10 bài hát về cô giáo cho trẻ mầm non, thiếu nhi hay nhất

      220

Âm nhạc là món xoàn để nuôi dưỡng trung tâm hồn bé trẻ. Qua những bài xích về gia đình, quê nhà đất nước,.. đã dạy cho bé bỏng nhiều điều tuyệt lẽ phải. Bài viết dưới trên đây xedapdientot.com xedapdientot.com xin trình làng với chúng ta những bài hát chủ đề trường mầm non cho nhỏ nhắn hay duy nhất hiện nay. Mời các quý phụ huynh cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: 10 bài hát về cô giáo cho trẻ mầm non, thiếu nhi hay nhất


1. Mèo bé Đi Học

Sáng tác: Phi ThườngTrình bày: bé xíu Bảo An

Đây là một trong những bài hát vui nhộn dành riêng cho các nhỏ bé thiếu nhi. Lúc mới bước đầu đi học tập trường mầm non, cực kỳ nhiều bé bỏng sợ cho trường và luôn kiếm cớ để ở trong nhà cùng mẹ đúng không nào! Chú mèo con trong bài bác hát này cũng vậy.

“Mèo ta buồn chán Mai yêu cầu đến trường Liền tìm cớ luôn luôn rằng chiếc đuôi tôi ốm”


2. Bé bỏng Rất Ngoan

Sáng tác: Đình KhiêmTrình bày: nhỏ xíu Bào Ngư – nhỏ bé Phương Uyên
*
Bài hát dành cho các bé đi học tập trường mầm non

Bài hát dạy đến các nhỏ bé lễ phép cùng với ông bà, phụ vương mẹ, đồng thời chuyên ngoan khi đến lớp để được cô thưởng phiếu nhỏ nhắn ngoan từng tuần.

Lời bài xích hát:

“Miệng bé xíu chúm chím như hoaThưa tía rồi thưa mẹVòng tay siêu ngoan xin chào bàLễ phép nhỏ xíu chào ôngVào lớp bé nhỏ học khôn xiết chămThương yêu giúp đỡ bạn bèCuối tuần em vui nhéCô thưởng mang lại phiếu bé bỏng ngoan”

3. Chích Chòe Đi Học

Sáng tác: võ công HưngTrình bày: Nhật Lan Vy
*
Nhạc chủ thể trường mầm non dành riêng cho thiếu nhi

Bài hát là lời ca khôn xiết hồn nhiên của chú ấy chim chích chòe khi đi học và có được điểm 9, điểm 10. Nhạc điệu vui vẻ với phần trình bày của Nhật Lan Vy sẽ khiến cho các người theo dõi nhí vô cùng yêu thích với ca khúc này.

Lời bài hát:

“Chích chòe, chích chích chòeNghe cô dặn, gần cạnh từng lờiĐược điểm 10, khoe song chínThích nè! rúc rích nè!”

4. đồng chí Dục Buổi Sáng

Sáng tác: Nguyễn Văn ChungTrình bày: nhỏ bé Bảo An

“Tập thể dục Buổi Sáng” là 1 bài hát chủ thể trường mần nin thiếu nhi được thực hiện cho các bé bỏng tập thể dục mỗi sáng. Đây có lẽ rằng là một bài xích tập rất thân thuộc với tất cả mọi người.

*
Bài hát lũ Dục buổi sớm với nhạc điệu sôi động

Lời bài xích hát:

“Cô dạy dỗ em, bài xích thể dục buổi sáng, một, hai, ba, bốn hít thở, hít thở.Một – Tay gửi cao lên trời.Hai – Tay giang ngang bờ vai.Ba – Tay song song trước mặt.Bốn – Buông thả nhị tay.”

5. Chú mèo con

Sáng tác: Nguyễn Đức ToànTrình bày: nhỏ nhắn Bảo An

Bài hát “Chú Mèo Con” là một trong những bài hát chủ thể trường mầm non nhưng mà các bé nhỏ được nghe vô cùng nhiều. Bài bác hát mô tả chú mèo bé với bộ lông trắng tinh, cùng bắt chuột cấp tốc thoăn thoắt. Bài xích hát rất cân xứng cho các bé bỏng mầm non để vừa hát vừa vui chơi và giải trí cùng đồng đội trong lớp.

