Bánh trung thu bảo phương cơ sở i

      187

- Đối với bánh nướng: thời gian sử dụng 10 ngày tính từ lúc ngày sản xuất bao gồm in trên bao bì sản phẩm

- Đối cùng với bánh dẻo: thời hạn sử dụng 07 ngày kể từ ngày sản xuất bao gồm in trên vỏ hộp sản phẩm


Điều khoản & Chính sách

*

info
banhtrungthucotruyen.com

","Url":"/dieu-khoan-su-dung","Menu":false,"LandingPage":false,"Selected":false},"ID":"69a584a1-507a-4793-b6b3-09ee47599a43","Code":"","Name":"Quy định bảo mật","Image":"","UrlExternal":"","Summary":"","Description":"

Mục đích với phạm vi thu thập

– Việc tích lũy thông tin trên website bao gồm: họ cùng tên, email, năng lượng điện thoại, địa chỉ,. Đây là các thông tin phải mà khách hàng hàngcần phải cung ứng khi hy vọng đặt mua hàngtrên trang của banhtrungthucotruyen.com để được bảo đảm an toàn quyền lợi trong quá trình giao dịch.

Bạn đang xem: Bánh trung thu bảo phương cơ sở i

– Sau quy trình giao dịch mua bán trên webiste banhtrungthucotruyen.com sẽ gìn giữ lại các thông tin chi tiết về đối kháng hàngcủa khách hàng hàng, không bao gồm các thông tin về số tài khoản ngân hàng.

– quanh đó ra, banhtrungthucotruyen.com cũng biến thành sử dụng một vài thông tin dấn diện phi cá thể như: địa chỉ cửa hàng IP, loại trình duyệt, lượt tróc nã cập, cookies,… nhằm mục tiêu mục đích nghiên cứu và cách tân chất lượng cũng giống như nâng cấp những tính năng, dịch vụ thương mại mới để phù hợp với nhu cầu quý khách hàng hơn.

– các khách hàng cũng có thể có trách nhiệm bảo mật thông tin và lưu giữ những thông tin và vận động khi sử dụng thương mại & dịch vụ trên websute. Trường hợp có bất kì một hành vi nào vi phạm luật bảo mật, áp dụng trái phép của bên thứ ba, người sử dụng cần báo ngay cho banhtrungthucotruyen.com để có biện pháp giải quyết.

Phạm vi sử dụng thông tin

Phạm vi sử dụng tin tức của banhtrungthucotruyen.com bao gồm:

– hỗ trợ dịch vụ giao thương sán phẩm cho khách hàng.

– Gửi thông tin về các hoạt động, lịch trình tới khách hàng.

– liên hệ với khách hàng giữa những trường hợp quan trọng đặc biệt có tương quan tới giao dịch mua cung cấp trên banhtrungthucotruyen.com

– Phòng tránh các vận động giả mạo thông tin khách hàng.

– không có bất kì ai có quyền xâm phạm thông tin quý khách hàng trừ trường hợp bao gồm yêu ước của cơ quan luật pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án nhân dân, cơ sở công an điều tra.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu giữ giữ cho tới khi bao gồm yêu cầu bị bỏ bỏ của doanh nghiệp hoặc những cơ quan tất cả thẩm quyền, còn trong đều trường hợp, thông tin người tiêu dùng sẽ được bảo mật thông tin trên máy chủ của banhtrungthucotruyen.com

Bánh Trung Thu Cổ Truyền- Banhtrungthucotruyen.com

banhtrungthucotruyen.com

","Url":"/quy-dinh-bao-mat","Menu":false,"LandingPage":false,"Selected":false,"ID":"9e328a8a-a1f3-411c-a86b-f41563a62df9","Code":"","Name":"Mua chọn an toàn","Image":"","UrlExternal":"","Summary":"","Description":"

Giao hàng mau lẹ và bảo vệ an toàn

1. Trọng trách xử lý giao dịch và vận chuyển sản phẩm đến người tiêu dùng do banhtrungthucotruyen.com phụ trách và dựa vào vào hình thức thanh toán và vận chuyển mang đến các sản phẩm mà người sử dụng khai báo khi tạo solo hàng.

2. Banhtrungthucotruyen.com sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn khách hàng nhận được sản phẩm & hàng hóa đúng như đang đặt tải trong thời gian ship hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, banhtrungthucotruyen.com sẽ đồng ý việc đổi hàng bắt đầu cho khách.

