Bài hát có ai của du thiên

      116
bài hát co ai vì chưng ca sĩ Du Thien thuộc thể một số loại Nhac Tre. Kiếm tìm loi bai hat teo ai - Du Thien ngay lập tức trên xedapdientot.com. Nghe bài xích hát có Ai chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Bài hát có ai của du thiên

Ca khúc Có Ai vì ca sĩ Du Thiên thể hiện, nằm trong thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát co ai mp3, playlist/album, MV/Video teo ai miễn phí tại xedapdientot.com.
*
Lời bài xích hát
*
Sao chép

Xem thêm: Giày Cao Gót Đế Trong Suốt, Giày Cao Gót Trong Suốt Màu Trắng Quai Ngang

tất cả ai mang đến em mượn bờ vai Anh Sao QC TN HPCó ai mang đến em để tựa vào tất cả ai bên em lúc bi lụy và gồm ai có niềm vui y như bên anh ngày xưa. Giá như em vẫn còn đấy bên tôi giá bán như em giữ đầy đủ kỉ niệm giá chỉ như em ko đành lòng vội bước vui cùng ai Thì chắc chắc rằng giờ ta sẽ hạnh phúc. <ĐK:> ngày tháng trôi qua thiệt mau tim anh với bao niềm nhức Từng nỗi cô đơn nhiều thêm tim anh chìm ngập trong bóng đêm fan ơi có bao giờ tận sâu trái tim mình người nhớ vòng tay sau lưng em vẫn từng thế. Đành chúc đến em chỗ phương xa vui cùng ai Welcome to lớn *** niềm hạnh phúc với anh nhiều lúc chỉ là nắm thôi fan ơi có bao giờ lòng em thấy quạnh vắng Hãy về đây mặt anh ôm anh người nhé em sẽ thấy bình yên. Sao QC TN HP


tất cả ai cho em mượn bờ vaiCó ai cho em nhằm tựa vàoCó ai bên em lúc bi hùng và có ai có niềm vuiGiống như bên anh ngày xưa. Giá như em vẫn còn đó bên tôiGiá như em giữ phần lớn kỷ niệmGiá như em ko đành lòng vội vàng bước vui cùng aiThì chắc có lẽ rằng giờ ta đã hạnh phúc. ĐK:Ngày mon trôi qua thiệt mau tim anh có bao niềm đauTừng nỗi cô đơn nhiều thêm tim anh ngập trong bóng đêmNgười ơi tất cả khi làm sao tận sâu trái tim mìnhNgười ghi nhớ vòng tay sau lưng em vẫn từng thế.Đành chúc mang đến em vị trí phương xa vui thuộc aiHạnh phúc cùng với anh nhiều lúc chỉ là cầm cố thôiNgười ơi gồm khi nào lòng em thấy hiu quạnhHãy về đây mặt anh ôm anh fan nhé em đã thấy bình yên.


Top từ bỏ khóa

Vì mẹ Anh Bắt phân tách Tay, Một ngàn Nỗi Đau, vì chưng Sao, không Quên tình nhân Cũ (Live Version), Danger - woo!ah!

Kết nối với bọn chúng tôi


*
*
*

Công ty cp N C T