Anh hùng quest và những người bạn

      1,020

Trong Arcadia Quest, tín đồ chơi đảm nhiệm vai trò của các chủ guild và chỉ huy các hero của họ thông qua Arcadia với nỗ lực dứt một loạt các nhiệm vụ. Quái thú sẽ chưa phải là trở ngại tuyệt nhất trên tuyến đường của bạn, vì bạn sẽ phải chiến tranh với những bang hội khác để đạt được chiến thắng. Hãy xem tổng thể bài nhận xét Arcadia Quest bên dưới.

Bạn đang xem: Anh hùng quest và những người bạn


*

Những con số tuyệt vời: cùng với mười nhị nhân vật anh hùng rất cụ thể và ...Trận chiến 1-1 giản: các cuộc tuyên chiến đối đầu được giải quyết mau lẹ và dễ dàng ...Nâng cấp cho đáng kinh ngạc: fan chơi có thể nhận được các vật phẩm cùng thiết bị ...

Tổng quan gọn ghẽ về Arcadia Quest

*

Nếu bạn đã chơi không hề ít trình thu thập dungeon triệu tập vào sự nghiệt ngã, chủ đề kinh dị, thì trò nghịch này rất có thể là một trải nghiệm mới mẻ. Arcadia Quest là một bạn dạng nhại hài hước của chủ đề tưởng tượng đầy hầu hết nhân vật gàn và phần nhiều con thú vật giống phim hoạt hình.

Đừng để vẻ ngoài đánh lừa bạn, vì không nên review thấp độ khó của trò chơi này. Buổi tối đa bốn fan chơi cụ quyền kiểm soát điều hành các bang hội, từng bang bao gồm ba nhân vật mà họ sẽ chỉ đạo trong các trận chiến với quỷ quái vật, cũng giống như những bạn chơi khác.

Chiến dịch bao hàm sáu kịch phiên bản do bạn chơi lựa chọn, với không hề thiếu tiến trình cùng hậu quả của nhân vật. Từng kịch bản đều có những nhiệm vụ rất có thể tập trung vào PvE hoặc PvP. Vào thời gian cuối mỗi tình huống, nhà guild đã dứt mọi trọng trách và có khá nhiều xu nhất, đã chiến thắng.

Phiên phiên bản & Mở rộng

*

Arcadia Quest: Beyond The Grave


*

Arcadia Quest: Beyond The Grave
Loại sản phẩm: ĐỒ CHƠI VÀ TRÒ CHƠIKích thước gói: 8.5 cm L x30.5 cm W x 30.5 centimet HNước sản xuất: china
$49.28
Mua bên trên Amazon

Arcadia Quest: Chaos Dragon


*

Arcadia Quest: Chaos rồng
Trang bị vũ khí! - Trước khi đối đầu với Chaos Dragon, ...Chaos Reigns - Chaos long bẻ cong những quy tắc của thực tiễn với ...Quái vật lớn tưởng - con rồng láo lếu loạn khó rất có thể được điện thoại tư vấn là ...
$28.11
Mua bên trên Amazon

Arcadia Quest: Fire Dragon


*

Arcadia Quest: Fire rồng
Kích thước gói hàng: 11.6 cms (L) x 22.4 cms (W) x 23.2 cms (H)Gói Số lượng: 1Loại sản phẩm: Tai nghe
$28.99
Mua trên Amazon

Arcadia Quest: Frost Dragon


*

Arcadia Quest: Frost rồng
Rồng tối ưu - dragon băng giá dịch rời và tiến công ...Làm vấn đề cùng nhau - Cuối cùng, Guild of Arcadia đã có một kẻ thù xứng đáng ...Nhiệt độ giảm - tín đồ chơi sẽ đề nghị tránh ...
$29.99$25.49
Mua bên trên Amazon

Arcadia Quest: Inferno


Arcadia Quest: Inferno
NHỮNG ĐIỀU ĐANG NÓNG LÊN DƯỚI ĐƯỜNG CỦA ARCADIA: fan dân của ...CUỘC PHIÊU LƯU CỦA NGƯỜI ĐỨNG: Inferno là 1 trong cuộc phiêu lưu độc lập có thể ...NHÂN VẬT & KỊCH BẢN MỚI: Inferno reviews 12 nhân vật mới ...
$99.99
Mua bên trên Amazon

