Xem diên hi công lược ở đâu

      112

Trong thời hạn qua, bộ phim Trung Quốc “Diên Hi công lược” mang được tình cảm của tín đồ xem trên Việt Nam. Tuy nhiên, mấy hôm qua việc phim bị xong chiếu online đã chế tác làn sóng bàn cãi dữ dội. Vậy khi không được coi online, khán giả sẽ xem phim ngơi nghỉ đâu? Hãy thuộc Điện trang bị XANH tò mò nhé!

Diên Hi công lược là bộ phim truyền hình truyền hình về cung đấu đang vô cùng Hot bên trên màn hình ảnh nhỏ Việt Nam

HTV7 là kênh chủ yếu thống có bản quyền trình chiếu “Diên Hi công lược” tại Việt Nam

Khi HTV7 trình chiếu phiên bản lồng giờ trên truyền hình, các kênh đang khai thác phim trực đường như Youtube của TKL, FPTPLAY… tạm ngưng phát sóng tập mới để chờ giai đoạn của HTV. Vị vậy khán giả chỉ hoàn toàn có thể đón xem phim cơ mà mình yêu mến trên tv mà không xem được trên điện thoại hay máy vi tính như bình thường nữa.

Bạn đang xem: Xem diên hi công lược ở đâu

Phim được trình chiếu nhì tập mỗi ngày vào cơ hội 17h từ trang bị Hai mang đến thứ Sáu hàng tuần. Cho tới tối trang bị Sáu 17/08, HTV7 đã chiếu mang đến tập 14. Như vậy, cùng với những chúng ta chưa xem gần như tập thứ nhất có thể bắt đầu theo dõi bên trên truyền hình.

Trong ngôi trường hợp các bạn đã xem theo tiến độ những tập vietsub "Diên Hi công lược" trước kia thì tất cả thể mong chờ đến đến ngày 4/9 để thấy 2 tập 37 - 38 bạn dạng lồng giờ đồng hồ hoặc 18/09 để trải nghiệm tập 57 - 58 trên HTV7, tuỳ vào số tập mà người theo dõi đã xem trước đó.

Ngừng khai thác online cùng trận càng quét phim lậu

Tuy các trang chủ yếu thống xong chiếu "Diên Hi công lược" nhằm đợi quá trình của HTV7, thì những mạng thôn hội bắt đầu tràn lan các tập vietsub trường đoản cú 37 cho 57 khiến dân tình truyền tay nhau để xem trước cả Trung Quốc. Trong những khi đó, phía IQIYI (đơn vị phân phát sóng sản phẩm hiếm ở Trung Quốc) mới chỉ chiếu mang đến tập 48 khiến khán giả nước này găng tay vì ở vn đã rò rỉ khá nhiều tập phim không chiếu.

Vào ngày 17/08, toàn bộ các kênh xem phim trực tuyến đường của "Diên Hi công lược" từ Youtube mang đến web chiếu mạng đồng loạt xong xuôi chiếu và gỡ bỏ toàn thể các bộ phim truyện đã chiếu, đồng thời lộ diện một trận càn quét các trang chiếu phim lậu để xoá sổ bộ phim truyện này.

Xem thêm: Nên Làm Gì Khi Chán Nhau Trong Tình Yêu? Nên Làm Gì Khi Các Bạn Chán Nhau

Phía HTV7 cho biết, "Diên Hi công lược" không bị cấm chiếu, bởi tình trạng phim lậu bị tràn ngập trên mạng nên đơn vị này đưa ra quyết định tạm dứt khai thác online bộ phim.

Xem trực tiếp trên IQIYI - đơn vị phát sóng phiên bản quyền của Trung Quốc

Đối với những người theo dõi biết tiếng Hoa hoặc với tay nghề kinh nghiệm nhiều năm coi phim china để “xem hình đoán nghĩa”, các chúng ta có thể xem trực tiếp phim "Diên Hi công lược" bên trên trang IQIYI. Đây là kênh phạt sóng sản phẩm hiếm phim này trên mạng Trung Quốc.

Hiện tại, phim được chiếu vào mỗi thứ cha đến công ty nhật sản phẩm tuần. Tính mang lại ngày trong ngày hôm qua (19/8), IQIYI sẽ phát sóng nhị tập 55 với 56 của phim với khá nhiều tình tiết bất thần trong chuyện yêu đương tay cha của Nguỵ Anh Lạc - Càn Long với Phó Hằng cùng phần đa tranh đấu chốn hậu cung.


Hy vọng khán giả Việt Nam đã sáng suốt sàng lọc cho bản thân một add có bản quyền để theo dõi cỗ phim. Tránh triệu chứng bị chịu ảnh hưởng bởi các phim lậu gây ảnh hưởng đến câu hỏi trình chiếu các bộ phim truyền hình khác trên Việt Nam.