Bồ câu gà binh duong

      79

Bạn đang mong muốn nuôi nhân tình Câu Pháp, tình nhân Câu kê tại Bình Dương, và bắt buộc tìm như là nuôi hãy tương tác với tôi, hiện mái ấm gia đình tôi đang nuôi và cung cấp chim người tình Câu kê và Pháp, tương đương khỏe, chế tác nhiều.

Bạn đang xem: Bồ câu gà binh duong


Chim tình nhân câu nhìn bao quát là đồ dùng nuôi khá dễ dàng nuôi không phần lớn nuôi làm cho cảnh mà còn tồn tại giá trịdinh dưỡngkhá cao, nhiều đạm rất ngã dưỡng cho người già, người mới bé dậy, trẻ em suydinh dưỡng.Phân chim nhân tình câu hoàn toàn có thể ủ sử dụng bón hoa, kiểng, cây ăn uống trái.
*

*

*

Hiện theo người có hỗ trợ chim giống ý trung nhân Câu Pháp
với Bồ Câu Gà, đến Khách cài đặt về nuôi làm cảnh hoặc nuôi để lấy thịt, Chim rất đơn giản nuôi, thức ăn dễ tìm, cùng tò mò chút tin tức về Chuồng trại, bé Giống với Cách chăm sóc chimBồ Câu Pháp,Bồ Câu Gànhé!
1. Về Chuồng trại- Chuồng nuôi bảo vệ đủ ánh sáng, khô thoáng, tránh khỏi gió lùa, có diện tích s đủ hoặc rộng thoải mái cho sự hoạt động vui chơi của chim.- vật tư làm chuồng nuôi người yêu câu khá đa dạng, thường áp dụng sắt, tôn, nhựa, bê tông cốt thép, lưới thép B40…- Kiểu có tác dụng chuồng thông dụng nhất là chuồng nuôi chim bồ câu những tầng làm bởi khung thép, kích thước nhờ vào vào số ô chuồng.
- Theo đó, có thể làm 2 tầng chuồng, có tổng số 8 - 10 ngăn. độ cao của chuồng tính từ phương diện đất cho phần sàn thấp độc nhất vô nhị là 60 cm, bảo đảm khô ráo, nhoáng mát, hợp dọn dẹp và vừa tầm chuyên sóc.- Chuồng nuôi được chia thành các ô, mỗi ô chuồng có kích cỡ 40 x 60 x 50 (cm). Mỗi một ô chuồng sẽ sở hữu được một cửa ra vào nhỏ, size 20 x 20 (cm) để thuận lợi cho vấn đề bắt chim phòng trị căn bệnh hoặc xuất bán.- Ở lòng của từng ô chuồng đều làm bằng lưới thép nhằm bảm bảo cho việc thoát phân. Dưới lưới thép, cách khoảng chừng 5 cm bao gồm một tấm hứng phân làm bằng nhựa hoặc tôn tất cả độ nghiêng nhẹ, có thể kéo ra đẩy vào một trong những cách dễ dàng. Trung bình khoảng chừng 1 - 2 ngày phải tiến hành thay rửa một lần, đổ phân vào hố chứa hoặc bao tải liên tiếp xử lý, tránh ô nhiễm và độc hại môi trường, phát nội khí độc hại…- Máng ăn có thể làm bởi tre hoặc tôn, size dài 15 cm, rộng 5 cm, sâu 5 - 10 (cm).- Máng uống có thể tận dụng lon, chai nhựa, vỏ lon bia, vỏ nước giải khát, cốc nhựa. Máng có 2 lần bán kính 5 - 6 cm, cao 8 - 10 cm.Con Giống.- Tùy vào mục tiêu nuôi mà sàng lọc chim bồ câu không giống nhau. Nếu thiết lập giống chim người yêu câu sinh sản thì nên chọn lựa các cặp chim đã làm được ghép sẵn với nhau (1 trống, 1 mái). Trường vừa lòng nuôi đem thịt thì hãy chọn chim trống, vì chưng chim người thương câu trống trẻ khỏe hơn và phát triển nhanh hơn. Tuy nhiên, quy mô nuôi người tình câu nhốt trả toàn cân xứng với nuôi mến phẩm, đặc biệt là giống chim bồ câu Pháp.- Chim tình nhân câu kiểu như phải đảm bảo khỏe mạnh, nhanh nhẹn, không tồn tại dị tật và cỗ lông mượt. Thời khắc chọn cài đặt chim giống cực tốt là khi chim được 4 - 6 tháng tuổi.Nên chọn những cơ sở uy tín để mua được chim tương đương có quality cao. Tránh mua chim kiểu như không rõ xuất phát xuất xứ hoặc được bán đại trà phổ thông ngoài chợ.

Xem thêm: Công Chúa Bong Bóng Lyric - Lời Bài Hát Công Chúa Bong Bóng


2. Về Khâu chăm lo Chim người yêu Câu Nuôi NhốtKhi nuôi nhốt, chim người thương câu chỉ có một mối cung cấp thức ăn uống duy nhất là vì người nuôi cung cấp, vì vậy, phải quan tâm đặc biệt đến số lượng cũng như chất lượng thức ăn. Chim bồ câu mê thích ăn những loại đậu, ngô, thóc.
Mỗi ngày cho nạp năng lượng 2 lần, đề nghị tập cho việc đó thói quen ăn đúng giờ, thường là 6 giờ sáng và 2 tiếng chiều. Ko kể ra, khi nuôi nhốt, bạn nuôi đề xuất phải bổ sung cập nhật thêm hóa học khoáng, nhất là muối ăn. Thức ăn khoáng bổ sung cập nhật được trộn gồm: khoáng chất Premix khoảng chừng 90% + muối ăn uống 5% + viên sỏi nhỏ cỡ bằng hạt đậu xanh khoảng tầm 5%.
Chim người yêu câu là loài mong muốn về nước uống tương đối ít, vày vậy, không bắt buộc cho quá nhiều nước, chỉ cần cung cấp khoảng chừng 50 - 90 ml/ngày/con. Nước cho chim uống đề xuất sạch, trộn với vitamin và được cố gắng hàng ngày.
Chim người tình câu là một số loại chim có sức khỏe mạnh, hơn thế nữa khi nuôi theo bề ngoài này sẽ hạn chế năng lực lây lan của mầm bệnh. Mặc dù nhiên, tín đồ nuôi vẫn đề xuất thực hiện xuất sắc các giải pháp phòng bệnh. Ðịnh kỳ 3 lần/năm tiến hành tiêm vaccine đến chim. Cùng đó, hay xuyên dọn dẹp sạch vẫn chuồng trại, phòng kị chó, mèo, chuột hay chim lạ tấn công và chu trình phun thuốc sát trùng để hủy hoại mầm bệnh./.