Arcadia Quest: Thú cưng


Arcadia Quest: thú nuôi
Sinh vật đáng yêu - Arcadia Quest: Pets bổ sung cập nhật thêm mười nhị ...Cuộc phiêu lưu bắt đầu - bạn chơi rất có thể làm quen với những người bạn lông lá của họ qua ...Giới thiệu thứ nuôi - phiên bản mở rộng này trình làng hệ thống đồ gia dụng nuôi ...
$59.99
Mua bên trên Amazon

Arcadia Quest: Riders


Arcadia Quest: Riders
Núi mập mạp - Arcadia Quest: Riders bao gồm sáu nhân vật Núi ...Anh hùng bắt đầu và nhân vật phản diện - Hai hero mới bao gồm sẵn nhằm ...Chiến dịch new - fan chơi yêu cầu chiến đấu qua sáu nhiệm vụ, ...
$39.91
Mua trên Amazon

Arcadia Quest: Whole Lotta Lava


Arcadia Quest: Whole Lotta Lava
Những cuộc phiêu lưu không ngừng mở rộng - những kịch phiên bản trong Dung nham toàn cục Lotta chỉ hoạt động ...Những số lượng đáng ngạc nhiên - Sự bỏ qua là 1 trong những tảng đá kếch xù của một con quái vật, ...Phần thưởng ngọt ngào - Các nhân vật tham gia vào Whole Lotta Lava bên ...
$18.99
Mua bên trên Amazon

Unboxing Arcadia Quest

*

Bên vào hộp, các bạn sẽ tìm thấy:

1 cuốn sách quy tắc1 cuốn sách chiến dịch1 bảng tinh chỉnh và điều khiển chiến dịch4 bảng điều khiển và tinh chỉnh guild252 thẻ9 ô trò chơi hai mặt238 mã thông báo70 chi phí xu6 tiến công chết3 phòng vệ chết25 hình quỷ quái vật12 nhân đồ vật anh hùng14 các đại lý hình

Phong cách thẩm mỹ là điểm nổi bật nhất của Arcadia Quest cùng tôi thực sự ấn tượng về cách phối kết hợp chủ đề vào những thành phần. Quy tắc với cuốn sách chiến dịch làm tốt nhất có thể việc lý giải cơ chế và phương pháp trò đùa sẽ tiến triển.

Các tấm thẻ có tương đối nhiều màu sắc đẹp và tất cả tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ thực sự dễ dàng thương, và mặc dù chúng chưa hẳn là toàn bộ đều độc đáo, tuy thế vẫn có nhiều sự nhiều dạng. Thay vì chưng các biểu tượng đơn giản, mã thông báo cũng có thể có hình minh họa tốt vời. Chỉ trích duy nhất của tớ là các bảng lắp thêm nghe nhạc được gia công bằng bìa cứng, thay bởi bìa cứng.

Như với ngẫu nhiên trình tích lũy thông tin dungeon nào, Thu nhỏ dại là toàn bộ những gì nó về. Mười nhị nhân vật anh hùng độc đáo được chụp trong tư thế nhân vật nhưng tương đối hài hước. Về phía quái ác vật, Lord Fang, Sisters of Pleasure & Pain, Goblin, Orc và những con thú khác cũng rất chi tiết.

Arcadia Quest"s Thu nhỏ cũng thân thiết với họa sĩ. Bảng màu dễ dàng và chủ đề ngốc nghếch rất phù hợp cho một họa sĩ mới ban đầu trau dồi kĩ năng của họ. Có nhiều tác phẩm nghệ thuật để lấy xúc cảm từ đó, và nếu như khách hàng làm rối tung lên, nó vẫn chỉ làm tạo thêm sức hấp dẫn của trò chơi.

Nhìn chung, tôi nghĩ các thành phần của trò chơi là xuất xắc vời. Chúng ta cũng có thể không thể kết hợp các đái cảnh vào những trò đùa khác, nhưng tạo nên một Chiến dịch D&D dựa trên chúng sẽ rất thú vị.

