Truyện tranh hồng tiểu thư chap 1

      300

xedapdientot.com thuyết minh lồng giờ Việt phim dung lai hoa tieu thu quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim Đứng Lại Hoa đái Thư ở trong thể một số loại phim cảm xúc của Trung Quốc. Tập phim Truyền hình (Đứng Lại Hoa đái Thư) được đưa thể từ đái thuyết văn học mạng cùng tên của người sáng tác Quất Miêu Uy Vũ, luân phiên quanh chuyện tình ngang trái của cô ấy tiểu thư cấp tốc nhảu đoảng Hoa Minh Nguyệt (Thích Nghiên Địch) và anh chàng "gia sư" vạn bất đắc dĩ Tần Đông Hải.

Bạn đang xem: Truyện tranh hồng tiểu thư chap 1


Hoa Minh Nguyệt (Thích Nghiên Địch) xứng danh với thực cùng với phong hiệu “Thiên Tụng Y” phiên bạn dạng thanh xuân.

Bên quanh đó bạch phú mỹ quyến rũ, ngọt ngào nhưng phía bên trong lại khác hoàn toàn. Tần Đông Hải (Trương Hách) từng là nhóm trưởng đội phòng cháy. Sau khi xuất ngũ thanh lịch Anh du học. Sau thời điểm về nước thao tác trong tập đoàn lớn Hoa Thị. Bên ngoài cao phệ phong độ, phía bên trong lại có “tâm hồn thiếu nữ” biệt lập rất lớn so với vẻ bền ngoài mạnh khỏe mẽ.

Cuộc chiến không hồi kết giữa cô tè thư ương bướng và anh gia sư.

Trời xui đất khiến anh chàng lính cứu vớt hỏa lãnh đạm, viên mịch vươn lên là “gia sư” cho cô đái thư đẹp tín đồ xấu nết trong bộ phim truyền hình Đứng Lại, Hoa tè Thư. Chuyện tình quái đản nhất trong năm.


Minh Nguyệt vốn là cháu gái với cũng là người thừa kế sau này của quản trị tập đoàn Hoa Thị khét tiếng quốc tế. Minh Nguyệt được tung hô là "Thiên Tụng Y" (cô thanh nữ triệu lời khen) bởi nhan dung nhan kiều diễm, đáng yêu. Tuy nhiên vậy, thực chất Hoa tè thư lại là một cô phụ nữ bất tài vào giới quý cô đơn vị giàu. Khi ông nội của Minh Nguyệt bao gồm ý lui về phía sau, nhằm lại toàn thể gia sản cho con cháu gái điều hành, tiểu thư bên họ Hoa lại search mọi phương pháp từ chối. Trong lúc sửa soạn quăng quật trốn, Minh Nguyệt gặp chàng bạn trẻ phong è Tần Đông Hải.

Xem thêm: Em Hỡi Em Lời Hứa Xưa Đã Phai, Lời Bài Hát Chuyện Tình Không Dĩ Vãng


Đông Hải vốn từng là team trưởng đội cứu giúp hỏa can trường, sau giải nghệ và trở về con con đường học tập. Tính khí cục súc và kỷ mức sử dụng của quân nhân khiến anh bị lắp với biệt danh "hoóc-môn biết đi". Cơ mà chính điều đó lại khiến cho Hoa tổng đặt tinh thần rất lớn. Sau sự thuyết phục của ông, Đông Hải chấp thuận nhận trọng trách trở thành "gia sư" riêng, kèm cặp, uốn nắn nắn tính tình mang đến cô đái thư ương bướng.
Câu chuyện này lại để cho Minh Nguyệt vô cùng nặng nề chịu. Vị từ nhỏ, cô là tín đồ được nuông chiều chiều với sống thoải mái theo ý mình. Ko thể đổi khác được ý muốn của ông đề nghị cô tìm kiếm mọi cách để khiến mang lại Đông Hải buộc phải nản lòng, vứt cuộc. Nhiều sự kiện bất ngờ đã diễn ra ngay sau đó khiến cho mối quan hệ tình dục giữa Minh Nguyệt và Đông Hải bẻ lái sang một hướng không ngờ đến.

Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui miệng thêm "xedapdientot.com" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm, ví dụ: (dung lai hoa tieu thu xedapdientot.com).

Use Google Chrome browser for the best experience on xedapdientot.com, Click here to lớn install


Sử dụng trình chu đáo Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên xedapdientot.com, setup Google Chrome bấm (vào đây).
*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test tìm kiếm trả lập tiêu đề, số đông hiển thị chỉ cần mô phỏng, xedapdientot.com ko dẫn links đến (nội dung video), cũng như bất kể một hình ảnh riêng bốn nào.