Chu ân anh hùng xạ điêu

      181

Là trong số những bộ tiểu thuyết tìm hiệp được yêu mến nhất của cố nhà văn Kim Dung, nhân vật Xạ Điêu ít nhiều lần được đưa lên cả màn hình ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng, các phiên bản thậm chí trở thành kinh điển mà trong đó được ngưỡng mộ nhất rất có thể kể đến cỗ Anh Hùng Xạ Điêu của đài TVB ra mắt vào năm 1994 cùng với sự kết hợp của cặp đôi bạn trẻ siêu đẹp mắt của TVB thời đặc điểm đó là Trương Trí Lâm cùng Chu Ân. Vốn đã danh tiếng từ trước kia khi các lần được thủ vai “người tình” của vua hài Châu Tinh Trì, Chu Ân không chỉ nổi bật về nhan sắc nhưng mà diễn xuất được nâng cao qua từng vai diễn, chính vì như vậy mà vai Hoàng Dung trong nhân vật Xạ Điêu 1994 của cô cho tới bây giờ vẫn được xem như là Hoàng Dung được mến mộ nhất của điện hình ảnh HK và trung quốc.

*

Nội dung của phim Anh Hùng Xạ Điêu 1994 luân phiên quanh hai bạn Hoàng Dung (Chu Ân) cùng Quách Tĩnh (Trương Trí Lâm), thanh nữ là bang chủ đời sản phẩm 19 của loại Bang trong những lúc chàng là hero trấn thủ thành Tương Dương. Hoàng Dung vốn là con gái của hòn đảo chủ đảo Đào Hoa, Đông Tà Hoàng Dược Sư (Lạc Ứng Quân) và Phùng Thị Mai Hương. Phụ nữ mồ côi bà bầu từ nhỏ tuổi và được thân phụ nuôi nấng, truyền đạt võ nghệ. Tính bí quyết của Hoàng Dung khá giống như với thân phụ mình khi mà lại ngay trường đoản cú sớm đã thể hiện tư chất thông minh, cấp tốc trí, đa mưu những kế tuy nhiên cũng danh tiếng với tính biện pháp điêu ngoa, cổ quái, thường thao tác làm việc theo ý mình mà lại không đon đả tới chủ ý của fan khác. Hoàng Dung không chỉ là có võ công rất cao mà bạn nữ còn là một trong những cô nương hết sức xinh đẹp, để tự đảm bảo an toàn mình nàng luôn mặc trên tín đồ Nhuyễn Vị Giáp để cho những kẻ háo sắc không thể đến gần. Môn võ công nổi giờ của nữ giới là Đả Cẩu Bổng Pháp.

*
Một lần Hoàng Dược Sư mắng nàng, Hoàng Dung liền bỏ đi. Trên tuyến đường đi nữ cải trang thành thằng nhỏ bé ăn mày và chạm mặt gỡ Quách Tĩnh. Hoàng Dung gấp rút bị “đốn tim” vị sự giỏi bụng, thật thà, chất phác và lương thiện của Quách Tĩnh. Mặc dù không tồn tại tố hóa học hơn bạn như Hoàng Dung, mà lại bù lại quách Tĩnh lại là fan chăm chỉ, tu chí với dễ khuyên bảo nên chị em đã đưa ra quyết định sắp xếp đến Quách Tĩnh học võ công của Bắc dòng Hồng Thất Công. Bản thân phái nữ cũng học tập quyền pháp tiêu dao Du từ vị chi phí bối này. Trong quy trình hành tẩu giang hồ, đôi bạn trẻ có tính cách trái ngược nhưng luôn có nhau như hình cùng với bóng đã thử qua rất nhiều sóng gió, có những thời gian họ bị thương nặng, cũng đều có những lúc thậm chí là là lạc nhau hàng tháng trời. Nỗ lực nhưng ở đầu cuối hai bạn cũng quá qua toàn bộ để kết có tác dụng phu thê.


Bạn đang xem: Chu ân anh hùng xạ điêu

Đạo diễn


Lý Thiêm Thắng

Xem thêm: Cách Lắp Nguồn Phụ Cho Vga Rời 6 Pin, Dây Nguồn Vga Rời 6 Pin

Diễn viên


Chu Ân, Lạc Ứng Quân, Lâm Gia Đống, Lâm Gia Huê, Lê Diệu Tường, quan tiền Bảo Tuệ, Tăng Vỹ Quyền, Trương Trí Lâm