Cách kiểm tra dung lượng gói miu

      153

Gói MIU MobiFone là gói cước rất là quen thuộc đối với các thuê bao di động cầm tay thường truy áp dụng mạng 3G, cũng chính vì có nhiều ưu điểm nổi bật như giá rẻ chỉ 70k mà tặng đến 3.8GB cần sử dụng được cả tháng. Gói cước có giá thành cân xứng với mọi khách hàng sử dụng, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu cho những thuê bao truy cập internet trong tầm 1 tháng. 

Và sẽ giúp bạn dữ thế chủ động hơn vào việc áp dụng gói cước của mình nội dung bài viết sẽ hướng dẫn những cách kiểm tra dung tích gói MIU MobiFone cấp tốc nhất. Sau khi biết rõ chiết khấu của gói chắc chắn bạn sẽ dễ cai quản và áp dụng mạng hợp lý và phải chăng hơn. 


Bạn đang xem: Cách kiểm tra dung lượng gói miu

Mục Lục


Hướng dẫn kiểm tra dung tích qua online

Xem thêm: Phim 7 Viên Ngọc Rồng Phần 3 Tiếng Việt, 7 Viên Ngọc Rồng Trọn Bộ

Các kiểm soát gói MIU MobiFone qua tin nhắn

Cách tra dung tích gói MIU MobiFone qua tin nhắn không những tiện mà còn đối chọi giản, chỉ vào khoảng thời gian 1-2 phút hệ thống sẽ gửi ngay thông tin về gói cước cũng giống như ưu đãi về máy cho quý khách. 

– Cú pháp tra cứu dung lượng: KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL nhờ cất hộ 999

– Cước phí: 200đ/sms

Sau khi tin nhắn được gửi thành công xuất sắc chỉ trong khoảng vài phút khối hệ thống gửi cá tin tức bạn cần tra cứu về máy, chũm thể: 

+ thương hiệu gói cước 3G MobiFone tháng + dung lượng ưu đãi+ thời gian sử dụng 

*

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói MIU MobiFone còn lại

Cách tra cứu dung tích gói qua call điện tổng đài

– Đầu số tổng đài MobiFone: 9090

– Cước phí: 200đ/ phút

Ngoài yêu ước kiểm tra dung tích gói MIU MobiFone bạn có thể nhờ tổng đài viên support thêm các gói cước phầm mềm với thuê bao. Hoặc hủy một số dịch vụ bị trừ chi phí không bắt buộc thiết. 

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng qua online

Cách kiểm tra dung tích 3G Mobi qua online ngày càng phổ biến, bởi vì bạn không chỉ có tra cứu tin tức gói cước cơ mà còn dễ ợt mà còn biết thêm nhiều dịch vụ khác mà thuê bao mình đã sử dụng. Hướng dẫn ví dụ các biện pháp tra cứu vãn như sau:

– cách 1: đăng nhập thông tin tài khoản vào vận dụng My MobiFone hoặc đăng nhập vào trang web MobiFone.vn. 

– bước 2: chọn mục tin tức tài khoản/ gói cước đang áp dụng để hiểu ra số dung tích còn lại của gói cước 3G MIU MobiFone sót lại bao nhiêu

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể kiểm tra dung lượng gói Miu MobiFone cấp tốc chóng, bên cạnh đó biết rõ thời gian sử dụng gói cước để điều chỉnh lượng dùng cân xứng nhất. Chúc chúng ta có thật những khoảnh khắc vui chơi cùng gói MIU MobiFone nhé. 


Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone xedapdientot.com là Miễn Phí, xin cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng thương mại & dịch vụ của Mobifone