Diễn viên 'bao la vùng trời 2' xích mích nhau

      132

Ngô Trấn Vũ không tán thành khi è cổ Pháp Lai vắng mặt trong vô số buổi quảng bá phim sinh sống Hong Kong.

Bạn đang xem: Diễn viên 'bao la vùng trời 2' xích mích nhau

QQ gửi tin, phim new Bao la vùng trời 2 (Triumph In The Skies 2) của TVB ban đầu phát sóng từ 15/7. Những diễn viên trong đoàn được sắp tới xếp quảng bá phim xuất phát điểm từ một tháng trước.Hoa đán TVB trần Pháp Lai. Ảnh: Baidu.Trong những buổi reviews gần đây, đàn bà diễn viên chủ yếu Trần Pháp Lai vắng mặt. Theo một số trong những nguồn tin, cô cũng ko tham gia các buổi quảng bá tiếp theo sống Hong Kong. Pháp Lai lấy nguyên nhân đang sinh hoạt Mỹ, ko tiện về tham gia những hoạt động.

Trong khi đó thời điểm cuối tháng 6, è Pháp Lai tự Mỹ cất cánh đến Malaysia tiếp thị cho Bao la vùng trời 2. Một mối cung cấp tin nói, hoạt động ở Malaysia, cô cảm nhận khoản tiền kha khá nên không quản ngại mặt đường xa bay về tham gia. “Sắp cho tới còn 5 hoạt động quảng bá lớn ở Hong Kong, chủ tịch sản xuất nhiều lần hotline điện mời cơ mà cô ấy từ chối”, mối cung cấp tin nói.Tài tử Hong Kong Ngô Trấn Vũ. Ảnh: Baidu.

Xem thêm: Đồ Dùng Đồ Chơi Phát Triển Thể Chất, 6 Loại Mà Phụ Huynh Nên Quan Tâm

Mặt khác, è cổ Pháp Lai hiện giờ ở Mỹ, từng ngày đều share status trên trang cá nhân nhưng phần nhiều là kể về cuộc sống đời thường hiện tại, vô cùng ít khi nhắc tới phim tivi mới. Từ thời điểm cách đó không lâu, cô bí mật về Hong Kong nhì ngày, lồng tiếng cho một phim điện ảnh.

Những hành vi của trằn Pháp Lai khiến Ngô Trấn Vũ, diễn viên không giống của Bao la vùng trời 2, bất mãn. Một mối cung cấp tin cho thấy thêm anh chỉ trích Pháp Lai cảm thấy không được đạo đức của một diễn viên, không bài bản và nói không bao giờ đóng phim thông thường với cô.

Trương Trí Lâm, tài tử không giống trong đoàn, đối chiếu Pháp Lai cùng với Đặng Tụy Văn: “Hai người đàn họ có không giống nhau gì đâu”. Đặng Tụy Văn từng bị chỉ trích vị nói xấu phim Thâm cung loạn lạc 2 khi thành phầm truyền hình ko được khán giả đón nhận.Dàn diễn viên của Bao la vùng trời 2. Ảnh: TVB.Ngô Trấn Vũ, è Pháp Lai bị đồn bất hòa từ bỏ lâu. “Thời gian đóng góp Bao la vùng trời 2, Pháp Lai có nhiều hành cồn thiếu chuyên nghiệp khiến Trấn Vũ không chịu nổi”, nguồn tin nói.

Ngô Trấn Vũ sinh vào năm 1961, là diễn viên có tiềm năng của Hong Kong. Anh từng là nghệ sĩ đúng theo đồng của TVB. Tài tử tránh TVB từ năm 1992. Trấn Vũ nổi tiếng với các phim Phi hay đạo, Cổ Hoắc Tử (2011), Bao la vùng trời 1

Trần Pháp Lai sẽ ở tuổi 31, là hoa đán hàng đầu của TVB. Pháp Lai từng đoạt nhiều danh hiệu trong số cuộc thi sắc như, hoa hậu gốc Á tại Mỹ 2002, Á hậu cuộc thi hoa hậu Quốc tế nước trung hoa 2005…