Cách thay đổi màu sắc facebook

      166

Chắc hẳn ai trong bọn họ đều cũng quá thân quen với bối cảnh gốc có màu xanh da trời nền white của mạng xã hội Facebook rồi yêu cầu không nào? Cũng quá thọ rồi Facebook cũng chưa có thông báo gì về việc thay thế sửa chữa bằng một bối cảnh mới, có màu sắc khác hơn.


Tuy nhiên bọn họ hoàn toàn rất có thể tự chuyển đổi màu sắc bối cảnh Facebook theo ý của chính bản thân mình bằng những công thế với biện pháp làm rất đối chọi giản, ai cũng thực hiện nay được.

Bạn đang xem: Cách thay đổi màu sắc facebook

Mới trên đây anh Nguyễn Anh Nhân – mtv của cộng đồng J2TEAM đã share sản phẩm bắt đầu mà anh vừa trí tuệ sáng tạo đó chính là tiện ích (extension) sở hữu tên FBCustomizer dành cho trình để mắt Chrome.


Không kiểu như với những tiện ích bao gồm chức năng biến đổi giao diện Facebook được hỗ trợ sẵn không giống mà chúng ta từng biết, FBCustomizer có chức năng giúp người dùng tùy biến màu sắc từng phần cho bối cảnh Facebook hoàn toàn theo ý của mình.

Bên cạnh đó, với ứng dụng này các công dụng nhanh của Facebook như lối tắt, mày mò ở cạnh trái với danh sách bằng hữu trực tuyến sẽ được thiết kế gọn rộng chỉ hiện rất đầy đủ khi bạn rê con chuột sang – bên cạnh đó nhường địa chỉ trung trọng tâm để hiển thị các nội dung chính.

Xem thêm: #5 Cách Lấy Chì Trên Da Mặt Tại Nhà Với Các Loại Mặt Nạ, Hút Chì Cho Da Mặt Và Những Điều Cần Biết

Loại: luôn tiện ích, PluginDành cho: Chrome, ly Cốc

Hướng dẫn thay đổi giao diện Facebook bằngFBCustomizer

Sau khi thiết đặt hoàn tấtFBCustomizer các bạn sẽ thấy hình tượng hình mặt mỉm cười 2 trái tim sống mắt xuất hiện ở góc công cụ. Lúc này hãy truy vấn vào Facebook, ngay lập tức toàn bộ giao diện gốc của nó vẫn đổi thành các tông màu về tối (đỏ, xám, đen) cơ mà theo nhà trở nên tân tiến gọi làDark Theme. Giao diệnDark Theme này sẽ giúp đỡ việc sử dụng Facebook lâu bền hơn vào buổi tối không biến thành ánh sáng screen gây chói chang như bối cảnh gốc.


Nhưng nếu bạn không thích chúng ta vẫn có thể tự đổi khác các màu sắc khác cho giao diện Facebook bằng cách bấm vào biểu tượng nhân thể íchFBCustomizer ở góc (biểu tượng hình mặt mỉm cười 2 trái tim). Trên đây sẽ có 9 mục cho chúng ta chuyển đổi bao gồm:

Home Icon: Hình hình ảnh logo hiển thị, các bạn hãy điền một đường truyền tới hình ảnh logo mà chúng ta muốn. Lấy một ví dụ mặc định làhttps://i.imgur.com/FwFCAcD.pngPrimarySecondaryHover EffectSecondary TextPrimary TextDisabled TextBackgroundBorder
*

Ngoại trừ 2 mục trang chủ Icon và Border, thì còn lại họ nhâp những loại mã color theo ý mình muốn để biến đổi màu nhan sắc cho hình ảnh Facebook.

Các chúng ta có thể tham khảo những màu trên trang web: https://sites.google.com/site/wwwcaotongvn/css , nếu tìm kiếm được màu vừa ý hãy sao chép nó và cho vô ô sau đó nhấn vào ra ngoài để bảo quản rồi làm mới trang Facebook để áp dụng.

Lưu ý: Mã màu sắc phải có dấu # đứng trước


*

Như vậy là thực thụ quá tiện lợi phải ko nào, ngoại trừ khả năng đổi khác giao diện mặc định xanh trắng lịch sự Dark theme thì FBCustomizer còn giúp chúng ta tùy ý biến thành các màu sắc mà mình thích một phương pháp nhanh chóng. Cùng thi công những bộ giao diện Facebook lạ mắt ngay nào những bạn!


* Tham gia nhóm Hỏi đáp và share thủ thuật công nghệ trên Facebook để cảm nhận câu vấn đáp sớm hơn từ các chuyên gia