Cuộc chiến cua các vị thần

      74
"Cuộc chiến của các vị thần" tháng 4 liên tục với hành trình bảo trì công lý đầy khó khăn của cậu bé xíu Shani lúc đứng trước sự việc lựa lựa chọn phải phá hủy tình thân hay chớ thây tam giới lếu láo loạn.
Dân Việt trên
*

"Cuộc chiến của các vị thần" là bộ phim truyện truyền hình Ấn Độ đã nhận được nhiều sự thân thiện của khán giả.

Bạn đang xem: Cuộc chiến cua các vị thần

Trong tập tiếp theo, bộ phim truyện sẽ đem lại những cốt truyện gây cấn khi kế hoạch huỷ diệt thần công lý Shani của nữ thần Changya và thần sét Inra thất bại. Phái nữ thần Changya nên chịu sự trừng phạt biến thành ngựa và chịu đựng khổ bên dưới trần gian. Điều này khiến cho thần Mặt Trời vô cùng tức giận với trách mắng Shani quá nhẫn trung tâm khi đưa ra hình phạt như vậy.

Không thể thuyết phục đàn ông kết thúc hình phạt dành cho Changya, thần Surya quyết định tìm xuống trần gian hy sinh hai phần năng lượng của mình để phá giải lời nguyền mang đến vợ.


Bộ phim truyền ảnh Ấn Độ “Cuộc chiến của những vị thần” được vạc sóng vào thời gian 12 giờ đồng hồ trưa từng ngày trên kênh THVL1

Thế nhưng lại vừa trở về, con gái thần Changya tiếp tục nói xấu Shani cùng với Ha Nu Man - một linh thú có sức mạnh vô tuy nhiên vừa xuất hiện trong vũ trụ, nhằm mục tiêu chia rẽ cả hai. Còn ác ma Ra Hu nhân cơ hội này ra tay sát hại nhiều người, đặc biệt khiến đến Ha Nu Man phải trở mặt với Shani bằng cách ăn hiếp dọa tính mạng của nữ thần A Za Ni. Tuy nhiên ý đồ vật xấu xa của tên ác ma Ra Hu đang thất bại trước sự việc nhạy bén của thần công lý.

Không dừng lại ở đó, bà mẹ của Ra Hu là ác ma say đắm Hi Ka bắt nữ thần Chaya và chỉ dẫn điều kiện trao đổi với Shani. Bà ta yêu cầu Shani phải dùng chiếc đĩa luân phiên - báu vật bên trên tay thần Visnu để đổi lấy tính mạng mang lại Chaya. Trong những lúc Ha Nu Man và Shani tìm cách giải cứu nữ thần Chaya thì ác ma mê mệt Hi Ka lại lợi dụng cơ hội này khống chế vùng đất Thái Dương, mẹ của Ra Hu còn bắt thần Surya làm theo mệnh lệnh của bà ta khiến cả vũ trụ trở yêu cầu hỗn loạn.

Nhờ trí logic và sức mạnh phi thường, Ha Nu Man với Shani cuối cùng đã chuyển được nữ thần Chaya thoát khỏi địa ngục với trừng trị ác ma đắm say Hi Ka.

Xem thêm: Nơi Bán Chỉ Thêu Ở Tphcm - Nơi Bán Chỉ Thêu Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Cả vùng đất thái dương trở lại yên bình cùng càng bừng sáng rộng khi biết nữ thần Chaya sắp hạ sinh đứa bé thứ hai. Riêng biệt nữ thần Changya lại vô cùng căm phẫn và lên kế hoạch giết chết Chaya. Bà ta triệu hồi nữ thần Chaya đến mặt giếng độc, cần sử dụng phép thuật đẩy Chaya xuống giếng trước sự bất lực của thần công lý Shani. Nhưng lại trong lúc mọi người sẽ đau khổ bởi cái chết của Chaya thì một phép color xuất hiện, góp Chaya hồi sinh và bé gái vào bụng thuận lợi chào đời.

Thế nhưng không lâu sau, em gái tía Ra của Shani bị cô gái thần Changya bắt đi. Bà ý muốn lợi dụng sức mạnh của ba Ra để giết chết Chaya và cả Shani. Bà dùng ảo ảnh của cha Ra để dẫn dụ Chaya đến hang động để giam cầm cùng giết chết Chaya. Bà còn dùng ảo ảnh của ba Ra đi gây họa khắp nơi trong cung điện Mặt Trời khiến mọi người đều căm phẫn cô bé. Bà ta cố tình khiêu khích thần Surya để ông xuống lệnh trừng phạt đứa con gái nhỏ của mình.

Chưa dừng lại ở đó, Changya còn dùng ảo ảnh của cha Ra để tấn công Quỉ Vương. Khiến cho ông tuyên bố sẽ làm mọi cách để diệt trừ cha Ra, bất chấp mối thâm giao nhiều năm với thần công lý Shani.

Chứng kiến tam cõi hỗn loạn, liệu lần này Shani có thể bỏ mặc tình thân nhằm ra tay diệt trừ hậu họa cho tam giới hay sẽ tìm mọi cách để cứu em gái mình?

"Cuộc chiến của những vị thần" với diễn biến hấp dẫn cùng lối diễn chân thật của dàn diễn viên, bộ phim hứa hứa hẹn sẽ khiến người xem đắm chìm trong một quả đât thần thoại hào hùng, bi quan đầy huyền bí.

Không chỉ xung khắc họa thành công cuộc đời của vị thần công lý, cơ mà còn khiến cho người coi không ngoài xót xa cho cuộc đời nhiều bất công của thần Shani với cảm đụng trước tình yêu sâu sắc mà người giành riêng cho mẹ mình, biện pháp đối xử rộng lượng cùng không tiếc hi sinh mình để đảm bảo công lý của người.