Lỗi gps trên pokemon go

      74
Một vấn đề mà nhiều người dùng thường chạm mặt phải là bị lỗi GPS not found khi thi đấu game Pokemon Go. Mặc dù rằng vẫn có kết nối 3G, WiFi ... Nhưng lại khi gặp gỡ lỗi này, bạn chơi lại không thể tiếp tục chơi Pokemon Go nữa.

Bạn đang xem: Lỗi gps trên pokemon go


GPS not found bạn cũng có thể hiểu dễ dàng và đơn giản là Dịch vụ xác định không hoạt động. Đối cùng với tựa game bắt buộc sự dịch rời dựa trên xác định như Pokemon Go mà gặp gỡ lỗi này đồng nghĩa với các bạn không thể tiếp tục chơi game. Nhiều người chơi Pokemon Go có phản ánh mang đến xedapdientot.com.vn là lỗi này thi thoảng bắt đầu gặp. Vậy tại sao do đâu, hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm phát âm trong bài viết này.

*

- trên Android.

Vào Cài đặt >Vị trí.

*

Gạt tương tự như như iPhone để đưa Định vị từ OFF thanh lịch ON.

*

Cách 2: Do biểu lộ GPS yếu.

Xem thêm: Phim Mộc Quế Anh 2 Thập Nhị Quả Phụ Chinh Tây (Phần 1), Thập Nhị Quả Phụ Chinh Tây (Phần 1)

Thường khi chúng ta bị GPS not found vào Pokemon Go là vì các bạn ở trong nhà. Với nhiều lớp tường chắn nên dịch vụ GPS sẽ khó khăn lấy địa điểm của bạn, cũng chính vì vậy mặc dầu WiFi bao gồm căng sóng nhưng các bạn vẫn chạm chán lỗi này.

Cách hạn chế là dịch chuyển ra bên cạnh có không gian thoáng hơn, chắc chắn rằng GPS sẽ được kết nối lại.

*

Trên đấy là 2 phương pháp giúp người dùng sửa lỗi GPS not found khi chơi Pokemon Go trên cả nhì hệ điều hành Android và iOS.

Nếu bạn thích thú Pokemon và lại không mong muốn vận động rất nhiều để tránh các rủi ro tai nạn, chiếm giật ... Chúng ta vẫn rất có thể hòa mình vào nhân loại Pokemon với cách chơi Pokemon Go trên pc, trang bị tính. Thông qua việc sử dụng Bluestacks để nghịch Pokemon Go bên trên PC các bạn sẽ hạ thấp nhất các mức khủng hoảng rủi ro có thể gặp mặt phải và lúc chơi trên pc áp dụng Bluestacks cũng chính là cách đùa Pokemon Go bình an nhất, bảo đảm an toàn nhất.

Và vị chơi Pokemon bên trên pc nên chắc chắn bạn sẽ gặp lỗi Your Bag is Full vào Pokemon Go, lỗi này sẽ xuất hiện thêm khi hậu sự đồ của công ty đầy ự nhằm khắc phục lỗi này tham khảo bài viết sửa lỗi your bag is full khi nhận đồ sinh hoạt PokeStop nhé. Khi bạn có được 1 con số Pokemon kha khá rồi, bạn có nhu cầu nâng cung cấp Pokemon của bản thân lên để mạnh hơn nữa thì bạn cũng cần phải suy nghĩ chỉ số của nó, nhằm biết phải tiến hóa pokemon nào các bạn nên check IV, chỉ số toàn lực của Pokemon cùng là thứ review Pokemon khỏe mạnh hay yếu. Bài toán kiểm tra IV này rất dễ dàng mà xedapdientot.com.vn vẫn tứng có nội dung bài viết giới thiệu.

https://xedapdientot.com/sua-loi-gps-not-found-khi-choi-pokemon-go-7871n.aspx