Bong bóng mùa hè vung tv

      143
Câu chuyện tình cảm cảm động xoay quanh bố nhân đồ vật chính: Doãn Hạ Mạt, Lạc Hi và Âu Thần.Doãn Hạ Mạt mồ côi bố mẹ ngay từ bỏ nhỏ, cô được một gia đình tốt bụng nhận về nuôi và mến thương như trứng mỏng.

Bạn đang xem: Bong bóng mùa hè vung tv

Ngay lập tức từ bé dại Doãn Hạ Mạt vẫn là một cô bé xinh đẹp và bao gồm khí hóa học kiên cường. Ở ngôi trường trung học tập cô là bạn gái của Âu Thần, quý ông công tử đẹp nhất trai, sang chảnh của một gia đình đ Câu chuyện tình yêu cảm động xoay quanh ba nhân trang bị chính: Doãn Hạ Mạt, Lạc Hi và Âu Thần.Doãn Hạ Mạt mồ côi phụ huynh ngay tự nhỏ, cô được một mái ấm gia đình tốt bụng dấn về nuôi và thương cảm như trứng mỏng. Tức thì từ nhỏ dại Doãn Hạ Mạt sẽ là một cô gái xinh đẹp mắt và tất cả khí chất kiên cường. Ở ngôi trường trung học tập cô là nữ giới của Âu Thần, cánh mày râu công tử đẹp trai, kiêu ngạo của một mái ấm gia đình đầy quyền thế và nổi tiếng trong vùng. Một ngày, tự trường học tập trở về nhà, cô thoáng hồi hộp khi thấy được một nam giới trai trẻ con có khuôn mặt của thiên sứ vẫn đứng bên dưới lớp lớp đông đảo cánh hoa đào bay trước cổng nhà. Cô cần thiết ngờ, khuôn mặt của người đàn ông này cùng với phái mạnh công tử Âu Thần sẽ thuộc cô khiến cho những tua dây mối tình đam mê cơ mà oan nghiệt, đẩy gửi số phận của mỗi cá nhân đến đỉnh cao của hoan lạc, tận cùng của nhức thương với sẽ mãi mãi theo cô đến tất cả các sự khiếu nại trong cuộc đời mình.Minh gọi Khê là một tác đưa có con số sách giành riêng cho tuổi teen hút khách nhất Trung Quốc.Khá rất gần gũi với fan hâm mộ ở tế bào típ sách thần tượng rất được các bạn trẻ yêu thương thích, Minh phát âm Khê làm luôn nhiều cú lưu ban với gần như tác phẩm không chỉ là được các bạn trẻ trung hoa mà còn cả chúng ta trẻ việt nam đón ngóng như: bong bóng mùa hè, sẽ sở hữu thiên thần cố gắng anh yêu em, Lửa nóng như bài hát,… đái thuyết Bong bóng mùa hè là một đái thuyết trường kỳ được Minh phát âm Khê viết liên tiếp trong hai năm ròng rã. Cỗ tiểu thuyết mà khi ngừng nó rồi, Minh phát âm Khê vẫn còn đó “lưu luyến không rời”.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Tết Cho Bé Gái 12 Tuổi, Đồ Tết Cho Bé Gái 1

Người sáng tác nói “Muốn nói lời từ giã với Hạ Mạt, Âu Thần cùng Lạc Hi, những người dân đã cùng làm bạn với tôi trong 2 năm qua nhưng mà không nỡ rời”. Thậm chí tác giả còn xin được chúc mừng hạnh phúc cho chủ yếu những nhân vật của mình: “Cùng cùng với sự hoàn thành của mẩu chuyện này là việc ra đời của một câu chuyện khác. Tiếp đây xin nhằm tôi được chúc phúc đến Hạ Mạt, Âu Thần, Lạc Hi, rồi thì Trân Ân, Thẩm Tường, Đào Thục Nhi, Khiết Ni... Với em bé xíu mà Hạ Mạt sẽ có mặt trong câu chuyện này sẽ liên tiếp sống niềm hạnh phúc mãi mãi. Ví như như nhân loại của bọn họ thật sự tồn tại...”Được phân thành 3 tập, từng tập truyện của cục truyện sạn bong bóng mùa hè đều phải sở hữu một điểm nhấn đặc biệt để độc giả rất có thể hình dung về những tình tiết sẽ xẩy ra tiếp theo. Tập 1 phụ nữ tiên cá khủng hoảng bong bóng sẽ nhắc những đến cuộc sống thường ngày của “nàng tiên cá khủng hoảng bong bóng Doãn Hạ Mạt” cùng công tử Âu Thần và Lạc Hi sinh hoạt trường trung học.Tập 2 gai ren lụa màu xanh là khởi thuỷ của rất nhiều mất mát, xấu số tổn yêu thương trong cuộc đời mà những nhân vật gặp phải và cũng chính là hình tượng xuyên suốt kết nối ký kết ức các nhân đồ gia dụng lại cùng với nhau.Và tập 3 Áo cưới, như báo trước một kết thúc bình yên mang đến những thanh niên này. Bộ cha tập tè thuyết Bong bóng mùa hè sẽ là cuốn sách vui chơi giải trí nhẹ nhàng dành cho các bạn tuổi teen với lời nhắn nhủ: hạnh phúc thực chất là điều muốn manh cùng khó sở hữu nhất, giống hệt như bong nhẵn xà phòng, dữ thế chủ động đấu tranh, giữ lại gìn và cố lấy thì ta đã không bao giờ có được nó. ...more