Các siêu xe việt nam tụ họp

      140
xedapdientot.com - Dàn xế hộp trị giá hàng trăm tỷ đồng với gần như "gương mặt" quen thuộc như Lamborghini Aventador S, Aston Martin Vantage giỏi Bentley Mulsanne EWB...

Bạn đang xem: Các siêu xe việt nam tụ họp


*

Dàn xế hộp khủng trị giá hàng trăm ngàn tỷ đồng gồm: Bentley Mulsanne EWB, Bentley Bentayga V8, Lamborghini Aventador S, McLaren Senna, Aston Martin Vantage với Ferrari 488 Pista Spider. 
*

Đầu tiên là cái hypercar triệu đô McLaren Senna với màu sơn độc đáo được cá nhân hóa thông qua phần tử MSO. Trên quả đât chỉ có tía chiếc Senna gồm màu sơn này mặc dù chúng gần như được phối theo cha kiểu không giống nhau.
*

Màu sơn đặc trưng của chiếc xe này là điểm nhấn khi bao gồm thể thay đổi từ xanh dương sang tím với cam, tùy trực thuộc vào góc nhìn. Loại Senna này cũng được trang bị cỗ mâm mười chấu khôn cùng nhẹ, sử dụng ốc khóa tâm.
*

Phần giữa thân xe cùng nhiều cụ thể được tạo điểm nhấn bằng sợi carbon nhằm trần cực kỳ bắt mắt. Nội thất trông rất nổi bật với các cụ thể tương làm phản màu cam. 
*

Tiếp mang đến là cái Ferrari 488 Pista Spider "độc" duy nhất Việt Nam. Xe sở hữu ngoại thất màu đỏ truyền thống với sọc đen to bản, mâm xe màu sắc xám. 
Khác với dàn xe pháo mang hải dương số các 88-68, dòng Ferrari 488 Pista Spider lại mang hải dương số bao gồm phần “chơi trội”
Siêu trườn Lamborghini Aventador S đầu tiên tại Việt Nam luôn là chủng loại xe "ưa thích" của doanh nhân ngành thẩm mỹ này. 
Xe cũng khá được nâng cấp cho với gói độ bởi sợi carbon tới từ 10-16 Industries cùng cánh quạt gió của DMC, mâm xe cha mảnh cùng cỗ ống xả Ryft không thai lọc, cho ra âm thanh cực kỳ ấn tượng.
Mẫu xe pháo "rẻ" nhất trong dàn xế hộp là dòng Aston Martin Vantage thế kỷ mới với giá khoảng 15 tỷ đồng. Chiếc xe này vẫn được upgrade với bộ bodykit AMR chính hãng, mâm xe Strasse tía mảnh với ống xả tính năng cao Capristo.

Xem thêm: Nơi Bán Giầy Tăng Chiều Cao Nam Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất


Đây là dòng Bentley Bentayga V8 đầu tiên được sơn hai tông màu đặt về Việt Nam. Chủng loại xe này hiện có mức giá khoảng 16 tỷ đồng.
"Ton sur ton" với loại Bentayga là mẫu sedan siêu sang Bentley Mulsanne với màu sắc sơn tương tự. Dòng xe này thuộc bản trục lâu năm (EWB), được cung cấp chính hãng tại việt nam với giá bán hơn 50 tỷ đồng.
Được biết, dàn siêu xe này được có ra trưng bày tại buổi tiệc tất niên của một công ty thẩm mỹ nổi tiếng ở sài Gòn.
thiết yếu trị làng mạc hội thế giới tài chính thể dục văn hóa vui chơi luật pháp du lịch
quân sự chiến lược - Quốc chống sức khỏe Đời sinh sống Podcast công ty Ô tô - Xe thiết bị ánh mắt Multimedia technology

Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan công ty quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT nam