Cách chơi Arcadia Quest

Những người quen thuộc với trình tích lũy dữ liệu của dungeon sẽ có thời gian thuận tiện hơn với các khái niệm của Arcadia Quests, mặc dù nhiên, vẫn có một vài nhân tố độc đáo. Những người dân chơi thứ nhất sẽ buộc phải tham gia rất đôi khi đầu, dẫu vậy sau một vài ba màn chơi, họ sẽ rất có thể tham gia thành thạo.

Thiết lập trò chơi

Phân phối các bảng tinh chỉnh và điều khiển của guild, mã thông tin của guild và cơ sở nhân vật tương xứng cho tất khắp cơ thể chơi. Ba hero được trao cho mỗi người nghịch và điều này rất có thể được triển khai theo một số cách để tác động đáng nói đến cách trò chơi sẽ diễn ra:

Trong một bạn dạng nháp úp, ck thẻ anh hùng được phân thành nhiều nhóm tùy thuộc vào số bạn chơi. Sau đó, mỗi cá nhân chơi mang một hero từ phòng xếp của họ và chuyển nó cho tất cả những người chơi ở bên đề nghị của mình, cho đến khi mọi người dân có ba anh hùng. Tôi khôn xiết khuyến khích phương pháp này vày nó là cân đối nhất.Bản nháp đối mặt trong đó người chơi luân phiên thiết bị tự mà người ta chọn những thẻ từ bàn. Fan chơi sẽ có thời cơ hình thành chiến lược để phòng lại những người chơi không giống hoặc ra đời một nhóm về tối ưu.Chia ba anh hùng ngẫu nhiên cho từng người chơi. Điều này có thể dẫn mang lại các bữa tiệc không thăng bằng và có thể mất các niềm vui. Tôi khuyên chúng ta nên sử dụng phương pháp này sau khi bạn đã sở hữu một số kinh nghiệm tay nghề với trò chơi.

Các thẻ nhân vật được để lên trên bảng điều khiển và tinh chỉnh của guild, và các tiểu cảnh khớp ứng được đính vào những căn cứ thu nhỏ. Năm đồ phẩm mở đầu độc đáo được trao cho mỗi người chơi để triển lẵm cho các nhân vật của họ. Không tồn tại giới hạn về đẳng cấp, ngoài tối đa tứ vật phẩm cho mỗi anh hùng.

Chuẩn bị một kịch bản

Thành phố Arcadia được phân thành 11 kịch bản với độ khó khăn khác nhau: 6 sinh hoạt vòng ngoài, XNUMX nghỉ ngơi vòng trong cùng kịch bạn dạng cuối thuộc ở giữa. Khía cạnh sau của cuốn sách chiến dịch minh họa khá rõ điều này.

Người chơi phải dứt ba màn chơi bên phía ngoài và hai màn chơi bên trong để đến được Lord Fang cùng với tư cách là trùm cuối. Kỹ năng chơi lại đến từ thực tế là tín đồ chơi gồm toàn quyền kiểm soát và điều hành kịch bạn dạng mà họ đã thực hiện, miễn là họ xong xuôi số lượng yêu cầu.

Khi một kịch bạn dạng đã được chọn, hãy search nó trong sách chiến dịch sẽ được giải thích chi tiết về cách tùy chỉnh thiết lập nó. Tóm lại, các bạn sẽ phải tìm các ô bạn dạng đồ thích hợp hợp, cửa mở với đóng, cổng thông tin, mã thông báo đẻ trứng và thăm dò thẻ.

Tìm các thẻ thú vật có tương quan và đặt nó mặt đối mặt. Quái thú có mức sức khỏe riêng của chúng dựa vào vào nấc độ chúng ta đã tiến bộ. Kịch bản đầu tiên của trò chơi có quái vật cấp 1, kịch phiên bản thứ hai cùng thứ bố có thú vật cấp 2-3, v.v.

Bây giờ bạn sẽ phải nhận những thẻ trách nhiệm PvE với PvP cần thiết cho tình huống. Trường hợp một trách nhiệm cấp thẻ phần thưởng, nên lựa chọn nó thoát khỏi phần thưởng boong cùng đặt nó ngay gần bảng. Chỉ nhấn những trọng trách PvP có tín đồ chơi cân xứng trong trò chơi.