*
Bài hát Chú Mèo Con biểu đạt chú mèo bé với cỗ lông white tinh

Lời bài xích hát:

“Chú mèo con lông trắng tinhMắt tròn xoe với trông khôn xiết xinhMeo meo, a nhỏ mèo nó khôn xiết ngoanBắt chuột đôi chân cấp tốc thoăn thoắtA nhỏ mèo nó hết sức ngoanSuốt ngày em chơi nhởi với mèo mèo.”

6. Bông Hồng tặng Cô

Sáng tác: è cổ Quang HuyTrình bày: bé xíu Ngọc Vy

Bài hát “Bông Hồng tặng Cô” được viết dựa trên cảm hứng từ ngày 8 tháng 3 các bé sẽ đã có tác dụng hoa hoặc hái hoa khuyến mãi mẹ cùng cô. Điều này miêu tả tình cảm của các con so với những người thiếu phụ xung quanh mình như bà bầu và cô giáo.

*
Bông Hồng khuyến mãi ngay Cô được trình diễn qua giọng ca ngọt ngào của nhỏ bé Ngọc Vy

Lời bài hát:

“Mồng tám tháng baEm ra thăm vườnChọn một cành hoa xinh tươi tặng ngay cô giáoNào bông làm sao đẹpNào bông làm sao thơmMuốn cho thăm cô tung cánh hoa ra nào!”

7. Cháu Vẽ Ông khía cạnh Trời

Sáng tác: Tân HuyềnTrình bày: Tốp ca

“Cháu Vẽ Ông phương diện Trời” là một trong sáng tác nổi tiếng của Nhạc sĩ Tân Huyền. Đây là 1 trong ca khúc vui nhộn, có giai điệu bắt tai. Đây chính là một một trong những bài hát chủ đề trường mần nin thiếu nhi rất thân thuộc với bé. 

*
Cháu Vẽ Ông phương diện Trời – một sáng tác của Nhạc sĩ Tân Huyền

Lời bài hát:

“Cháu vẽ ông phương diện trờiMiệng ông cười thật tươiNhư miệng cười cợt cô giáoDạy cháu hát, dạy cháu chơi.Cháu vẽ ông mặt trờiVà mây ngơi nghỉ cạnh ôngNhư ngơi nghỉ cạnh cô giáoLà làn tóc của nhỏ xíu thơ.”

8. Chị Ong Nâu và Em Bé

Sáng tác: Tân HuyềnTrình bày: Nhật Lan Vy

Ca khúc Chị Ong Nâu cùng Em Bé chắc hẳn rất quen thuộc với các bạn nhỏ. Ca khúc này nối liền với bao rứa hệ trẻ em. Bài bác hát chủ đề trường mần nin thiếu nhi được sáng tác vì nhạc sĩ Tân Huyền được mô tả bởi những giọng ca nhí nổi tiếng.

*
Nhật Lan Vy với ca khúc Chị Ong Nâu với Em Bé

Lời bài hát:

“Chị Ong nâu nâu nâu nâu.Chị bay đi đâu đi đâu.Chú kê trống bắt đầu gáy.Ông mặt trời mới dậy mà lại trên những nhành hoa em đã thấy chị bay.Bé ngoan của chị ý ơi.Hôm ni trời nắng tươi.Chị bay đi kiếm nhụy, làm cho mật ong nuôi đời.Chị vâng theo ba mẹ.Chăm làm không nên lười.”

9. Cả Tuần Đều Ngoan

Sáng tác: Phạm TuyênTrình bày: bé nhỏ Bảo An

Bài hát Cả Tuần Đều Ngoan là một bài hát chủ đề trường mầm non không còn xa lạ với chúng ta nhỏ. Bài xích hát Tập cho nhỏ xíu đếm các thứ tất cả trong tuần, khích lệ và cồn viên bé xíu luôn nỗ lực để cuối tuần hoàn toàn có thể nhận được phiếu bé ngoan. Dưới đó là lời bài hát “Cả Tuần Đều Ngoan”.

Xem thêm: Giá 1 Bộ Rèm Cửa Sổ Giá Bao Nhiêu Tiền, Rèm Cửa Giá Bao Nhiêu 1M

*
Bài hát Cả Tuần Đều Ngoan là 1 trong những bài hát thân thuộc với chúng ta nhỏ

Lời bài xích hát:

“Thứ nhì là ngày đầu tuầnBé hứa nỗ lực chăm ngoanThứ ba, đồ vật tư, sản phẩm nămHằng ngày bé nhỏ luôn cố gắng gắngThứ sáu rồi đến thứ bảyCô cho bé phiếu bé bỏng ngoanChủ nhật anh chị đều vuiVì bé ngoan xuyên suốt tuần.”

