Cho chồng chầu diêm vương xong, thủy cùng người tì nh vui vẻ trên chiếc giường

      264
Sợ chuyện nước ngoài tình bị vạc hiện, Văn Thị Thủy đã cùng tín đồ tình cũng là một trong người em chúng ta của chồng, lên kế hoạch giáp hại người ông xã để dễ chịu quan hệ với nhau.

Bạn đang xem: Cho chồng chầu diêm vương xong, thủy cùng người tì nh vui vẻ trên chiếc giường


Ngày 17/1, Công an thức giấc Sóc Trăng đã chỉ định tạm giam Văn Thị Thủy (SN 1981) với Trần Tuấn Thanh (SN 1985, thuộc trú tại buôn bản Long Hưng, thị xã Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng) về hành vi giết người. Đây là 2 thủ phạm trong vụ án “vợ và tình nhân lập mưu làm thịt chồng” ở huyện Mỹ Tú gây xôn xao dư luận trong thời gian qua.

Trước đó, vào chiều ngày 8/1, trên sông Bún Tàu, fan dân sinh hoạt xã Long Hưng, huyện Mỹ Tú phát hiện nay một xác bị tiêu diệt nổi lờ đờ trên khía cạnh nước. Bên trên cổ nàn nhân gồm buộc tua dây dù, nhì chân buộc lại cùng với nhau bằng hai cái võng.

Xác nạn nhân được dìm dưới kênh vì hai bao thiết lập chứa nhị tảng đá mập và gạch. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy thêm nạn nhân chết vì bị ngạt thở trên bờ rồi new bị dìm xuống nước.


Trong lúc cơ quan công dụng đang xác định danh tính nàn nhân thì chiều ngày 9/1, đối tượng người sử dụng Văn Thị Thủy (SN 1981, trú tại xã Mỹ Tú, huyện Mỹ Tú) cho cơ quan tính năng trình báo việc ông chồng là trằn Văn Nhân (SN 1975) đi đâu ko rõ từ thời điểm ngày 6/1. Qua trình báo của người nhà nạn nhân, Ban siêng án xác định tử thi là anh trần Văn Nhân.

Phát hiện tại nhiều nghi ngờ trong lời khai của đối tượng Thủy, bắt buộc cơ quan điều tra đã cho do thám theo dõi. Đến ngày 12/1, bao gồm đủ cơ sở, chứng cứ, cơ quan khảo sát đã tập trung Thủy và Trần Tuấn Thanh, em họ của anh ấy Nhân, để lấy lời khai. Cuối cùng, đôi nhân tình này cũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm luật tội.

Xem thêm: Chính Thức: Lịch Phát Sóng Táo Quân 2019 Trên Vtv, Lịch Phát Sóng Táo Quân 2019 Trên Vtv

Thủy với Thanh khai nhận, cả hai tất cả quan hệ tình cảm với nhau nửa thời gian trước nhưng thời gian gần đây anh Nhân vẫn có thể hiện nghi ngờ vk ngoại tình. Tức giận bắt buộc anh Nhân tiếp tục chửi bới, đánh đập Thủy. Sợ ông xã phát hiện, Thủy và tín đồ tình sẽ vạch chiến lược để gần kề hại anh Nhân.


Tuy nhiên, sáng sủa hôm sau, thấy ông chồng không chết, người bọn bà đó lại bàn với người tình download sẵn dây dù chờ thời cơ ra tay liền kề hại chồng. Tối 5/1, tận dụng lúc anh Nhân sẽ say ngủ, Thủy liền call Thanh mang lại để giết mổ chồng.

Thanh cần sử dụng dây dù cột thòng lọng rồi cùng Thủy siết cổ nàn nhân cho đến chết. Để phi tang chứng cứ, cả hai rước đá bỏ vô bao, cột kết dính xác nàn nhân rồi đẩy xuống sông Bún Tàu.

Được biết Thủy với anh Nhân đã gồm với nhau 2 người con trai. Thời gian cách đây không lâu do nghi vấn vợ nước ngoài tình buộc phải giữa vợ ông xã Nhân Thủy mâu thuẫn gay gắt. Thậm chí, dịp giữa đêm thấy bà xã nghe điện thoại cảm ứng thông minh của tín đồ tình, anh Nhân phạt hiện với tát thẳng vào phương diện vợ.

Lúc phát hiện tại thi thể chồng, Thủy vờ khóc lóc đau đớn để đóng góp kịch qua mắt đa số người. Thậm chí, tối 9/1 Thủy còn tỏ vẻ khổ cực đến nấc uống dung dịch tự vẫn. Tuy nhiên, nhờ được cấp cứu kịp thời, người bọn bà này sẽ qua cơn nguy kịch.

Hiện, Công an sẽ khởi tố bị can, bắt giam Văn Thị Thủy cùng Trần Tuấn Thanh về hành vi giết mổ người.

L.Minh(Tổng hợp)/Vietnamnet


*

ĐH Thành Đô có tín hiệu dùng khu đất GD làm bến bãi giữ xe pháo ô tô: QLĐT Hoài Đức nói gì?

*

Phiên họp vật dụng 21 của UBTVQH vẫn khai mạc ngày 15/3 với nhiều nội dung quan lại trọng

*

Kỷ hiện tượng Cảnh cáo nguyên bộ trưởng, công ty nhiệm Văn phòng chính phủ Mai Tiến Dũng

*

Vụ vi phạm luật đấu thầu làm việc Sở GD Hà Tĩnh: Bắt người có quyền lực cao CTCP cntt Lam Hồng

*

Dâng mùi hương tưởng niệm các liệt sĩ hy sinh bảo đảm an toàn đảo Gạc Ma

*

Thực hư việc Phòng giáo dục và đào tạo Quận 12 lấy chủ kiến trẻ em về cơ chế Đất đai (sửa đổi)

*

Khẩn trương trình Nghị định khích lệ cán bộ dám nghĩ, dám làm

*

Hải Phòng: cha mẹ "sốt xình xịch" lo kiếm tìm trường điểm, lớp chọn đến con

*

Bạn đọc đề đạt Trường ĐH Thành Đô có dấu hiệu dùng đất GD làm bãi giữ xe pháo ô tô