Đặt gạch ốp đẻ trứng, vệt thương, tử vong với mã thông tin tiền xu sát bàn cờ, cũng tương tự chết khi tấn công và phòng thủ. đảo lộn mã thông tin của bang hội của không ít người chơi tham gia và đặt nó theo trang bị tự tại những vị trí bắt đầu được chỉ định. Bởi vì chỉ gồm hai nhân vật có thể chỉ chiếm một không gian, fan chơi sẽ cần chia nhân vật của họ giữa hai ô tức thời kề.

Và đó là thiết lập! bây giờ chúng ta hãy quan sát vào cách trò chơi được chơi.

Lượt đi

Trong lượt của mình, fan chơi rất có thể thực hiện 1 trong các các hành động sau:

Kích hoạt một hero và có thể chấp nhận được nó di chuyển, thúc đẩy và thực hiện các cuộc tấn công.Phần còn lại của guild của họ để làm mới thẻ, thu xếp lại các vật phẩm và hồi sinh những anh hùng.

Một anh hùng tích cực nhận thấy 3 điểm dịch chuyển và 1 điểm tấn công mỗi lượt. Một cuộc tấn công rất có thể là hành vi đầu tiên, nhưng lại nếu bạn bước đầu bằng gửi động, hãy lưu ý rằng việc tiến công sẽ tức thì lập tức ngừng lượt của bạn.

Điểm dịch chuyển được áp dụng để vào cổng, open và tất yếu là di chuyển. Cấm đi xuyên tường, tạm dừng hoạt động và đi theo mặt đường chéo. Hero có thể dịch chuyển vào hoặc trải qua các không gian do một nhân vật chiếm giữ.

Nếu không gian bị chiếm bởi hai ký tự, thì nó đã đầy. Người chơi tất yêu di chuyển hẳn sang không gian không thiếu thốn trừ khi 1 trong các nhân vật thuộc bang hội của mình và họ bao gồm đủ điểm di chuyển để đến không khí trống. Điều này có thể dẫn mang đến những tình huống thú vị khi các thành viên của guild bị ngăn bởi thú vật hoặc các thành viên khác của guild.

Bằng phương pháp dành một điểm di chuyển trong không khí có cổng, anh hùng của chúng ta có thể di chuyển đến ngẫu nhiên không gian như thế nào khác có màu cổng phù hợp, nhưng hãy lưu giữ rằng các quy tắc chiếm phần giữ vẫn được áp dụng. Ví như một hero ở trong không khí trực tiếp liền kề với cùng 1 cánh cửa, họ có thể sử dụng một cồn tác nhằm mở hoặc đóng góp chúng.

Mã thông tin thăm dò không yêu mong điểm dịch rời để nhặt, tuy vậy nếu một con quái vật đang chiếm giữ và một không gian, bạn phải đánh bại nó trước khi thu thập mã thông báo.

Chống lại

Để tấn công, hãy lựa chọn 1 trong phần đa lá bài bác chưa hết sức khỏe của anh hùng đang hoạt động, tiếp nối kiểm tra coi họ hoàn toàn có thể tiếp cận phương châm hay không. Nếu tất cả các thẻ của doanh nghiệp đã cạn kiệt, thì anh hùng không thể tấn công. Một nhân vật có thể tiến hành một trong nhị kiểu tấn công tùy ở trong vào lá bài đã chọn:

Đòn tấn công tầm xa có thể đánh ngẫu nhiên mục tiêu nào trong vòng nhìn, thậm chí theo đường chéo và bất cứ phạm vi. Cửa đóng, tường, mảnh gạch men bị thiếu với hai nhân đồ (trừ khi 1 hoặc cả hai phần nhiều thuộc guild của chúng tôi) phần đông được xem là các chốt chặn và thiết yếu bắn xuyên thẳng qua được.Các cuộc tiến công cận chiến chỉ hoàn toàn có thể được tiến hành trong không khí bị chiếm đóng cùng các không khí liền kề, không nằm chéo, không xẩy ra chặn.

Sau khi chúng ta đã khóa mục tiêu, hãy đặt mã thông tin guild lên thẻ để ghi lại nó là đã cạn kiệt. Hiện giờ lấy số lượng xúc xắc tiến công màu black được chỉ định và hướng dẫn trên thẻ, bao gồm bất kỳ phần thưởng bổ sung cập nhật nào.

