Cùng điểm lại "gia tài cảnh nóng" của phạm băng băng

      67
U mê chùm ảnh các địa điểm nổi giờ Nhật bạn dạng lên anime Your Name: Vẻ rất đẹp nao lòng không khác gì đời thực!

Bạn đang xem: Cùng điểm lại "gia tài cảnh nóng" của phạm băng băng

Cặp “Best couple” nam đầu tiên của lịch sử hào hùng Hàn sau 11 năm: song Joong Ki tất cả vụ ly hôn cố kỷ, Yoo Ah In lên tầm ảnh đế

Trước khi “rớt đài” vày scandal, Phạm Băng Băng từng có tương đối nhiều c.ảnh n.óng phản cảm, gây tranh cãi diện rộng lớn .

Không chỉ là một trong những đại Hoa đán hàng đầu Cbiz, cái brand name Phạm Băng Băng còn thường gắn liền với từ bỏ khóa “cảnh nóng”. Xuyên thấu sự nghiệp của mình, Phạm Băng Băng đóng ít nhiều c.ảnh n.óng, phần nhiều đều gây bất đồng quan điểm kịch liệt bởi quá sinh sản bạo, thậm chí là phản cảm. Dù là cổ trang xuất xắc hiện đại, dù là phim truyền hình tốt chiếu rạp, Phạm Băng Băng đều mang lại cho người theo dõi những khoảng thời gian ngắn “ngượng chín mặt” bởi vì c.ảnh n.óng cùng những các bạn diễn lừng danh không kém.

*
ADVERTISEMENT

1. C.ảnh n.óng trên sườn lưng ngựa

Đây hoàn toàn có thể được xem như là một giữa những c.ảnh n.óng cổ trang táo apple bạo nhất trong lịch sử vẻ vang phim Trung. Năm 2015, sau thành công xuất sắc của vai diễn Võ Tắc Thiên thì Phạm Băng Băng có cơ hội hóa thân thành một mỹ nhân khét giờ nữa là Dương quý phi. Bộ phim truyện Vương Triều Đích người đẹp khiến cho ai nấy “nóng đầu” với mặt hàng loat c.ảnh n.óng của cô bé Dương thị với Đường Huyền Tông ( Lê Minh).

*


ADVERTISEMENT

Vì khó tính với sủng phi của mình, Đường Huyền Tông đã kéo cô sang chiến mã mình rồi gồm hành vi c.ưỡng b.ức, “ân ái” ngay trên sườn lưng ngựa. Nhiều khán giả đã “ném đá” phim với diễn biến 18 quá đà này, mặt khác dự án cũng bị vạ lây, mang tiếng “bán da thịt” chứ không có chất lượng về phương diện nội dung.

*

Phạm Băng Băng có c.ảnh n.óng trên sống lưng ngựa

Video vẫn HOT


*
ADVERTISEMENT

Không ngờ đối thủ lại là 1 mẩu vào “Tứ đại mỹ nam” ngày nào – Lê Minh

*


Cách ăn mặc quyến rũ của Phạm Băng Băng cũng gợi nhớ đến Võ Tắc Thiên ngày nào

2. Thường xuyên đóng c.ảnh n.óng cổ trang trong dự án công trình “đắp chiếu” bố Thanh Truyện

Có nhiều tại sao để ba Thanh Truyện – dự án công trình cổ trang rất khủng có Phạm Băng Băng tham gia bị “cất kho” dài hạn. Trước lúc có scandal của cô gái diễn viên, bộ phim vốn dĩ đã khó qua ải kiểm thông qua bởi hàng loạt phân đoạn “nóng mắt” đỉnh điểm. Ngay lập tức trong trailer phim, khán giả đã rất có thể thấy qua nhanh chóng c.ảnh n.óng của tía Thanh với Tần Thủy Hoàng.

Nhiều fan đã công bố chỉ trích vì chi tiết phản cảm, thậm chí là xuyên tạc lịch sử vẻ vang này. Cũng chính vì theo sách sử bao gồm ghi, Tần Thủy Hoàng từng phong cha Thanh là “Trinh phụ” sau khi ông chồng bà qua đời. Bởi vì vậy, không thể bao gồm chuyện vị vua khét tiếng của trung hoa lại đi c.ưỡng b.ức bố Thanh như trong phim.

