Bài hát có ai của du thiên

      21
Bài hát co ai do ca sĩ Du Thien thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat co ai - Du Thien ngay trên xedapdientot.com. Nghe bài hát Có Ai chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Bài hát có ai của du thiên

Ca khúc Có Ai do ca sĩ Du Thiên thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát co ai mp3, playlist/album, MV/Video co ai miễn phí tại xedapdientot.com.
*
Lời bài hát
*
Sao chép

Xem thêm: Giày Cao Gót Đế Trong Suốt, Giày Cao Gót Trong Suốt Màu Trắng Quai Ngang

Có ai cho em mượn bờ vai Anh Sao QC TN HPCó ai cho em để tựa vào Có ai bên em lúc buồn và có ai mang niềm vui Giống như bên anh ngày xưa. Giá như em vẫn còn bên tôi Giá như em giữ những kỉ niệm Giá như em không đành lòng vội bước vui cùng ai Thì chắc có lẽ giờ ta đang hạnh phúc. <ĐK:> Ngày tháng trôi qua thật mau tim anh mang bao niềm đau Từng nỗi cô đơn nhiều thêm tim anh chìm trong bóng đêm Người ơi có khi nào tận sâu trái tim mình Người nhớ vòng tay sau lưng em vẫn từng thế. Đành chúc cho em nơi phương xa vui cùng ai Welcome to *** Hạnh phúc với anh đôi khi chỉ là thế thôi Người ơi có khi nào lòng em thấy hiu quạnh Hãy về đây bên anh ôm anh người nhé em sẽ thấy bình yên. Sao QC TN HP


ai cho em mượn bờ vaiCó ai cho em để tựa vàoCó ai bên em lúc buồn và có ai mang niềm vuiGiống như bên anh ngày xưa. Giá như em vẫn còn bên tôiGiá như em giữ những kỷ niệmGiá như em không đành lòng vội bước vui cùng aiThì chắc có lẽ giờ ta đang hạnh phúc. ĐK:Ngày tháng trôi qua thật mau tim anh mang bao niềm đauTừng nỗi cô đơn nhiều thêm tim anh chìm trong bóng đêmNgười ơi có khi nào tận sâu trái tim mìnhNgười nhớ vòng tay sau lưng em vẫn từng thế.Đành chúc cho em nơi phương xa vui cùng aiHạnh phúc với anh đôi khi chỉ là thế thôiNgười ơi có khi nào lòng em thấy hiu quạnhHãy về đây bên anh ôm anh người nhé em sẽ thấy bình yên.


Top từ khóa

Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay, Một Ngàn Nỗi Đau, Vì Sao, Chưa Quên Người Yêu Cũ (Live Version), Danger - woo!ah!

Kết nối với chúng tôi


*
*
*

Công ty cổ phần N C T