Thẻ hero hậu vệ chỉ định con số phòng thủ xúc xắc nhằm lăn. Không y như kẻ tấn công, chi phí thưởng bổ sung có thể nhận được từ những thẻ bài đã cạn kiệt. Chỉ một trong những quái vật táo tợn hơn new nhận được xúc xắc chống thủ, trong khi những bé yếu ớt hoàn toàn không có tác dụng phòng thủ.

Xem thêm: Biệt Thự Đẹp Đắt Giá Của Các Sao Bóng Đá Kiếm Tiền Nhiều Nhất Thế Giới Năm 2019

Tấn công

Xúc xắc tấn công có ba hình tượng trên chúng:

Một cây cung cho những cuộc tấn công tầm xa.Một thanh kiếm cho những cuộc tấn công cận chiến.Một ký kết hiệu crit cho 1 trong các hai loại.

Sau lúc lăn, để viên xúc xắc crit ở lân cận và đối với mỗi viên, lăn thêm 1 viên xúc xắc. Nếu khách hàng cuộn crit một lần nữa, hãy tách bóc khối chết đó ra và lặp lại quy trình cho tới khi đội chỉ gồm kiếm cùng cung tên. Sau đó, đếm các ký hiệu khớp ứng với kiểu tấn công của bạn, cộng với tất cả các viên xúc xắc crit để có được sức khỏe của đòn tấn công của bạn.

Bảo vệ

Xúc xắc phòng ngự có một chiếc khiên, một biểu tượng crit và các mặt trống. Lăn vận động giống như so với những kẻ tấn công, cùng cuối cùng, khiên với crit, các biểu tượng được phân phối cho sức mạnh ở trong nhà thủ.

Sự khác hoàn toàn giữa mức độ mạnh tiến công và phòng vệ là số lượng vết thương mà hậu vệ nhấn được. Nếu đó là một trong anh hùng, hãy đặt họ trên thẻ anh hùng của họ, cùng nếu đó là một trong con quái ác vật, hãy đặt họ sát bên hình bên trên bảng, bảo đảm bạn dịch chuyển họ thuộc với bé quái vật. Nếu nhân vật bảo vệ chiến thắng, sẽ không tồn tại gì xảy ra.

Nếu thú vật chết, bất kỳ ai hạ đòn kết liễu sẽ nhận ra số xu được hướng dẫn và chỉ định trên thẻ của quái vật. Khi một anh hùng chết vào PvP, thì kẻ giết fan sẽ nhận ra một đồng xu. Mặc dù nhiên, khi một hero chết vì quái thú hoặc môi trường, thì mọi bang hội không giống sẽ nhận ra một đồng xu. Nhân vật đã chết nhận được mã thông báo tử thần (giải thích mặt dưới).

Phản ứng bảo đảm & hoàn vốn

Quái vật không đứng yên mà thế vào này sẽ phản ứng với phần đa gì đang xảy ra xung quanh chúng. Phản ứng bảo vệ được kích hoạt lúc một nhân vật cố gắng dịch rời từ một không gian nằm trong phạm vi cận chiến của một hoặc nhiều quái vật.

Sau đó, người chơi ngồi bên cần của bạn chơi dữ thế chủ động tung xúc xắc mang lại quái vật, vào khi anh hùng phải bảo vệ. Nếu bạn chơi chọn tiến công một kim chỉ nam không cần là thú vật trong phạm vi cận chiến, thì phản ứng đảm bảo an toàn sẽ được kích hoạt sau khi cuộc chiến đầu tiên kết thúc.

Phản ứng hoàn tiền là phần đa gì chúng tôi thường hotline là "aggro". Quái thú bị tấn công có công dụng di đưa nhưng tín đồ chơi chỉ huy phải ra quyết định nơi quái thú đi. Nếu như con quái vật đến vào phạm vi của anh hùng đã thúc dục chúng, thì chúng hoàn toàn có thể tấn công.

Nghỉ ngơi

Thay vì chưng kích hoạt một anh hùng, người chơi rất có thể nghỉ ngơi cả bữa tiệc để nhấn trợ cấp. Đầu tiên, tất cả các mã thông báo hết sạch sẽ được xóa bỏ các thẻ của anh hùng, nhằm chúng có thể được đùa lại. Những thẻ với mã thông báo có thể được bố trí lại đầy đủ giữa những bên, ko kể mã thông báo nhiệm vụ.

