Zing me

      225

Nếu bạn chưa chắc chắn thì từ thời điểm cách đây 9 năm tại thị trường Việt Nam, có một thương hiệu mạng xã hội nổi danh cùng lấn át tất cả cái tên khác tất cả Facebook hay Instagram….

Bạn đang xem: Zing me

Đã có thời điểm, social này còn quá lên về lượng người dùng hàng tháng đối với Facebook – social thành công nhất phần đa thời đại. Không người nào khác đó đó là Zing Me, một chiếc tên là niềm từ hào của VNG một thời. Vậy đến thời khắc hiện tại, nó đã chỗ nào trong cuộc chiến khốc liệt một thời, liệu rằng Zing Me còn thời cơ nào rước lại ánh hào quang đã mất năm xưa?


Zing me – social về game bậc nhất Việt nam giới 2009


Nội dung bài xích viết

Những vì sao căn bạn dạng biến Zing Me sập chẳng thể “ngóc đầu” lên đượcTOP các tựa game huyền thoại của Zing Me đóng cửa khiến game thủ tiếc nuối

Zing Me – Bước mở màn cho kỷ nguyên cải tiến và phát triển Social truyền thông tại Việt Nam

Kể từ khi Yahoo! 360 lụi tàn, sự suy thoái của social này là tất yếu cho việc ì ạch ko chịu cố đổi, thì thị phần cần hơn cả những thứ có thể biến hóa được chúng, tạo thành được những thứ đáp ứng đủ nhu ước của họ.

Xem thêm: Hình Anh Girl Mac Bikini Trong Suốt Gợi Cảm Sexy, Tag: Hot Girl 9X Bikini Trong Suot

Zing me đó là cái thương hiệu đó, một uy tín Việt thứ nhất lúc bấy giờ gia nhập thị trường mạng xã hội còn vứt ngỏ tại địa điểm đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Zing speed – game đua xe vận tốc đầy kịch tính

Tạm kết

Mặc mặc dù Zing Me đã không còn cách để cứu chữa nữa, nhưng đầy đủ gì mà nó có tác dụng thực sự khiến chúng ta không thể quên. Nó đã xuất hiện thêm cho kỷ nguyên bùng nổ mạng xã hội tại Việt Nam, nơi mà Social truyền thông media là “kim chỉ nam” của các chiến dịch marketing bây giờ. Tuy nhiên vậy, với sự khao khát trẻ trung và tràn đầy năng lượng của người việt nam về việc có MXH riêng cho doanh nghiệp thì Lotus, Gapo, Hahalolo sẽ đặt các nền móng thứ nhất để xong xuôi ước nguyện đó. Hãy quên quá khứ, và nhắm đến tương lai, hãy cùng xem những cái tên vừa reviews kia hoàn toàn có thể trở thành một thương hiệu quốc dân của nguời Việt tuyệt không?