Khoang xanh suối tiên có gì hay

      306

Khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên từ lâu được biết đến là một khu du lịch sinh thái với cảnh sắc đẹp, sự kết hợp hài hoà thân núi thác và con người. Đến với Khoang Xanh du khách không chỉ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vẻ rất đẹp hùng vĩ, chinh phục những ngọn thác cao ngoài ra được tận hưởng cảm giác thoải mái, thư giãn qua những trò chơi ở vùng Xanh Suối Tiên. Nào cùng cả nhà khám phá Khoang xanh suối tiên bao gồm trò nghịch gì nhé.

Bạn đang xem: Khoang xanh suối tiên có gì hay

Giá vé vùng Xanh Suối Tiên:Người lớn: 150.000đ/người lớn.Trẻ em (dưới 1,2m) : 120.000 đồng/khách

*

1. Trò chơi cảm giác mạnh tại khoang Xanh Suối Tiên

Trò chơi xúc cảm mạnh mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trò du khách. Dưới đấy là những trò chơi cảm hứng mạnh tại Khoang Xanh Suối Tiên.

Đu tảo sao chổi: Một trò chơi mang đến bạn cảm hứng được bay giữa ko trung, trải qua những cảm hứng mạnh mẽ lúc vút cao lên và xuống.
*
Đu tảo sao chổiTrò nghịch đu nhấp lên xuống đĩa bay tại vùng Xanh:
*
Đu rung lắc đĩa bay

2. Những trò chơi khác

Khoang Xanh Suối Tiên không chỉ có các trò chơi cảm xúc mạnh, còn rất nhiều các trò hấp dẫn khác nữa với những khoảng thời gian ngắn tuyệt vời.

Xem thêm: Gương Mặt Thân Quen: Thanh Duy Giả Lệ Quyên Khiến Ai Cũng Phải Trầm Trồ

Động trượt tuyết: Một cảm xúc tuyệt vời lúc vào giữa những ngày hè nắng và nóng nóng, khác nước ngoài vẫn được đề xuất thời tiết giá với đều bông tuyết trắng, một xúc cảm thật thú vị đề nghị không nào.
*
Động trượt tuyếtĐộng âm cung: bạn có phải là 1 người yếu đuối tim? các bạn có sẵn sàng thử thách lòng anh dũng của bản thân với phần lớn màn thử thách bất ngờ? Hãy tìm hiểu ngay đụng âm cung
*
Khám phá cồn âm cungĐu quay bạn nữ hoàng: thư giãn với xúc cảm nhẹ nhàng, thánh thiện hoà của trò chơi mang lại.
*
Đu quay chị em hoàngThung lũng phệ long: Những chú khủng long thời tiền sử sống hễ sẽ mang lại những cảm xúc tuyệt vời mang đến du khách
*
Khám phá thung lũng bự longHồ sản xuất sóng: Hồ chế tạo sóng vùng Xanh được ví như Biển bé dại trên đỉnh núi, làn nước trong xanh, sóng xô dào dạt, quang cảnh núi rừng hoang sơ, lãng mạn.

*

*

Hồ chế tạo sóng

Vừa rồi là hầu như trò chơi tại khoang Xanh, hy vọng đem về những thông tin bổ ích cho du khách. Nào hãy xách bố lô lên cùng đi thôi.