần đây đã có tương đối nhiều trường hợp đấng mày râu bị tấn công rất rất đáng sợ. Có lẽ nào đấy là trào lưu bệnh dịch hoạn mới của các tên biến chuyển thái


Nam giới bị hiếp đáp dâm không còn lạ chuyện lạ. Bởi cách đây không lâu đã có khá nhiều trường hợp quý ông bị tấn công rất đáng để sợ. Có lẽ nào đấy là trào lưu bệnh hoạn mới của các tên biến đổi thái

Mới đây một người đàn ông ở Giang Tây (Trung Quốc) báo với cảnh sát về bài toán bị hiếp đáp dâm. Theo lời người bầy ông này, kẻ lạ khía cạnh đã tấn công ông tối ngày thứ tứ (4/8). Nạn nhân có tác dụng nghề canh gác vườn cây ăn uống quả cho tất cả những người khác.

Bạn đang xem: Đàn ông bị cưỡng bức

Cũng theo nạn nhân, mấy ngày trước lúc xảy ra sự việc, ông vẫn thấy kẻ tấn công mình lảng vảng ngay sát vườn cây. Sau đó, ông đang kể lại sự việc cho người quản lý.

Hồi mon 10/2014, một dự thảo lao lý đã được đệ trình trong đó nhấn khỏe khoắn đến tiến công tình dục được sửa từ thanh nữ sang không riêng biệt giới tính. Sau sự việc trên, cư dân mạng ở trung hoa đã sôi nổi khi có chủ kiến nói đề nghị đưa vào mức sử dụng vấn đề bảo đảm nam giới trong trường phù hợp tương tự

*
Đây không phải là lần trước tiên xảy ra câu chuyện này, một người lũ ông ở Nam Phi cũng từng bị 3 người thiếu nữ hiếp dâm. Sự việc xảy ra khi người này sẽ đi trên tuyến đường ở thị xã thị trấn Kwazakhele, thuộc vùng PortElizabeth của nam giới Phi, một cái xe BMW đi tới. Mọi người thanh nữ ngồi bên trên xe vờ vịt hỏi đường rồi cần sử dụng súng buộc anh phải lên xe.

Suốt dọc đường, 3 người phụ nữ khêu gợi cơ mà không được. Sau đó, họ đến anh ta uống một chai nhựa đựng chất lạ khiến anh chàng bị kích thích. 3 người thanh nữ thay nhau hãm hiếp và lấy tinh dịch đông lạnh.

Hồi năm 2011, dư luận từng xôn xao việc anh V đi thăm bạn gái bị 3 người bầy ông cưỡng hiếp. Theo đó, khi đến nhà, thấy nữ giới đang ngủ, anh V đi xe cộ về. Lúc qua bến xe phái mạnh Thăng Long, đoạn cánh đồng đối diện khu vui chơi công viên Hòa Bình, anh V đi vệ sinh thì 3 phái mạnh đi xe trực tiếp về phía anh và bước đầu sờ nắn khắp người.

Thậm chí, bọn chúng còn giở trò đồi bại. Sau đó, một thương hiệu rút dao đâm ở ngực cùng đùi khiến anh chảy rấtnhiều tiết rồi bỏ đi. Anh Vlết đi ra ngoài đường Phạm Văn Đồng kêu cấp cứu.

Xem thêm: Phối Đồ Với Áo Cổ Lọ - Top 9 Cách Mix Đồ Với Áo Len Cổ Lọ Nữ Đẹp Nhất

Nam giới rất cần được đề phòng

Từ những câu chuyện trên đây, cho biết cuộc sống hiện giờ càng có khá nhiều yếu tố ko mấy ai ngờ đến. Do từ xưa, câu chuyện thiếu nữ bị cưỡng hiếp không hề là chuyện lạ, thậm chí đã được ghi chép lại nhiều. Lúc ra đường, thanh nữ thường lo âu bị chống bức, chọc ghẹo do những kẻ xấu. Còn phái nam được ví "vai năm tấc rộng, thận mười thước cao", được gọi là đấng mày râu luôn là chỗ dựa mang lại phái yếu thì nay lại đối lập với những nguy hại như vẫn nói làm việc trên.

Điều đó đề ra vấn đề là ngẫu nhiên giới nào cũng rất có thể đối diện với nguy hại bị cưỡng bức. Với nam giới, đối tượng cưỡng bức họ là người đồng tính nam giới hoặc bao gồm phụ nữ. Những kẻ trở nên thái có thể làm bất cứ điều gì để thỏa mãn nhu cầu dục vọng nhưng mà không cần suy nghĩ an toàn, tính mạng của nạn nhân.

Chính vì chưng vậy, không chỉ có có bà mẹ mới yêu cầu đề phòng cơ mà ngay bản thân phái mạnh cũng rất cần được có phần nhiều kỹ năng quan trọng để kiêng "sập bẫy" hầu như kẻ vươn lên là thái, chực chờ "con mồi". Nam giới không nên bước vào những chỗ tối, chỗ có tương đối nhiều cây cối, ít tín đồ qua lại đặc biệt quan trọng vào ban đêm để kị những đối tượng người dùng xấu.

*

Khi bao gồm kẻ kỳ lạ mặt xuất hiện ngay lập tức tìm mặt đường để bay thân hoặc giữ khoảng cách xa đủ nhằm gọi điện thoại thông minh cầu cứu cho người thân hoặc lực lượng công an, cảnh sát 113.

Chuyên gia tư tưởng Lê Trang mang đến rằng, lũ ông phần lớn vẫn mang tâm lý chủ quan phải thiếu cảnh giác. Vị vậy, những đối tượng người dùng xấu hoặc fan đồng tính nam, phụ nữ biến thái sẽ có cơ hội để tiến hành những hành động đồi bại. Cho nên, giới bọn ông bắt buộc thực sự nâng cao cảnh giác để đề phòng phần đa trường đúng theo bị chống hiếp.

Cũng theo chuyên gia này, ngoài việc tránh lấn sân vào những vị trí tối đề xuất trang bị một vài đường võ cơ bạn dạng để có thể chống cự. Khi chạm mặt đối tượng lạ mặt, ko quen, có dấu hiệu nghi vấn cần đề nghị đi ngay không được dừng lại tiếp chuyện xuất xắc trả lời bất kể câu hỏi gì.