Cách mở khóa xe đạp

      570

Chẳng may bạn mất chìa khóa, hay để quên chìa khóa trong cốp xe, bạn cần cách mở cốp xe đạp điện không cần chìa khóa, mở khóa điện xe đạp điện khi mất chìa. Bài viết dưới đây mìn sẽ cùng bạn tìm hiểu cách mở cốp và mở khóa điện xe đạp điện không cần chìa khóa bạn nhé. Bài viết bao gồm video hướng dẫn mở cốp xe đạp điện, xe máy điện những dòng xe như : M33, 133S, Vespa, Xmen.

Bạn đang xem: Cách mở khóa xe đạp


Lưu ý : Dưới đây là hướng dẫn giúp những bạn cần thiết thật sự, không khuyến khích các bạn sử dụng cách mở cốp xe đạp điện không cần chìa khóa cho những mục đích xấu nhé.

*
Vặn chìa khóa ngược chiều kim đồng hồ

Bước 3 : Nghe thấy tiếng tách dưới cốp xe, khi đó cốp xe dibao gogo đã được mở bạn nhé.

5. Cách mở cốp xe điện Vinfast

Tượng tự thiết kế khóa cốp xe điện Gogo Dibao, khóa cốp cũng được tích hợp chung với khóa điện của xe.

Khi mở cốp xe điện Vinfast Klara bạn chỉ cần cắm chìa khóa điện vào xe, vặn vào vị trí off, sau đó vặn nhẹ khóa theo chiều ngược chiều kim đồng hồ ( chỉ vặn chứ không nhấn chìa khóa xuống)

Khi chìa khóa chỉ vào Seat open, cốp xe có tiếng tạch khi đó cốp xe đã được mở bạn nhé


*
Cách mở cốp xe điện Vinfast

Cách mở khóa xe đạp điện khi mất chìa chi tiết nhất

Mở khóa xe đạp điện bằng chìa khóa sơ cua

Thông thường khi bạn mua xe đạp điện mới, các hãng xe thường trang bị cho xe bạn 2 bộ chìa khóa giống hệt nhau, với một bộ chìa khóa gốc và một bộ chía khóa sơ cua, dự phòng (đây là chi tiết bắt buộc mà nhà sản xuất xe phải cung cấp cho bạn)

*
Chíp chống trộm điều khiển từ xa
Lưu ý : Việc khóa hay mở xe bằng điều khiển từ xa bạn không nên lạm dụng, vì rất có thể bạn quên không tắt xe. Hoặc sau một thời gian sử dụng pin điều khiển bị hết điện, bạn sẽ không thể mở được xe nữa. Do đó việc sửa hay thay thế ổ khóa mới vẫn rất cần thiết bạn nhé.

Mở khóa xe đạp điện khi mất chìa bằng cách đấu tắt dây khóa

Đây là giải pháp tạm thời và rất hiệu quả đối với những bạn không có chìa khóa dự phòng hay cách xa cửa hàng sửa xe.

Xem thêm: Các Trường Đại Học Công Lập Điểm Thấp Ở Tphcm, Top 10 Trường Đại Học Lấy Điểm Thấp Ở Tphcm【2021】

Cách làm : Để mở khóa xe đạp điện bằng cách đấu tắt dây khóa cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị những dụng cụ sau : Tua vít 2 cạnh, 1 bộ lục giác để mở lắp nhựa và một đoạn dây đồng để đấu tắt ổ khóa.

Các bước thực hiện :

Bước 1 : Bạn cần xác định vị trí để ổ khóa, sau đó bạn dùng tua vít hoặc lục giác nếu cần, bạn mở nắp nhựa khu vực ổ khóa.Bước 2 : Bạn lần cho mình chính xác 2 dây từ khóa ra, sau đó bạn sẽ thấy một giắc cắm màu trắng hoặc màu đen như hình.
*
Giắc khóa xe đạp điệBước 3 : Bạn rút giắc cắm đó ra và ta có 2 đầu giắc, 1 đầu là ổ khóa không liên quan nữa, đầu còn lại là dây khóa để khởi động xe.Bước 4 : Sau khi xác định được dây khóa để khởi động xe, bạn dùng đoạn dây đồng đã chuẩn bị từ trước. Bạn uấn dây theo hình chữ U sau đó cắm vào 2 đầu của giắc khóa vừa rút ra ( đây là cách thông mạch không qua ổ khóa)
*
Dây đồng chữ U đấu tắt thông mạch

Bước 5 : Xe khởi lên đèn và kéo ga đã hoạt động, thế là xe bạn có thể chạy được mà không cần chìa khóa rồi.

Video st : Hướng dẫn mở khóa xe đạp điện khi mất chìa khóa


Cách trên có thể áp dụng cho tất cả các dòng xe đạp điện, xe máy điện như : Giant M133, M133S, Nija, Honda, Yamaha, Asama, Xmen, Vespa ,Roma, Zoomer, Bridgestone, Huyndai, Hk bike, Pega Bike, DIbao, Suzika, Gogo, Osaka Nhưng mình cân nhắc với bạn đây chỉ là giải pháp tạm thời và sẽ không an toàn khi sử dụng. Bạn nên nhanh chóng làm lại hoặc thay một bộ khóa mới để đảm bảo an toàn khi sử dụng bạn nhé.

Trên đây là 4 cách mở khóa xe đạp điện khi mất chìa, hi vọng chia sẻ này sẽ giúp bạn xử lý được tình huống mất chìa khóa hay quên chìa khóa ở nhà cách dễ dàng nhất ( Lưu ý : Không khuyến khích những ai sử dụng cách mở khóa xe đạp điện không cần chìa khóa này để làm những việc trái pháp luật)

Qua những video mà xe điện Tân Mai tổng hợp lại được, hi vọng sẽ giúp bạn tự mở cốp, mở khóa xe đạp điện, khóa xe máy điện tại nhà. Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ website, Xe Điện Tân Mai chúc bạn ngày làm việc vui vẻ


Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Tân Mai không cung cấp dịch vụ mở khóa xe

XE ĐIỆN TÂN MAI


Ắc quy xe máy hết điện phải làm saoCách sạc xe đạp điện nhanh đầyẮc quy xe máy hết điện phải làm saoTra cứu tiền điện Đồng Nai, chi tiết và dễ làm nhất

Thẻ : cách mở cốp xe đạp điện, cach mo cop xe dap dien, cách mở khóa xe đạp điện, cach mo khoa xe dap dien