Những chiếc điện thoại huyền thoại

      71

Smartphone huyền thoại iPhone 3G

Đây là chiếc điện thoại đã xuất hiện thêm một trang mới cho Apple sau iPhone 2G. IPhone trước tiên được tích hợp phầm mềm Store với mức 500 vận dụng được hỗ trợ, bổ sung cập nhật kết nối 3G và GPS. Khía cạnh lưng được gia công từ nhựa bóng, screen 3,5 inch cảm ứng đa điểm, bộ nhớ trong 16 GB, camera 2MP. IPhone 3G thực sự là 1 trong niềm ao ước của rất không ít người tại thời gian năm 2008. Xung quanh ra, lắp thêm này vẫn vào vai trò cực kì quan trọng vào việc định hình thị trường smartphone thời bấy giờ.

Bạn đang xem: Những chiếc điện thoại huyền thoại

*
iPhone 3G

Nokia E71

Đây đã từng có lần là một smartphone huyền thoại đối với không ít người. Bao gồm thể hiện nay giới trẻ lừng chừng Nokia E71 nhưng mà ở thời gian đó, thân vỏ kim loại, bàn phím QWERTY, screen 2,4 inch (320 x 240 pixel), tích hòa hợp 3G, wifi, GPS, trình coi sóc web nhanh, nokia Maps… là các yếu tố tạo nên một chiếc điện thoại dẫn đầu thị trường.

*
hãng nokia E71

Samsung Ommia

Nhiều năm ngoái đây, Samsung cũng đã tham gia vào cuộc đua điện thoại cảm ứng trên thị trường với Samsung Omnia. Dế yêu này được tung ra trước lúc Samsung bắt tay cùng hệ điều hành Android, nó được chạy nền tảng Windows điện thoại với màn hình cảm ứng 3,2 inch (240 x 400 pixel), máy hình ảnh 5MP. Thiết kế của dòng sản phẩm khá đối kháng giản, lộng lẫy và là sự việc lựa chọn của đa số người dùng.

*
điện thoại thông minh huyền thoại của Samsung

HTC Dream / T-Mobile G1

Đây là smartphone trước tiên trên thế giới chạy hệ điều hành Android của Google. Máy sở hữu màn hình cảm ứng 3,2 inch có độ phân giải 320 x 480 pixel, 4 nút phím cứng, nút định hứng trackball và bàn phím trượt QWERTY. Ngoại trừ ra, thứ còn tích hòa hợp những thương mại dịch vụ tiêu biểu của Goolge như Gmail, Maps tuyệt YouTube….

Xem thêm: Thác Cam Ly Đà Lạt Ở Đâu Và Có Đẹp Không? Thác Cam Ly

*
htc Dream / T-Mobile G1

HTC touch HD

Năm 2008 là cho tới thời kỳ đỉnh điểm của htc khi hãng bắt tay cùng Google nhằm trình làng chiếc smartphone đầu tiên chạy hệ điều hành và quản lý Android (HTC Dream) cùng cho reviews HTC cảm biến HD chạy trên nền tảng gốc rễ Windows Mobile. Tại thời điểm này, HTC hy vọng HTC touch HD có thể đánh bại iPhone của Apple. Thiết bị được sản phẩm công nghệ màn hình chất lượng cao với kích thước 3,8 inch cùng độ sắc nét 480 x 800 pixel.

*
htc Touch HD

BlackBerry Bold 9000

Trong năm 2008, nhằm mục tiêu mở rộng thị phần và tăng doanh thu, Research in Motion đã giới thiệu chiếc BlackBerry Bold 9000, một thiết bị cao cấp với keyboard QWERTY bự hơn, screen 2,6 inch có độ sắc nét 480 x 320 pixel, tích thích hợp 3G, wifi, GPS, loa âm nhạc nổi… thời khắc đó, BlackBerry Bold 9000 đã đem đến cho “Dâu đen” doanh số cao hơn ngẫu nhiên hãng nào tại Mỹ.

*
BlackBerry Bold 9000

Trên đó là 6 smartphone huyền thoại mà tại thời điểm đó, ai cũng phải ao ước sở hữu bọn chúng một lần. Những điện thoại thông minh này là tiền đề để xuất hiện thêm một thị trường điện thoại thông minh thông minh sôi động và khỏe mạnh như hiện tại tại.