Biểu tượng nguy hiểm chết người

      101
VỀ xedapdientot.comlectricSẢN PHẨMNhà Trạm BTS ShelterCửa Chống CháyTủ RackTủ Điện – Tủ Điều KhiểnThang Cáp – Máng CápPhụ kiện Thang Máng CápBÁO GIÁ 2023CATALOGLIÊN HỆ
*

VỀ xedapdientot.comlectricSẢN PHẨMNhà Trạm BTS ShelterCửa Chống CháyTủ RackTủ Điện – Tủ Điều KhiểnThang Cáp – Máng CápPhụ kiện Thang Máng CápBÁO GIÁ 2023CATALOGLIÊN HỆ
Dưới đây là những biểu tượng cảnh báo về các mối nguy hiểm, bạn nên thận trọng và có những biện pháp phòng ngừa thích hợp khi tiếp cận vào các khu vực được gắn những biển báo này.

Bạn đang xem: Biểu tượng nguy hiểm chết người

*

Mối nguy sinh học

Là biểu tưởng cảnh báo mối nguy hiểm sinh học, biểu tượng này được đặt khi có mối nguy hiểm hoặc nguy cơ có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người và các sinh vật sống khác như các chất thải y tế hoặc virus hoặc các chất độc hại. Trên thực tế, chỉ những người được cho phép mới có thể ra vào những khu vực này.

*

Thận trọng

Biểu tượng cảnh báo này được đặt để mọi người nhận thức được mối nguy hiểm có thể xảy ra. Khác với biểu tượng nêu ra ở đây, một số biểu tượng có ý nghĩa cảnh báo tương tự như một hình tam giác với nền màu vàng cam và dấu chấm than hay một hình tam giác với nền trắng và dấu chấm than.

*

Nguy hiểm chết người

Biểu tượng này nhắc nhở mọi người rằng có thể có các hóa chất, máy móc thiết bị hay một mối nguy hiểm nào đó trong khu vực đó. Ngoài dấu hiệu này, dấu hiệu khác cũng có ý nghĩa tương tự là biểu tượng có một hộp sọ với hai khúc xương bắt chéo hình chữ X.

*

An toàn điện

Biển báo này được sử dụng để cảnh báo cho mọi người rằng trong khu vực này có điện áp cao. Nên có những biện pháp phòng ngừa thích hợp để tránh khỏi nguy cơ bị giật điện có thể gây chấn thương hoặc thậm chí tử vong.

*

Môi trường độc hại

Biển báo cảnh báo rằng có thể có một số vật liệu hoặc hóa chất có khả năng gây ô nhiễm môi trường. Nó sẽ gây tác động xấu đến cuộc sống của con người và các sinh vật sống khác.

Xem thêm: Top 5 Ghế Ngủ Văn Phòng Nhỏ Gọn Aad, Ghế Ngủ Văn Phòng Giá Tốt Tháng 10, 2021

*

Bảo vệ mắt

Biển báo này cho biết có thể có các chất độc hại có thể gây kích ứng mắt. Do đó, cần đeo kính bảo vệ mắt khi đi vào khu vực này bởi các chất độc có thể gây hại hoặc làm tổn thương cho đôi mắt.

*

An toàn phòng cháy

Biển báo này được sử dụng khá phổ biến. Thông thường, chúng được đặt gần lối thoát hiểm và dùng để chỉ dẫn cách để sử dụng trong trường hợp có hỏa hoạn.

*

Dễ bắt lửa

Dấu hiệu này cảnh báo rằng thiết bị, vật liệu hay hóa chất ở trong khu vực có gắn biển báo này có thể dễ dàng bị bắt lửa và có nguy cơ gây cháy nổ rất cao.

*
Độc hại / Gây dị ứngBiển báo độc hại được ký hiệu là một dấu X với chữ "h" nhỏ ở góc dưới bên phải và biển báo gây dị ứng được thể hiện bằng một dấu X với chữ "i" nhỏ ở góc dưới bên phải. Những biểu tượng này cho biết hóa hất hoặc vật liệu này có thể gây kích ứng mắt, da hoặc các bộ phận khác trên cơ thể. Các dung dịch kiềm hoặc axit loãng thường được dán biểu tượng gây dị ứng. Đồng (II) sunfat được dán biểu tượng độc hại.
*

Phóng xạ

Biểu tượng này cho biết rằng có thể có chất phóng xạ trong khu vực gắn biển báo này. Các chất phóng xạ rất nguy hiểm đối với con người. Khi tiếp xúc với bức xạ, các tế bào có thể bị tổn thương và có thể gây ra ung thư.

*

Không sử dụng điện thoại di động

Biển báo này cảnh báo về mối nguy hiểm khi sử dụng điện thoại di động trong khu vực được gắn biển báo này. Biển báo này thường được đặt tại các trạm xăng. Đôi khi, bức xạ từ điện thoại di động có thể gây bốc cháy, đặc biệt là những nơi có chứa những vật liệu dễ cháy hoặc những nơi mà các tín hiệu từ điện thoại di động có thể cản trở một số tín hiệu quan trọng như trong máy bay.