Chìa khóa vũ trụ của george

      110

Chìa Khóa vũ trụ Của George - Stephen Hawking và Lucy

Tác giả Stephen Hawking Lucy
Bộ sách
Thể loại kỹ thuật - tư tưởng học
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 6154
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Stephen Hawking Lucy kỹ thuật Dạy trẻ em Vũ trụ
Nguồn e-thuvien.com

*

Ngày gặp gỡ hai hàng xóm của mình, là cô bé bỏng Annie và thân phụ cô, chú Eric - một nhà nghiên cứu và phân tích khoa học, George không tưởng tượng nổi các gì mình vẫn trải qua.

Bạn đang xem: Chìa khóa vũ trụ của george

Rồi cậu bé xíu phát hiện tại ra ở nhà họ một kín thay đổi trọn vẹn mường tượng của cậu về chũm giới…

Chú Eric cầm cố trong tay chiếc máy tính xách tay tối tân độc nhất vô nhị trần đời, Cosmos khôn xiết thông minh, có khả năng tách bóc một loại đưa George và chúng ta đến bất kể đâu trong vũ trụ! Và nỗ lực là, mày mò không gian bao la, tản lướt những hành tinh, vút ngang một cơn sốt thiên thạch trở bắt buộc trò chơi bé trẻ…

Nhưng có kẻ rắp tâm sử dụng Cosmos cho hầu hết mưu đồ khuất tất - phần đa mưu vật đẩy chú Eric với George vào gian nguy khôn lường.

Và trong không khí vũ trụ không tồn tại gì nguy khốn hơn một chiếc hố đen…

***

Lợn không thể bỗng dưng biến mất, George tự nhủ trong khi đứng quan sát vào lòng dòng chuồng lợn rõ ràng trống huếch trống hoác. Nó demo nhắm đôi mắt vào rồi lại mở mắt ra, để xem gồm phải đó chỉ là một trong những loại ảo giác quái lạ nào kia không. Cơ mà khi nó quan sát lại thì chú lợn vẫn mất tăm, chẳng thấy dòng thân hình lớn tưởng hồng hào với đầy bùn của chú ở đâu hết. Thật ra, lúc George để ý lại tình hình lần sản phẩm hai thì phần đông chuyện chỉ gồm tệ rộng chứ chẳng giỏi lên chút nào. Nó phân biệt cánh cửa bên của chuồng lợn sẽ hé mở, tức là một bạn nào đó đã không tạm dừng hoạt động cho tử tế. Với rất hoàn toàn có thể cái fan nào kia ấy chính là nó.“George!” nó nghe thấy tiếng chị em gọi vọng trường đoản cú trong nhà bếp ra. “Mẹ chuẩn bị nấu bữa tối rồi đây, tức là con chỉ còn khoảng một giờ đồng hồ nữa thôi đấy. Bé đã làm xong bài tập chưa?” “Rồi mẹ ạ,” nó đáp lại bằng cái giọng giả vờ vui vẻ. “Con lợn của bé thế làm sao rồi?”“Nó ổn ạ! Ổn ạ!” George trả lời, giọng lạc cả đi.

Xem thêm: Súp Ngô Cho Bé Ăn Dặm - Có Nên Dùng Cháo, Súp, Sữa Ngô Cho Bé Ăn Dặm

Nó demo éc lên vài tiếng, chỉ để nghe cho dường như như mọi câu hỏi vẫn ổn ở loại khoảnh vườn nhỏ sau bên này, nơi có vô số một số loại rau cỏ với một chú lợn đẩy đà – mà lại giờ đã biến mất một bí quyết khó hiểu. Nó ủn ỉn thêm mấy giờ nữa nêm thêm phần hiệu nghiệm – việc tối đặc biệt quan trọng là bà mẹ nó đừng bao gồm đi ra vườn trước khi George kịp nghĩ ra được một kế hoạch. Làm cách nào nhằm tìm lại chú lợn, mang lại chú ta vào chuồng, tạm dừng hoạt động chuồng và quay về nhà kịp giờ nạp năng lượng tối, thì nó ko biết. Cơ mà nó đang để ý đến rất lung, với điều sau cuối nó muốn là một trong những trong nhị vị phụ huynh đừng mở ra trước lúc nó đưa ra được đông đảo câu trả lời.George hiểu được chú lợn không được bố mẹ nó ưa mang lại lắm. Phụ huynh nó chưa lúc nào muốn nuôi một con lợn nghỉ ngơi vườn sau, và nhất là bố nó thì rất lôi cuốn nghiến răng kèn kẹt mỗi lúc ông nhớ ra kẻ nào đang sống và làm việc ở phía cuối các luống rau. Chú lợn đó là một món quà: một tối Giáng Sinh lạnh ngắt cách đây vài năm, một cái hộp các tông đầy mọi tiếng kêu eng éc với tiếng lục xục đã làm được gửi cho trước cửa ngõ nhà. Lúc George mở chiếc hộp ra, nó thấy một chú lợn bé hồng hào đang hết sức phẫn nộ bên trong. George đang rất cảnh giác nhấc nó thoát ra khỏi hộp cùng khoái chí ngắm người bạn mới của bản thân mình chạy loăng quăng xung quanh cây thông Noel trên bốn bàn chân bé tí xíu. Trên loại hộp gồm một mẩu thư đính kèm. Cả nhà yêu quý! thư viết. Chú nhóc này cần có một mái ấm – các con rất có thể cho nó một gia đình được không? Thân yêu, Bà Nội xxx....Mời các bạn đón đọcChìa Khóa thiên hà Của George của tác giảStephen Hawking & Lucy.