Lỗi gps trên pokemon go

      147
Một vấn đề mà nhiều người dùng thường gặp phải là bị lỗi GPS not found khi chơi game Pokemon Go. Tuy rằng vẫn có kết nối 3G, WiFi ... nhưng khi gặp lỗi này, người chơi lại không thể tiếp tục chơi Pokemon Go nữa.

Bạn đang xem: Lỗi gps trên pokemon go


GPS not found chúng ta có thể hiểu đơn giản là Dịch vụ định vị không hoạt động. Đối với tựa game cần sự di chuyển dựa trên định vị như Pokemon Go mà gặp lỗi này đồng nghĩa với bạn không thể tiếp tục chơi game. Nhiều người chơi Pokemon Go có phản ánh cho xedapdientot.com.vn là lỗi này thi thoảng mới gặp. Vậy nguyên nhân do đâu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

*

- Trên Android.

Vào Cài đặt >Vị trí.

*

Gạt tương tự như iPhone để chuyển Định vị từ OFF sang ON.

*

Cách 2: Do tín hiệu GPS yếu.

Xem thêm: Phim Mộc Quế Anh 2 Thập Nhị Quả Phụ Chinh Tây (Phần 1), Thập Nhị Quả Phụ Chinh Tây (Phần 1)

Thường khi bạn bị GPS not found trong Pokemon Go là vì bạn ở trong nhà. Với nhiều lớp tường chắn nên dịch vụ GPS sẽ khó lấy địa điểm của bạn, chính vì vậy cho dù WiFi có căng sóng nhưng bạn vẫn gặp lỗi này.

Cách khắc phục là di chuyển ra ngoài có không gian thoáng hơn, chắc chắn GPS sẽ được kết nối lại.

*

Trên đây là 2 cách giúp người dùng sửa lỗi GPS not found khi chơi Pokemon Go trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Nếu bạn yêu thích Pokemon mà lại không muốn vận động quá nhiều để tránh các rủi ro tai nạn, cướp giật ... Bạn vẫn có thể hòa mình vào Thế giới Pokemon với cách chơi Pokemon Go trên pc, máy tính. Thông qua việc sử dụng Bluestacks để chơi Pokemon Go trên PC bạn sẽ hạ thấp nhất các mức rủi ro có thể gặp phải và khi chơi trên pc sử dụng Bluestacks cũng là cách chơi Pokemon Go an toàn nhất, đảm bảo nhất.

Và vì chơi Pokemon trên pc nên chắc chắn bạn sẽ gặp lỗi Your Bag is Full trong Pokemon Go, lỗi này sẽ xuất hiện khi hòm đồ của bạn đầy ự để khắc phục lỗi này tham khảo bài viết sửa lỗi your bag is full khi nhận đồ ở PokeStop nhé. Khi bạn có được 1 số lượng Pokemon kha khá rồi, bạn muốn nâng cấp Pokemon của mình lên để mạnh hơn thì bạn cũng cần phải quan tâm đến chỉ số của nó, để biết nên tiến hóa pokemon nào bạn nên check IV, chỉ số toàn lực của Pokemon và là thứ đánh giá Pokemon mạnh hay yếu. Việc kiểm tra IV này rất đơn giản mà xedapdientot.com.vn đã tứng có bài viết giới thiệu.

https://xedapdientot.com/sua-loi-gps-not-found-khi-choi-pokemon-go-7871n.aspx