3. Trong trường hợp quý khách hàng tự ý hủy giao dịch hoặc 1-1 hàng xong nhưng không giao cho người tiêu dùng được vì tại sao thông tin liên hệ không thiết yếu xác, banhtrungthucotruyen.com vẫn hủy giao dịch đó.

4. Cùng với những deals trả tiền trước như:

– thanh toán bằng thẻ ATM

– giao dịch trực tuyến qua những công thanh toán trực tuyến như VNpay, Momo, Zalotích thích hợp vào website

– chuyển tiền ngân hàng

banhtrungthucotruyen.com sẽ xác nhận và thực hiện gởi mặt hàng đi sau khi nhận được giao dịch từ phía quý khách. Vày vậy nhằm sớm nhận được hàng, người sử dụng vui lòng tiến hành thủ tục chuyển khoản sớm.

5. Vào trường hòa hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị đủng đỉnh so với thời hạn quy định, banhtrungthucotruyen.com sẽ thông tin đến khách hàng. Vào trường hợp quý khách muốn hủy solo hàng,banhtrungthucotruyen.com sẽ hoàn lại tiền lại cho quý khách hàng (nếu đã giao dịch trước)

Bánh Trung Thu Cổ Truyền- Banhtrungthucotruyen.com

banhtrungthucotruyen.com

","Url":"/mua-sam-an-toan","Menu":false,"LandingPage":false,"Selected":false,"ID":"7b8d6014-8b04-4464-a149-102a62234eaf","Code":"","Name":"Hướng dẫn sở hữu hàng","Image":"","UrlExternal":"","Summary":"","Description":"

Quý Khách hoàn toàn có thể dễ dàng đặt mua sắm online qua website banhtrungthucotruyen.comqua công việc sau:

1. Chọn sản phẩm:

Các thành phầm trong trang web được hiển thị toàn bộ trên trang chủ.

2. Đặt mua sản phẩm của bọn chúng tôi

Khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm nào thì xem cụ thể thông tin sản phẩm và ấn mục tương tác mua sản phẩm theo thông tin địa chỉ trên trang web hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh của cửa hàng chúng tôi trên website banhtrungthucotruyen.com

3. Thanh toán

Bước 1: xem lại thông tin

– khối hệ thống hiển thị các thông tin về những thành phầm bạn đã đặt cài đặt như Số lượng, Đơn giá, giảm giá, Thành tiền…Tại đây bạn cũng có thể thay đổi con số sản phẩm bằng phương pháp chọn con số trong ô “Số lượng”.

– nếu như muốn trả lại thành phầm đã chọn (không download nữa), bạn bấm chuột hình thùng rác bên cần ngoài cùng để xóa. Hệ thống sẽ auto cập nhật.

Bước 2: Địa chỉ thanh toán và giao hàng

– Nhập vào showroom thanh toán và địa chỉ giao mặt hàng được đăng cài như bên trên websitebanhtrungthucotruyen.com

Bước 3 : cách thức vận gửi và thanh toán:

– Chọn cách tiến hành vận gửi và phương thức thanh toán giao dịch phù hợp

Bước 4: đánh giá và bấm trả tất

– hệ thống sẽ hiển thị Tổng đơn hàng/ Thành tiền, nếu gật đầu bạn bấm “Hoàn tất” để hoàn thành việc đặt thiết lập hàng.

Bánh Trung Thu Cổ Truyền- Banhtrungthucotruyen.com

banhtrungthucotruyen.com

","Url":"/huong-dan-mua-hang","Menu":true,"LandingPage":false,"Selected":false,"ID":"4cec899d-9dfb-4d3b-b02f-978cd9d0e05a","Code":"","Name":"Hướng dẫn thanh toán","Image":"","UrlExternal":"","Summary":"","Description":"

1. Thanh toán CHUYỂN KHOẢN bằng Internet Banking hoặc thẻ ATM

Quý Khách vui miệng chuyển khoản ngay sau khi có điện thoại chứng thực đơn hàngcủa banhtrungthucotruyen.com. Sau thời hạn 01 ngày nếu không nhận được thanh toán thì deals sẽ auto hủy.