*

C.ảnh n.óng mau lẹ của Phạm Băng Băng vào trailer ba Thanh Truyện

3. C.ảnh n.óng mặt bờ biển khơi cùng cựu thành viên Super Junior


Xem thêm: Điện Thoại Oppo Xuất Xứ Từ Nước Nào Sản Xuất? 7 Tiêu Chí Có Nên Chọn Mua

ADVERTISEMENT

Trong bộ phim điện ảnh Vạn vật dụng Sinh Trưởng , Phạm Băng Băng tất cả cú lột xác với mẫu “gái hư”, một người thiếu nữ trưởng thành, va vấp. Cô có tình ý đối với chàng sv trẻ Thu Thủy ( Hàn Canh), dựa vào sự gợi cảm mà khiến chàng trai trở cần rối loạn. Cả nhì đã bao gồm với nhau c.ảnh n.óng táo apple bạo rất là ngay ngoài kho bãi biển. đa số người cảm thấy choáng ngợp khi phân biệt Phạm Băng Băng mạnh dạn đóng c.ảnh n.óng sinh sống thể các loại cổ trang lẫn hiện nay đại. Dần dần, mẫu danh “nữ hoàng c.ảnh n.óng” xứ Trung cũng xuất hiện cạnh cái brand name Phạm Băng Băng, thay vị một đại Hoa đán nổi tiếng.

*

*


ADVERTISEMENT

*
ADVERTISEMENT

Phạm Băng Băng đóng c.ảnh n.óng thuộc Hàn Canh

4. C.ảnh n.óng trong nhà tắm ở Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ

Là một thành công “đại bạo” của dòng phim cung đình Trung Quốc, Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ còn từng hứng chịu nhiều “thị phi” vì chứa đựng không ít chi tiết nhạy cảm. Kiên cố hẳn ai cũng nhớ màn “phóng cận” vào phương diện diễn viên ở trong nhà đài vị cách ăn diện quá gợi cảm, h.ở h.ang.

Thế nhưng trong phim vẫn có tương đối nhiều c.ảnh n.óng khác, chẳng hạn như cảnh rửa ráy của Võ Mỵ Nương với Lý nuốm Dân. Cả hai với mọi người trong nhà đắm mát trong hồ nước tắm rải đầy hoa, diện tích s to bự đủ nhét thêm 20 con bạn nữa. Những hành vi uốn éo, hôn hít của hai tín đồ trong chứng trạng “thiếu vải” đang trở thành cú sốc giờ đây trên màn ảnh. Cho đến hiện tại, cực nhọc lòng có bộ phim nào dám quay c.ảnh n.óng nào táo bị cắn dở bạo như vậy này nữa, nhất là khi có sự quản lí chế ngặt nghèo của viên phim ảnh.

*


ADVERTISEMENT

*

*


Phạm Băng Băng “ân ái” thuộc Lý nắm Dân trong hồ tắm to lớn

5. C.ảnh n.óng “dối gian” khiến Phạm Băng Băng bị mắng chửi thậm tệ

Đây mới đó là c.ảnh n.óng gây tranh cãi nhất từ trước tới thời điểm này của Phạm Băng Băng. Trong phim điện hình ảnh Lạc Lối Ở Bắc khiếp , Phạm Băng Băng đã gồm c.ảnh n.óng với chúng ta diễn Đồng Đại Vỹ và Lương Gia Huy. Thậm chí, thanh nữ diễn viên còn vượt nhận bạn dạng thân đã tự mình đóng đầy đủ cảnh này, không lo ngại vất vả để mang lại cảnh phim sống động nhất.

*
ADVERTISEMENT

Phạm Băng Băng thú nhận vẫn tự mình đóng góp c.ảnh n.óng vào Lạc Lối Ở Bắc gớm

Thế dẫu vậy 6 năm sau, lời tuyên bố này của Phạm Băng Băng đã biết thành một blogger vun trần, tố giác cô là “kẻ nói dối trắng trợn của làng vui chơi giải trí Trung Quốc”. Theo lời blogger, Phạm Băng Băng đã tận dụng diễn viên đóng gắng ở các c.ảnh n.óng chứ không hề tự mình thực hiện. Cho đến hiện tại, Phạm Băng Băng vẫn nhất định cô từ mình đóng góp c.ảnh n.óng chứ không sử dụng “thế thân” như lời của blogger kia.