Cách cập nhật ios 10

      46

game ios 10 thiết yếu thức sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 9 tới tuy nhiên bây chừ người dùng iPhone, máy tính bảng ipad đã rất có thể tự upgrade lên phiên phiên bản này.


iOS 10 chính thức sẽ tiến hành phát hành vào ngày 13 mon 9 tới tuy nhiên bây giờ người sử dụng iPhone, máy tính bảng ipad đã rất có thể tự upgrade lên phiên phiên bản này.

Bạn đang xem: Cách cập nhật ios 10

*

Đã có thể nâng cấp iOS 10 đồng ý cho iPhone, iPad

Sau một thời gian dài thí điểm với những phiên phiên bản beta của quả táo 10 thì lúc này Apple đã chào làng thời gian phát hành phiên bản chính thức của gốc rễ này vào trong ngày 13 tháng 9. Tin tức này được gã khổng lồ công nghệ Mỹ thông báo ngay sau khi reviews thế hệ iPhone mới. Và nếu khách hàng không mong chờ cho tới ngày 13 thì rất có thể tự cập nhật iOS 10 xác nhận cho iPhone và iPad một cách đơn giản và dễ dàng như bên dưới đây. Được biết đây là phiên bản gold master (bản này thường vẫn y hệt bản phát hành chủ yếu thức) trực tiếp từ Apple.

Đầu tiên, chúng ta cần xác minh rằng mình đang thực hiện iOS 9 hay tiện ích ios 10 beta. Nếu là quả táo 10 beta thì các bạn chỉ cần truy cập Settings > General > Software Update để được update lên phiên phiên bản chính thức của quả táo 10. Đây là một trong tin vui cho mình nào đang dùng bản beta vị với game ios 10 thì Apple thông tin rằng các bạn không buộc phải về phiên bản trước đó rồi cập nhật.

Còn đối với bạn làm sao vẫn sẽ ở phiên bạn dạng iOS cũ thì có thể làm theo cách sau cũng tương đối đơn giản và không cần thực hiện tới đồ vật tính.

- đầu tiên hãy truy vấn vào https://beta.apple.com/sp/betaprogram/ từ bỏ trình chăm bẵm Safari kế tiếp đăng nhập tài khoản Apple ID và chấp nhận các quy định của công ty.

Xem thêm: Top 10 Đồng Hồ Thể Thao Nam Chống Nước, Mua Online Đồng Hồ Thể Thao Nam Giá Cực Tốt

- tiếp nối dùng iPhone hoặc iPad của bạn truy cập liên tục đường liên kết dưới để download về Profile để cài đặt đặt. Https://beta.apple.com/sp/betaprogram/redemption#iosdownload

- khi tải kết thúc Profile, thiết đặt theo lí giải và khởi động lại máy. Sau khi khởi hễ lại máy truy cập vào Software Update để chất vấn cập nhật.

- mua về bạn dạng cập nhật và setup như bình thường. Phiên bạn dạng chính thức nặng khoảng tầm 1.6GB cùng mất khoảng 30 phút để thiết lập cũng như thiết lập (phụ thuộc vận tốc mạng của bạn).

*

Bản setup nặng khoảng 1.6GB

- ở đầu cuối là đòi hỏi iOS 10 bao gồm thức.

Đây là hình ảnh chiếc iPad của chính bản thân mình sau khi update lên ios 10 chính thức.

*

*

Màn hình Widget của máy tính bảng ipad khi cập nhật lên ios 10