Để máu kiệm thời gian và xác minh nhanh chóng, khi đưa khoảnnội dung chuyển khoản qua ngân hàng cần ghi: giao dịch thanh toán cho hoặc .

Thông tin tài khoản để chuyển khoản:

NGÂN HÀNG CỔ PHẦN Á CHÂU - ACB

- Đơn mặt hàng trongnội thành Hà Nội: phục vụ trong3h

- Đơn hàngngoại tỉnh: Giao trong2-3 ngày

Trong trường hợp khách hàng nhờ người nhận giúp, vui lòng thông báo số chi phí thanh toán cho tất cả những người nhà.

Đại lý Bánh Trung Thu Bảo Phương - Banhtrungthucotruyen.com

banhtrungthucotruyen.com

","Url":"/huong-dan-thanh-toan","Menu":true,"LandingPage":false,"Selected":false,"ID":"0736eb09-053b-4579-8e3d-cabdd697d7f2","Code":"","Name":"Cách thức vận chuyển","Image":"","UrlExternal":"","Summary":"","Description":"

1. Chuyển tận chỗ trong nội thành của thành phố Hà Nội:

Nhân viên ship hàng củabanhtrungthucotruyen.com sẽ ship hàng tận khu vực trong nội thành Hà Nộitừ 1-3h làm cho việc

2. đưa thường qua bưu điện:

Hàng hóa được giữ hộ theo mặt đường bưu điện. Với giải pháp này, người sử dụng sẽ nhận thấy hàng trong khoảng thời hạn từ 1 mang lại 7 ngày tùy từng khoanh vùng nhận hàng

Bánh Trung Thu Cổ Truyền- Banhtrungthucotruyen.com

banhtrungthucotruyen.com

","Url":"/cach-thuc-van-chuyen","Menu":true,"LandingPage":false,"Selected":false,"ID":"01f427cd-17e4-419b-a745-fd1789c0d569","Code":"","Name":"Chính sách bảo hành/đổi trả","Image":"","UrlExternal":"","Summary":"","Description":"

Những trường hòa hợp được thay đổi trả:

+ hàng bị lỗi kỹ thuật với lỗi bởi nhà sản xuất như thành phầm biến dạng, nứt, có gân, hình họa bị nhòe,…;

+ hàng bị hư hỏng, nứt tan vỡ do quy trình vận chuyển hàng đến khách của Banhtrungthucotruyen.com;

+ hàng giao ko đúng mẫu mã, loại mà khách sẽ đặt;

+ hàng giao bị thiếu cảm thấy không được bộ đi kèm (nếu là combo);

Nếu phát hiện gần như trường hòa hợp trên, người sử dụng vui lòng không sở hữu và nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của bọn chúng tôi chứng thực tình trạng trang bị ngay tại nơi và yêu cầu đổi trả. Còn không quý khách hàng phải báo ngay chứng trạng hàng bị lỗi về cho shop chúng tôi trong vòng 3 ngày tính từ lúc ngày dìm hàng nhằm được cung ứng đổi mới, vượt 3 ngày shop chúng tôi sẽ không cung cấp giải quyết do mặc định quý khách hàng đã gật đầu với thành phầm được giao.

Điều kiện cùng quy định bao test đổi trả chung:

+ sản phẩm bị lỗi được nhân viên công ty shop chúng tôi xác định và đánh giá là lỗi vị nhà sản xuất.

+ Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hư hóc mặt ngoài, đổ vỡ.

Xem thêm: Adele - Set Fire To The Rain

+ thời hạn đổi hàng không quá 03 ngày kể từ thời điểm nhận sản phẩm (căn cứ theo hóa đơn mua sắm chọn lựa hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).

+ Có không hề thiếu các chứng từ dĩ nhiên như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng.

Tuy nhiên đối với một số sản phẩm shop chúng tôi sẽ không vận dụng những đk đổi trả y như trên, trong quy trình tư vấn bán sản phẩm chúng tôi sẽ tứ vấn ví dụ về thời hạn cũng như bề ngoài đổi trả mang lại từng sản phẩm để quý khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua thành phầm đó.

