Cuộc sống của cựu thành viên nhóm la thăng giờ ra sao?

      76

Kelvin Khánh và Huy Nam là hai thành viên cuối cùng trong nhóm La Thăng với sự quản lý của Minh Tuấn cho đến khi nhóm nhạc tan rã. Đến nay, cả hai đều chọn cuộc sống bình yên và hạnh phúc.Bạn đang xem: Cựu thành viên nhóm la thăng giờ ra sao?

Kelvin Khánh và Huy Nam là hai thành viên cuối cùng trong nhóm La Thăng với sự quản lý của Minh Tuấn cho đến khi nhóm nhạc tan rã. Đến nay, cả hai đều chọn cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Bạn đang xem: Cuộc sống của cựu thành viên nhóm la thăng giờ ra sao?

Nhóm La Thăng thành lập từ cuối năm 2002 với phiên bản đầu tiên gồm ba thành viên: Anh Tuấn, Phan Việt Hải và Minh Tuấn. La Thăng có rất nhiều biến động về thành viên. Kelvin Khánh và Huy Nam là hai thành viên cuối cùng của La Thăng với sự quản lý của Minh Tuấn cho đến khi nhóm tan rã. Vậy cuộc sống của Kelvin Khánh và Huy Nam hiện tại ra sao?

Huy Nam và Kelvin Khánh là hai thành viên cuối cùng của nhóm La Thăng.

Kelvin Khánh

Sau khi rời khỏi nhóm La Thăng, Kelvin Khánh đã tách ra hoạt động solo. Anh đã cho ra đời nhiều ca khúc như "Nếu ngày ấy", "Don’t Leave Me", "Mẹ em chưa có cho yêu đâu"... Đáng tiếc là các sản phẩm âm nhạc này không tạo được ấn tượng.

Mặc dù sự nghiệp âm nhạc chưa gây được nhiều ấn tượng nhưng Kelvin Khánh được quan tâm hơn sau khi có chuyện tình đẹp với ca sĩ Khởi My. Tháng 11/2017, Kelvin Khánh và Khởi My tổ chức đám cưới kín đáo với sự bảo vệ nghiêm ngặt về an ninh.

Khởi My và Kelvin Khánh từng hẹn hò bí mật một thời gian dài trước khi kết hôn.

Đám cưới Kelvin Khánh và Khởi My

Hình ảnh hạnh phúc của Kelvin Khánh và Khởi My sau kết hôn.

Xem thêm: Hình Xăm Chữ Trung Quốc Ý Nghĩa Ý Tưởng, Tìm Hiểu Về Hình Xăm Chữ Trung Quốc Và Ý Nghĩa

Cặp đôi này còn có sở thích đi phượt cùng nhau.

Huy Nam

Huy Nam sinh năm 1990 và là trụ cột của La Thăng phiên bản mới do Minh Tuấn thành lập. Anh cũng là người cuối cùng trụ lại trong nhóm nhạc đình đám. Sau khi La Thăng tan rã, Huy Nam được sự giúp sức của quản lý Minh Tuấn, tấn công thị trường âm nhạc với vai trò ca sĩ solo. Anh kết hợp cùng Hoàng Yến Chibi ra mắt liên tiếp 2 ca khúc "Chuyện quá khứ", "Ta nói nó vui" nhưng không tạo được sự chú ý. Mất một thời gian dài bế tắc vì không tìm được hướng đi mới, năm 2017, Huy Nam trở lại với âm nhạc, làm MC, tham gia game show.

Ca sĩ Huy Nam

Tháng 7/2017, anh kết hôn cùng bạn gái lâu năm. Sau khi kết hôn, anh ngừng ca hát, định cư tại Na Uy cùng vợ. Trên trang cá nhân, Huy Nam đăng tải nhiều hình ảnh đi học tại Na Uy, chia sẻ chuyện vừa học vừa đi làm. Đầu tháng 12/2018, nam ca sĩ chào đón con trai đầu lòng ra đời. Từ khi có con trai, nam ca sĩ dành nhiều thời gian hơn ở bên gia đình, cùng vợ chăm sóc con trai chu đáo.

Hình ảnh trong đám cưới vợ chồng Huy Nam.

Những hình ảnh đáng yêu của con trai Huy Nam.

Theo Conglyxahoi

Ngôi saoCuộc sống của Khởi My và Kelvin Khánh sau 2 năm đám cưới: Kín tiếng nhưng độ "hot" chưa bao giờ giảm sút!
*

Gửi bài viết Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cuoc-song-hai-thanh-vien-cuoi-cung-cua-nhom-nhac-la-thang-gio-ra-sao-35736.html