Cách đặt chế độ theo dõi trên facebook

      334

Số lượt ngheo theo dõi và quan sát trên trang cá thể Facebook càng tốt thì số người ảnh hưởng với bài bác đăng của người sử dụng càng nhiều hơn, điều này rất có ý nghĩa sâu sắc với phần đa trang bán sản phẩm hay truyền thông. Vậy có các cách xem bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook làm sao và nếu như khách hàng không thấy nút theo dõi và quan sát trên trang của doanh nghiệp thì nên tiến hành cách bật fan theo dõi bên trên Facebook như vậy nào? 

Cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook

Với phiên bản Facebook mới trình làng năm 2020, nhiều người dùng vẫn chưa thân thuộc với giao diện mới lạ này. Vậy làm sao để bạn khác theo dõi bản thân trên Facebook? tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn phương pháp bật cơ chế theo dõi trên Facebook phiên bản mới trên laptop như sau: 

Bước 1: chúng ta nhấn lựa chọn nút có hình tượng mũi tên chỉ xuống trên thanh điều khoản góc bên trên bên nên của Facebook, rồi chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư >> Cài đặt.

Bạn đang xem: Cách đặt chế độ theo dõi trên facebook


*

Bước 2: tại thanh nhân kiệt phía bên phải, các bạn chọn mục Bài viết công khai. Tại mục Ai rất có thể theo dõi tôi, bấm vào chọn chuyển từ nút Bạn bè thành Mọi tín đồ để được cho phép những người tiêu dùng khác cũng rất có thể theo dõi trang Facebook của người tiêu dùng mà không nhất thiết nên kết bạn.


*

Sau lúc thành công triển khai cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook, người tiêu dùng cũng có thể tiếp tục cách có tác dụng hiện số bạn theo dõi trên Facebook bằng laptop bao có tổng số người, lượt theo dõi công khai trên Facebook của công ty được chia sẻ ngay sau đây.


*

Cách xem bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook

Với cách hiển thị bạn theo dõi bên trên Facebook phiên phiên bản mới, fan dùng hoàn toàn có thể thực hiện nay theo các bước sau nhằm kích hoạt tính năng: 

Bước 1: Trước tiên các bạn cần truy vấn trang Facebook cá nhân của mình trên thiết bị tính bằng phương pháp nhấn vào Hình hình ảnh đại diện của chúng ta tại góc bắt buộc màn hình.

Bước 2: trên mục Giới thiệu trên trang, bạn nhấn chọn tiếp nút Chỉnh sửa bỏ ra tiết.

Bước 3: Tại cửa sổ Chỉnh sửa chi tiết, liên tiếp kéo xuống phía bên dưới và kiếm tìm kiếm mục Người theo dõi, rồi dìm nút trượt đưa sang blue color ở cơ chế Công khai cùng nhấn Lưu nhằm hiển thị số fan đang theo dõi Facebook của bạn. 


*

Bước 4: sau đó người dùng có thể thấy số bạn theo dõi trang cá thể của các bạn hiển thị trên mục Người theo dõi.

Xem thêm: Chủ Đề Nói Tiếng Anh Lớp 7 Học Kì 1 Năm 2020, Topic Unit 7 Traffic Tiếng Anh Lớp 7


*

Lưu ý: trong trường hợp, các bạn đã thực hiện thành công bí quyết hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook như trên nhưng vẫn không phát hiện mục Người theo dõi thì có thể do tài khoản Facebook cá nhân của bạn không có ai đang theo dõi. 

Cách chặn không cho tất cả những người khác theo dõi và quan sát trên Facebook

Khi tiến hành cách ngăn không cho những người khác theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân (tắt theo dõi và quan sát trên Facebook) của các bạn sẽ giúp tín đồ dùng bảo đảm an toàn tính riêng tư. Đồng thời với biện pháp này, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tắt thông báo theo dõi bên trên trang Facebook còn nếu như không muốn bằng hữu hay người thân xem được nhiều người đang theo dõi những ai giỏi trang nào. Dưới đây là cụ thể cách thực hiện: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trang cá thể của bản thân và lựa chọn xem list Bạn bè (Friends).


Bước 2: Chọn tiếp biểu tượng cây cây bút và chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư (Edit Privacy) để tiến hành tùy chỉnh quyền riêng tứ trên trang.


Bước 3: trên bảng thông tin mới hiện tại ra, người tiêu dùng tiến hành tùy chỉnh thiết lập quyền riêng tứ trên trang cá nhân bằng cách tìm mang lại mục chế độ Đang theo dõi (Following) để tiến hành các thiết lập.


Bước 4: chúng ta chuyển chính sách người theo dõi và quan sát sang Chỉ mình tôi (Only me) và nhấn Xong (Done) nhằm hoàn tất tùy chỉnh thiết lập cách chặn không cho tất cả những người khác quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chọn giới hạn chính sách riêng tư nhằm mục đích hạn chế tín đồ khác (người lạ) tìm kiếm hay xem được các thông tin cá nhân của các bạn thì cũng có thể có thể cấu hình thiết lập mục này sang chính sách “Bạn bè” hoặc “Chỉ mình tôi”. 

Sau khi tiến hành xong công việc tùy chỉnh trên, bạn có thể kiểm tra lại bằng phương pháp chọn mục coi trang cá thể với tư biện pháp khác. Kĩ năng này khá nhỏ tuổi nhưng rất hữu dụng giúp bạn có thể xem trang cá nhân của bản thân dưới đầy đủ tư bí quyết khác nhau, để đảm bảo thông tin đã có được để chính sách hiển thị phù hợp.

Bài viết trên đây bởi vậy đã trả lời gần như tương đối đầy đủ những làm việc cách bật chính sách theo dõi trên Facebook, biện pháp tắt chính sách cũng như cách xem ai đang theo dõi bản thân trên Facebook trên laptop phiên bản giao diện mới. Ngoại trừ ra, người tiêu dùng cũng rất có thể tham khảo cách thực hiện trên điện thoại Android và Facebook vẫn được chia sẻ trong những bài viết tiếp theo cùng cửa hàng chúng tôi nhé!