Lệ tổn phí hoàn trả: phí trả lại sẽ trọn vẹn do Banhtrungthucotruyen.com bỏ ra trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, ngôi trường hợp không còn sản phẩm sản phẩm & hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà người tiêu dùng đã thanh toán giao dịch cho công ty chúng tôi thông qua các hiệ tượng như: tiền khía cạnh tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng

Bánh Trung Thu Cổ Truyền- Banhtrungthucotruyen.com


","Url":"/chinh-sach-bao-hanh","Menu":true,"LandingPage":false,"Selected":false,"ID":"cf2a30f5-e462-4f25-ba6c-f9b664e87ad9","Code":"","Name":"Chính sách đảm bảo an toàn NTD","Image":"","UrlExternal":"","Summary":"","Description":"

I. Đảm bảo bình yên giao dịch

Để bảo vệ các giao dịch được thực hiện thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người tải (khách hàng) nên đưa tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) lúc tham gia mua sắm và chọn lựa trên website banhtrungthucotruyen.com nhằm banhtrungthucotruyen.com hoàn toàn có thể liên hệ cấp tốc lại với người mua (khách hàng) trong trường hợp xẩy ra lỗi.

Trong trường hợp thanh toán nhận hàng tận nhà của fan mua, thì người mua chỉ bắt buộc thanh toán sau thời điểm đã kiểm tra hàng hoá cụ thể và hài lòng với sản phẩm.

Khi thanh toán giao dịch trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master, ví năng lượng điện tử ... Người mua nên trường đoản cú mình triển khai và không được nhằm lộ tin tức thẻ. Banhtrungthucotruyen.com không lưu trữ tin tức thẻ của người mua sau khi thanh toán, nhưng thông qua khối hệ thống của bank liên kết. Nên tuyệt vời bảo mật tin tức thẻ mang đến khách hàng.

Trong ngôi trường lỗi xẩy ra trong quy trình thanh toán trực tuyến, banhtrungthucotruyen.com đã là đối chọi vị giải quyết và xử lý cho khách hàng trong vòng 1 ngày thao tác làm việc từ khi tiếp nhận thông tin tự người thực hiện giao dịch.

II. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

banhtrungthucotruyen.com cam đoan sẽ bảo mật những thông tin mang tính chất riêng bốn của bạn. Bạn vui vẻ đọc bạn dạng “Chính sách bảo mật” ở link dưới chân websiteđể phát âm hơn những cam đoan mà công ty chúng tôi thực hiện, nhằm mục tiêu tôn trọng và bảo đảm an toàn quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

- Để truy vấn và sử dụng một số trong những dịch vụ tại banhtrungthucotruyen.com, bạn có thể sẽ được yêu thương cầuvới công ty chúng tôi thông tin cá thể (Email, chúng ta tên, Số ĐT liên lạc, địa chỉ). Mọi thông tin khai báo phải bảo đảm tính đúng đắn và phù hợp pháp. Banhtrungthucotruyen.com không chịu đựng mọi trọng trách liên quan liêu đến điều khoản của thông tin khai báo.

- cửa hàng chúng tôi cũng rất có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao hàm số trang chúng ta xem, số liên kết (liên kết) chúng ta click với những tin tức khác tương quan đến việc liên kết đến site banhtrungthucotruyen.com. Chúng tôi cũng thu thập các tin tức mà trình chăm bẵm Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy vấn vào banhtrungthucotruyen.com, bao gồm: add IP, loại Browser, ngữ điệu sử dụng, thời gian và những add mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Banhtrungthucotruyen.com tích lũy và thực hiện thông tin cá thể bạn cùng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ ngôn từ của “Chính sách bảo mật” ở liên kết dưới chân website. Khi yêu cầu thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để contact trực tiếp với bạn dưới các vẻ ngoài như: giữ hộ thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật với bảo mật…

3. Thời hạn lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá thể của khách hàng hàngsẽ được lưu trữ cho tới khi có yêu cầu hủy vứt hoặc sửa thay đổi từ chính khách hàng. Sót lại trong đông đảo trường thích hợp thông tin cá thể thành viên sẽ được bảo mật trên sever của banhtrungthucotruyen.com

4. Địa chỉ của 1-1 vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

ĐẠI LÝ BÁNH TRUNG THU CỔ TRUYỀN

5. Phương tiện và phép tắc để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa thực thi trang làm chủ thông tin cá nhân của thành viên, chính vì như thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu ước của khách hàng hàng bằng phương pháp hình thức sau:

+ Gửi thư điện tử đến e-mail info
banhtrungthucotruyen.com, quản ngại trị viên kiểm tra thông tin và liên hệ lại với người tiêu dùng để xác thực thông tin 1 đợt nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho những người dùng.

