Tề thiên đại thánh tôn ngộ không

      95

Vì bị TVB chèn ép, chàng Vi tè Bảo quyết chí thực hiện một phiên bản "Tây du ký" không giống để dứt ước mơ của mình.

Bạn đang xem: Tề thiên đại thánh tôn ngộ không


Năm 1996, hãng truyền hình TVB lưu niệm sinh nhật lần sản phẩm 29 bằng phiên bản dựng Tây du ký kết mới. Yêu cầu chịu nhiều áp lực nặng nề từ tập phim kinh điển vày đạo diễn Dương Khiết thực hiện nhưng với một mẩu truyện được viết lại mang các yếu tố hiện tại đại, hài hước, sản phẩm này vẫn xếp đầu vị trí cao nhất 10 phim truyền hình chạy khách nhất xứ Cảng thơm năm 1996. Ko kể ra, nó cũng nổi loạn thị trường phim nhiều năm tập sinh sống châu Á. Đặc biệt, với nét diễn linh hoạt, Trương Vệ Kiện chế tạo một phiên phiên bản Tôn Ngộ Không khác hoàn toàn so với Lục tiểu Linh Đồng nhưng vẫn được khán giả chấp nhận và yêu thích. "Thỉnh ghê thôi mà, có gì đề nghị sợ" - lời thoại được lặp đi lặp lại trong phim vì Trương Vệ kiện sáng tạo đang trở thành câu nói cửa miệng của rất nhiều khán giả nhí.

*
*
Trương Vệ khiếu nại với hình hình ảnh Tôn Ngộ ko trong phim Tây du cam kết TVB năm 1996.

Nhờ nhân đồ dùng Tôn Ngộ Không, sự nghiệp của Trương Vệ Kiện bất chợt chốc thăng hoa. Anh được rất nhiều hãng phim nghỉ ngơi Đài Loan, trung hoa đánh giờ đồng hồ mời đúng theo tác. Tuy nhiên, Trương Vệ kiện đều từ chối vì ý muốn dành thời gian cho kế hoạch triển khai phần 2 của Tây du ký TVB. Nhưng sau thời điểm hoàn thành bộ phim truyện Giang hồ tiểu tử từ bỏ Đài Loan trở về, nam diễn viên ngỡ ngàng với tin tức TVB gạn lọc Trần Hạo Dân thay thế sửa chữa anh đảm nhiệm vai Tôn Ngộ Không.Mọi chuyện ban đầu từ việc thương lượng cát-xê, trong lúc Trương Vệ Kiện ước muốn được trả cao hơn (nhưng vẫn thấp gần phân nửa so với bên ngoài) thì TVB lại giữ mức thù lao cũ. Để "hợp thức hóa" quyết định loại Trương Vệ kiện ra khỏi dự án Tây du cam kết 2, phía TVB sẽ tung tin cho rằng anh "há họng sư tử", nâng giá trên trời. Thậm chí, tất cả một vị cấp cao của hãng này nói thẳng vào khía cạnh Trương Vệ Kiện: "Anh chớ tưởng đóng vai Tôn Ngộ không rồi thì muốn gì rồi cũng được, gương mặt anh nếu không có những sợi lông khỉ thì chẳng thể kiếm được tiền đâu". Câu nói ấy chạm đến từ bỏ ái của Trương Vệ Kiện.

*
Tôn Ngộ ko - Trương Vệ Kiện ảm đạm vì phương pháp đối đãi cạn tình của TVB.

Xem thêm: Bộ Cọ Bh Cosmetics 12 Cây - Bộ Cọ 12 Cây Bh Cosmetics Rose Romance

Sự nghiệp diễn xuất của Trương Vệ kiện vốn đã nhiều lần "lên voi, xuống chó" yêu cầu sự đối đãi cạn tình cạn nghĩa của TVB không có tác dụng anh nản chí. Trái lại, chính điều này trở thành cồn lực nhằm anh lành mạnh và tích cực tìm kiếm cơ hội, xây dừng cho mình phong cách riêng biệt. Chỉ trong một thời hạn ngắn, tăm tiếng của Trương Vệ khiếu nại tỏa sáng trở về với loạt phim cổ trang hài: Trần Mộng Cát, mừng thầm du long, Sóng gió Tử Cấm thành, Thời niên thiếu thốn của Phương nỗ lực Ngọc, đái Bảo cùng Khang Hy, Kỳ phùng địch thủ, Đại náo Kim những tự…Sau khi rước lại tên tuổi, uy tín, Trương Vệ khiếu nại bắt tay xong xuôi ước mơ cơ mà anh bỏ dở nhiều năm trước: đóng tiếp vai Tôn Ngộ Không. Năm 2002, được sự góp vốn của 4 công ty lớn ở Hong Kong, anh sẽ thực hiện bộ phim truyền hình 40 tập mang tên Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không. Quyết tâm xóa khỏi hình ảnh Tôn Ngộ ko đã thể hiện trong Tây du ký TVB (và được trằn Hạo Dân "cover" lại), Trương Vệ khiếu nại đã tạo nên một Tề Thiên Đại Thánh với nhân dáng vẻ mới, đẹp hơn, hài hước hơn.

*
Bộ phim Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không góp mặt một dàn sao ăn uống khách.

Bộ phim Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không không chỉ được thiết kế mới về mặt hình hình ảnh mà còn lỗi cấu, viết thêm nhiều câu chuyện tình lãng mạn, bay bỏng nên rất được khán giả trẻ yêu thích. Cùng rất Trương Vệ Kiện, thành tích quy tụ một dàn ngôi sao Hong Kong cùng Đài Loan vẫn rất ăn khách lúc ấy, như thông thường Hân Đồng, Thái Trác Nghiên, hứa hẹn Chí An, Trịnh Tú Văn, Tiêu Tường, Tạ Đình Phong, mèo Dân Huy, Lâm Chí Dĩnh, Lữ Tụng Hiền, Viên Vịnh Nghi, tự Hoài Ngọc, Viên Khiết Doanh, tô Vĩnh Khang, Điềm Nữu, Dương Cung Như, Lương Hán Văn…


Diễn viên đóng góp Tôn Ngộ Không ngày ấy - hiện giờ

4 1 3 577

Không buộc phải diễn viên như thế nào vào vai Tôn Ngộ không cũng nổi tiếng. Thành công của Lục tiểu Linh Đồng thành "rào cản" cho hồ hết ước mơ "lên đời" từ bỏ "Tây du ký".

*

"Quý công tử" - gần cạnh thủ sexy nóng bỏng nhất xứ kim đưa ra

0

Trong bối cảnh phòng vé Hàn tận mắt chứng kiến sự giai cấp của phim Hollywood và anime, "Quý côngtử" được ví như loại phao cứu vớt sinh giúp thị trường nội địa cuốn hút khán giả.

*

Số tiền lớn tưởng dàn sao ‘Fast X’ tìm kiếm được

0

Với ngân sách đầu tư khủng, phần 10 "Fast & Furious" quy tụ dàn sao đình đám. Nút cát-xê mà họ nhận được khi tham gia dự án công trình này cũng đều có chênh lệch xứng đáng kể.