10. Trường Chúng con cháu Là ngôi trường Mầm Non 

Sáng tác: Phạm TuyênTrình bày: Xuân Mai

Đây là 1 sáng tác khét tiếng của nhạc sĩ Phạm Tuyên. trường Chúng con cháu Là Trường mần nin thiếu nhi là một ca khúc không còn xa lạ với bao thay hệ học tập sinh. Bài hát reviews về trường thiếu nhi và những vấn đề thường ngày sinh hoạt trường.

*
Bài hát trường Chúng cháu Là Trường mần nin thiếu nhi – Phạm Tuyên

Lời bài bác hát:

“Ai hỏi con cháu cháu học trường làm sao đấyBé vừa ngoan lại múa hát thiệt hayCô là mẹ và những cháu là conTrường của cháu đấy là trường mầm non”

11. Chú voi nhỏ ở bạn dạng Đôn

Sáng tác: Phạm TuyênTrình bày: Cao Lê Hà Trang

Chú Voi con Ở bạn dạng Đôn là một ca khúc rất nổi tiếng của nhạc sĩ Phạm Tuyên, với lời hát miêu tả về chú voi con đáng yêu ở vùng núi Tây Nguyên. Giai điệu vui tươi, dễ dàng nhớ nên rất tương xứng với các bé mầm non.

*
Chú Voi con Ở phiên bản Đôn là một trong những bài hát chủ đề trường mầm non nổi tiếng của nhạc sĩ Phạm Tuyên.

Lời bài hát:

“Chú voi bé ở phiên bản ĐônChưa gồm ngà cần còn con trẻ conTừ rừng già chú cho với ngườiRất ham dùng với lại mê mẩn chơi…..Voi con ơi, voi nhỏ ơiMau phệ lên bao gồm đôi ngà toCó sức đi mọi miền rừng xaKéo gỗ cho buôn buôn bản của ta”

12. Thỏ rửa ráy nắng

Sáng tác: Đặng tốt nhất MaiTrình bày: Tốp ca

Thỏ tắm rửa Nắng là một trong những ca khúc thiếu nhi quen thuộc ở trường mầm non của các bé. Giai điệu vui nhộn, lời bài hát dễ dàng thuộc cần các bé rất dễ thuộc ca khúc này. Những phụ huynh hãy đọc cho bé nhỏ của mình nghe nhé.

*
Thỏ tắm rửa Nắng là 1 trong ca khúc với giai điệu vui nhộn

Lời bài xích hát:

“Trời nắng và nóng trời nắng thỏ đi vệ sinh nắngVươn vai vươn vai thỏ rung đôi taiNhảy tới nhảy tới đùa trong nắng nóng mớiBên nhau bên nhau ta thuộc chơi”

Bài hát chủ thể trường mầm non vô cùng nhiều mẫu mã với ca từ gần cận với các bé xíu trong cuộc sống thường ngày hàng ngày. Trải qua ca từ của những bài hát, các bé sẽ bao gồm thêm phát âm biết cũng như cái quan sát về cuộc sống thông qua số đông thông điệp mà bài xích hát truyền tải. Trên đây là tổng hợp những bài hát chủ đề trường mầm non mà xedapdientot.com xedapdientot.com sẽ sưu tầm cho các bậc cha mẹ tham khảo để gia công quà khuyến mãi ngay cho con yêu của mình!

Ngoài ra, phụ huynh cũng tất cả thể xem thêm các khóa học múa hát trên xedapdientot.com xedapdientot.com Learn dành riêng cho trẻ em từ bỏ 2-6 tuổi. Bé sẽ được thầy cô huấn luyện và đào tạo trực tiếp thông qua nền tảng học tập online tiến bộ của xedapdientot.com xedapdientot.com Learn. Các bài hát giờ đồng hồ Anh được phối kết hợp cùng hầu hết động tác múa dễ dàng và giải trí sẽ tạo cho thời gian ngoại khóa tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho nhỏ xíu sau đông đảo giờ học tập căng thẳng. Lớp học với quy mô nhỏ, bên dưới 14 học tập sinh để giúp thầy cô dễ ợt theo gần cạnh từng bé, kịp thời chỉnh lỗi không nên cũng như đảm bảo an toàn sự tác động của lớp học. Xẹp xedapdientot.com xedapdientot.com Learn để thấy thông tin cụ thể khóa học bố mẹ nhé!