6. Khẳng định bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

+ Thông tin cá thể của khách hàngtrênhttps://banhtrungthucotruyen.com được cam đoan bảo mật hoàn hảo và tuyệt vời nhất theo thiết yếu sách bảo vệ thông tin cá nhân của banhtrungthucotruyen.com.

+ không sử dụng, không gửi giao, cung cấp hay bật mý cho mặt thứ 3 nào về thông tin cá thể của khách hàngkhi không tồn tại sự mang lại phép chấp nhận từ thành viên.

+ trong trường hợp sever lưu trữ thông tin bị hacker tiến công dẫn mang lại mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, banhtrungthucotruyen.com sẽ sở hữu được trách nhiệm thông tin vụ câu hỏi cho cơ quan công dụng điều tra cách xử trí kịp thời và thông tin cho member được biết.

+ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng hàng bao gồm thông tin hóa solo kế toán chứng từ số hóa tại https://www.banhtrungthucotruyen.com

+ Ban quản lí lýwww.banhtrungthucotruyen.comyêu mong các cá nhân khi đăng ký/mua hàngphải cung cấp đầy đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ với tên, địa chỉ liên lạc, email (nếu có), sốđiện thoại và phụ trách về tính pháp lý của không ít thông tin trên. Ban làm chủ củawww.banhtrungthucotruyen.comkhông chịu đựng trách nhiệm tương tự như không giải quyết và xử lý mọi năng khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu như xét thấy toàn bộ thông tin cá thể của quý khách đó cung ứng khi đặt hànglà không thiết yếu xác.

7. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

KHÁCH HÀNGđồng ý rằng, trong trường hợp đề nghị thiết, những cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau bao gồm quyền được tiếp cận và tích lũy các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

• Ban quản trị.

• bên thứ cha có dịch vụ thương mại tích hợp với Websitebanhtrungthucotruyen.com (cụ thể là những đơn vị Vận chuyển, những công giao dịch trực tuyến hay những ngân mặt hàng được liên kết)

• công ty tổ chức sự kiện với nhà tài trợ

• cơ quan nhà nước bao gồm thẩm quyền vào trường hợp bao gồm yêu cầu theo công cụ tại quy định hoạt động

• Công ty nghiên cứu thị trường

• gắng vấn tài chính, pháp luật và doanh nghiệp kiểm toán

• bên khiếu nại chứng tỏ được hành vi vi phạm luật của bạn Tiêu Dùng

• Theo yêu cầu của ban ngành nhà nước bao gồm thẩm quyền

8. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI LIÊN quan liêu ĐẾN VIỆC THÔNG TIN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Khi phát hiện tin tức cá nhân của mình bị sử dụng không đúng mục đích hoặc phạm vi, người tiêu dùng gửi thư điện tử khiếu nại đến email info

III. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chấp thuận củaWebsite TMĐTwww.banhtrungthucotruyen.com

- trang web TMĐTwww.banhtrungthucotruyen.com

Bánh Trung Thu Cổ Truyền- Banhtrungthucotruyen.com

banhtrungthucotruyen.com

","Url":"/chinh-sach-bao-ve-ntd","Menu":true,"LandingPage":false,"Selected":false,"ID":"0df9da2f-c9d4-4e06-99c5-5d3beb41f63f","Code":"","Name":"Giới thiệu","Image":"","UrlExternal":"","Summary":"","Description":"

Đại lý/ đơn vị sản xuất Bánh trung thu Cổ truyển - Banhtrungthucotruyen.com

Kính kính chào Quý khách hàng hàng!

Lời trước tiên Banhtrungthucotruyen.com xin được giữ hộ lời xin chào và lời chúc mức độ khỏe, thành công đến quý khách hàng hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ân cần của Quý quý khách trong suốt thời gian qua vẫn ủng hộ tin tưởng thành phầm của chúng tôi!