Tùy chọn thứ tía là hồi sinh các hero đã chết, đào thải các mã thông báo vết thương với đặt chúng ở phần xuất phát hoặc bên cạnh một member guild khác.

Nhiệm vụ

Mỗi kịch bản đều có các nhiệm vụ cụ thể và ai là tín đồ đầu tiên xong xuôi ba trọng trách (một trong những đó yêu cầu là PvE), người đó sẽ ngay mau chóng giành thắng lợi trong kịch bản. Tuy vậy mọi người có thể xong xuôi cùng một trọng trách một lần, dẫu vậy người thứ nhất thực hiện trách nhiệm đó sẽ nhận thấy một đồng xu.

Một số nhiệm vụ cung ứng một số thẻ phần thưởng hạn chế, vì vậy điều quan trọng đặc biệt là đề xuất nhận được bọn chúng trước những người chơi khác. Trong cả khi bạn bỏ dở thẻ phần thưởng, bạn vẫn đang còn thể kết thúc nhiệm vụ.

Sau khi kịch phiên bản kết thúc, tín đồ chơi cảm nhận càng những tiền khi bọn họ đã hoàn thành nhiệm vụ cùng cũng có thể chuyển kho tàng của họ để sở hữu thêm tiền.

Kết thúc một kịch bản

Có một vài việc buộc phải làm trước lúc đặt các mảnh ghép lại và thiết lập cấu hình kịch bạn dạng tiếp theo. Đầu tiên, bất kỳ thẻ lời nguyền chết người nào mà lại các nhân vật của bạn mắc phải hiện đã trở nên xóa. Đối với từng mã thông báo tử thần nhưng một nhân vật nhận được, hãy rút cùng một trong những thẻ lời nguyền tử thần, sau đó loại bỏ tất cả các mã thông báo tử thần.

Nhân vật chết trong một kịch bản càng nhiều thì họ đang tích lũy được càng nhiều mã thông báo tử vong, và do đó, rút ​​ra những thẻ lời nguyền chết chóc hơn. Tin tốt là chúng ta chỉ gìn giữ một trong những thẻ, tuy nhiên tin xấu là bạn phải nhấn thẻ nặng trĩu nhất.

Lời nguyền chết người sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến kịch phiên bản tiếp theo của chúng ta và rất có thể chiếm một địa chỉ vật phẩm. Ví như hành trang của anh hùng đầy, chúng ta có thể đặt thẻ lời nguyền lên một trong các vật phẩm, nhưng bạn sẽ không thể sử dụng nó trong tình huống tiếp theo.

Chi tiêu của chúng ta Loot

Bây giờ đã đến khi tiêu số tiền kiếm được trong lao tù tối cho những thiết bị và sản phẩm mới. Nâng cấp cấp độ tương đương với kịch bạn dạng bạn vừa kết thúc và phân tách sáu thẻ cho mỗi người chơi.

Lấy nhị thẻ mà bạn muốn nhất và đặt nó úp xuống trước phương diện bạn, kế tiếp chuyển tư thẻ còn lại sang trái của bạn. Bạn cũng trở nên nhận được tứ thẻ từ bỏ bên phải của mình, vị vậy hãy rước hai thẻ trong các đó và lặp lại tiến trình một lần nữa để nhấn được tổng cộng sáu thẻ.

Những thẻ này là tùy lựa chọn nâng cấp của bạn và chúng ta cũng có thể mua bao nhiêu tùy kỹ năng của mình. Hãy nhớ rằng chúng ta chỉ có thể chuyển một đồng vào trường hợp tiếp theo. Do mỗi anh hùng chỉ có thể mang 4 vật phẩm, tổng số không thực sự 12 cùng nếu có, các bạn sẽ phải vĩnh viễn loại bỏ một số trong số chúng.

Khi fan chơi thắng lợi chọn kịch bản tiếp theo, kịch bạn dạng hiện tại chính thức kết thúc. Chúng ta cũng có thể sử dụng các tờ chiến dịch để theo dõi điểm số cùng thành tích trong mỗi tình huống.