Banhtrungthucotruyen.com là đại lý nhà hỗ trợ Bánh Trung Thu truyền thống mang thương hiệu Bảo Phương, bao gồm uy tín lâu năm bậc nhất tại Việt Nam. Chúng tôi xin cam kết trao tận tay quý khách hàng các thành phầm Bánh Trung Thu truyền thống Bảo Phương chính hiệu với quy cách, quality hoàn hảo nhất, đúng tiêu chuẩn chỉnh của Bảo Phương

Tại đây, shop chúng tôi cung cấp tất cả các món đồ bánh Trung Thu Bảo Phương với giá niêm yết công khai và có chính sách cho các khách hàng cá nhân/ công ty rõ ràng. Với mong muốn giúp Quý người tiêu dùng có những trải nghiệm thật trả hảo, tiện lợi, gửi khoản, giao dịch trực tuyến chăm nghiệp, đầy đủ. Chỉ việc Click click, mọi yêu cầu, mong ước của bạn sẽ được thực hiện.

Để biết thêm các loại bánh không giống của Bảo Phương tương tự như giá Bánh Trung Thu cổ truyền Bảo Phương của từng loại, mời quý khách hàng ghé qua website của chúng tôi: www.Banhtrungthucotruyen.com

Phương châm của chúng tôi là: "Sự hài lòng của khách hàng là nụ cười của bọn chúng tôi"

Rất vinh dự được giao hàng Quý khách hàng!

Thông tin tương tác

Đại lý Bánh Trung Thu Cổ Truyển - Banhtrungthucotruyen.com

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 70 ngách 105/2 ngõ 105 Xuân La, phường Xuân Tảo, quận Bắc tự Liêm, Hà Nội


","Url":"/gioi-thieu","Menu":false,"LandingPage":false,"Selected":false,{"ID":"96af8c8b-e9eb-470b-a0bb-9b6eaa685115","Code":"","Name":"Đại Lý Bánh Trung Thu","Image":"","UrlExternal":"","Summary":"","Description":"

Kính chào quý khách hàng!

Bánh Trung Thu truyền thống (Banhtrungthucotruyen.com) là đại lý phấn phối trực tuyến Bánh Trung Thu truyền thống cổ truyền Bảo Phương. Hằng năm, chúng tôi có 1 sứ mệnh là mang lại cho Quý người tiêu dùng mặt hàng Bánh Trung Thu cổ truyền Bảo Phương với một cách tiến hành Dặt mặt hàng trực con đường tiện lợi, lập cập và tác dụng nhất, giúp Quý người tiêu dùng có một dịp Tết Trung Thu trọn vẹn và chân thành và ý nghĩa hơn.

Có không ít mức chiết khấu giảm ngay Bánh Trung Thu cổ truyền Bảo Phương 2022 cuốn hút đang chờ đợi bạn. Nhanh tay mua hàng Bánh Trung Thu truyền thống cổ truyền Bảo Phương nhanh chóng nhất để có được số đông mức ưu đãi cao nhất.

Trải qua không ít năm hoạt động trong nghành mang trải nghiệm mua sắm Trực đường đến khách hàng Việt Nam, cứ mỗi lúc Trung Thu đến, mạng lưới người tiêu dùng của chúng tôi lại càng được nhân rộng. Đó là vị sự tin tưởng của Quý người tiêu dùng với công ty chúng tôi và chúng tôi vô cùng tự hào, trân quý điều đó.

Hãy liên hệ với chúng tôi và để shop chúng tôi giúp bạn tô vẽ thêm 1 Trung Thu nóng cúng, tuyệt vời với Bánh Trung Thu Bảo Phương.

--> lí giải Đặt sản phẩm Bánh Trung Thu

--> Menu các Loại Bánh Trung Thu

--> Bánh Trung Thu Chay cho người Ăn Chay

"Sự sử dụng rộng rãi của người sử dụng là thú vui của bọn chúng tôi"

Xin thực tâm cảm ơn!

Thông tin liên hệ

Đại lý Bánh Trung Thu Cổ Truyển - Banhtrungthucotruyen.com


(2nướng thập cẩm+ 2dẻo thập cẩm)

(4 nướng thập cẩm)

(nướng dẻo thập cẩm+ đậu xanh)

(2 nướng đỗ xanh + 2 dẻo đậu xanh)

(1 nướng thập cẩm+ 1 nướng đậu xanh)

(1 nướng thập cẩm + 1 dẻo thập cẩm)

(2 nướng thập cẩm)

(2 nướng đậu xanh)

(1 nướng đậu xanh + 1 dẻo đậu xanh)

(Gói bánh chả 180g)