Trò chơi Arcadia Quest đầu tiên của bạn

Có không hề ít điều yêu cầu nhớ tương quan đến những quy tắc cùng cơ chế, nhưng đừng tạo áp lực cho bạn dạng thân bằng những bước dịch chuyển được tối ưu hóa nhất. Cố gắng giữ cho những nhân vật của người sử dụng sống sót và chú ý đến những hành vi mà fan chơi không giống thực hiện.

Chọn thời điểm thích hợp để tiến công vì đều cú đánh sau cuối thường là vấn đề duy tuyệt nhất quan trọng. Suy xét cuộc tấn công có thể xảy ra của người tiêu dùng chống lại sản phẩm phòng thủ của họ và nếu bạn thấy fan chơi đang nỗ lực hạ gục một con quái thú PvE, hãy nỗ lực lẻn vào và chiếm giết, mà lại hãy xem xét phản ứng hoàn trả và bang hội kháng đối!

Đừng để bị cám dỗ bởi những căn hộ đóng kín đáo có cất đồ họa thay mặt cho chiến lợi phẩm - đây chỉ là mỹ phẩm với chỉ hồ hết mã thông tin được đặt mới thể hiện đều vật có mức giá trị. Chỉ gồm hai nhân vật có thể tham gia vào ngẫu nhiên giai đoạn pk nhất định nào, vì vậy chúng ta có thể sử dụng điều đó làm lợi thế của bản thân để phá hủy kẻ tấn công mạnh của kẻ thù. Chỉ việc xem sườn lưng của bạn!

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

Chủ đề độc đáoLàm mới vòng quay trên trình thu thập dungeon

Thực tế là chúng ta không phải đối mặt với ma tai quái ma cà long hoặc hầu như con quái thú bị biến dị một lần là tại sao đủ để nhận Arcadia Quest.

Việc phải tinh chỉnh ba nhân vật là vấn đề hiếm thấy ở các trình thu thập dungeon, cũng tương tự việc hero hồi sinh trong tầm 2 lượt. Nó chắc chắn là mang lại một cái gì đấy mới cho bảng, khiến cho nó xứng danh để tối thiểu là thử.

Nhược điểm:

Không dành cho những công ty sưu tập nghiêm túcVấn đề cân bằng

Hầu hết các bản mở rộng mang đến trò chơi này đều nhằm mục đích mục đích thêm những tiểu phẩm mới, nhưng câu hỏi thiếu sản xuất một loạt và những phiên phiên bản giới hạn đã khiến giá của các bạn dạng mở rộng lớn này tăng mạnh nghiêm trọng. Beyond the Grave bổ sung rất các vào lối chơi, dẫu vậy nó vẫn khá đắt.

Vấn đề cân bằng không thực sự liên quan đến trò đùa - cơ mà là về tín đồ chơi. Thích hợp tác, phản nghịch hoặc đổi thay một con sói đơn độc đều hoạt động tốt khi những người dân chơi khác gồm trình độ tài năng tương tự.

Tuy nhiên, khi có khoảng cách về kỹ năng, nó hoàn toàn có thể dẫn cho những tình huống khó chịu, trong các số đó người chơi có thể không hành vi nhanh chóng để ngăn cản ai kia giành chiến thắng. Nếu như bạn là kiểu tín đồ chơi không thích dựa vào người khác để kiểm soát điều hành dòng rã của trò chơi, tôi khuyên bạn nên làm chơi với một đội nhóm mà chúng ta biết rõ.

TL; DR

Arcadia Quest là 1 trong những trò chơi tích lũy thông tin trong lao tù tối dựa vào chiến dịch, trò đùa bảng thu nhỏ dại dành cho 2-4 cầu thủ điều đó sẽ sexy nóng bỏng bạn với phong cách nghệ thuật của nó và giữ chúng ta xung quanh trải qua lối chơi lôi cuốn và một câu chuyện được viết tốt.

Kết luận: nhấn định?

Tôi rất có thể thành thật bảo rằng Arcadia Quest đã thu hút sự chú ý của tôi và quán triệt đi. Vào một vài trường hợp đầu tiên, bạn sẽ gắn bó cùng với các anh hùng của mình cùng giữ mang lại họ sống sót không chỉ là có được chiến thắng.