Yêu một người mà không dám nói

      41

Đắng cay độc nhất trên đời không phải bạn muốn một người, người ấy ko thích chúng ta mà là hai bạn đều từng say mê thầm nhau nhưng không có bất kì ai dám nói ra, để rồi khi nhận biết thì sẽ quá muộn.


Nếu bạn tự hỏi lúc thầm mến một người, bạn thường tạo ra sự những hành động ngốc nghếch gì thì câu trả lời có lẽ sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Bởi lúc lỡ đơn phương một người trong thầm lặng, thực tế chúng ta có thể làm nên bất-kì-hành-động-ngốc-nghếch-nào trên đời. Chúng ta đắm chìm ngập trong những bài bác quizz xem nhì đứa có hợp nhau giỏi không. Chúng ta dành cả chục trang nhật kí mỗi ngày chỉ để hồi tưởng từ bây giờ người ấy trông tỏa sáng thế nào. Bọn họ hóa thành paparazi, lén theo dõi người ấy mọi cơ hội mọi nơi. Bọn họ ảo tưởng ra tương lai lúc cả hai đã thành đôi thì sẽ hạnh phúc ra sao.

Bạn đang xem: Yêu một người mà không dám nói

Song, mọi hành động ngớ ngẩn, ngây thơ ấy cũng chẳng thể đau đớn bằng việc ưng ý thầm người ta nhưng không đủ can đảm nói ra, để rồi lúc phát hiện hóa ra người ấy cũng phù hợp mình thì đã thừa muộn....Thầm mến sở dĩ được gọi là thầm mến bởi vị khi ấy một người bao gồm tình cảm với một người không giống nhưng thay vị thổ lộ trung tâm tư bản thân ra, họ lại chỉ biết chôn giấu vào lòng. Nhưng mà bạn biết rồi đấy, chúng ta vốn chỉ là những người bình thường, đâu phải ai cũng sở hữu siêu năng lực đọc hiểu được suy nghĩ của người khác. Thành thử ra, người ta cứ tương tư mãi, cứ rung động vày một người mãi mà không đủ can đảm tiến thêm một bước, sợ bị từ chối, sợ phải đau khổ.

Thế nhưng cũng chính vì sự bởi dự ấy mà bao gồm đôi khi chúng ta lại bỏ lỡ tình cảm của cuộc đời mình một cách đầy đáng tiếc. Biết làm sao được lúc cả nhì cùng gồm tình cảm với nhau nhưng cùng trong thầm lặng, không ai dám nói ra. Cứ thế dõi theo nhau, mơ mộng về nhau mà không tồn tại một hành động cụ thể như thế nào được thực hiện, để rồi bỏ lỡ nhau. Trái đất rộng lớn là thế, lạc nhau một lần rất có thể là lạc nhau cả đời rồi còn đâu...Còn gì đáng tiếc hơn lúc phải thổ lộ câu này lúc cả nhì đã cách nhau mãi mãi?


Tâm sự này cũng là nỗi lòng thông thường của rất nhiều người. Mặt dưới topic, đã có rất nhiều bình luận được để lại, cùng hầu như tất cả đều cảm thán tiếc nuối bởi vì bản thân cũng từng để vuột mất người bản thân thương theo phong cách như thế.

Xem thêm: Thế Nào Là Thông Minh Là Gì? Bạn Sở Hữu Loại Trí Tuệ Nào? 10 Đặc Điểm Chung Của Người Thông Minh

Nguyễn Ngọc Kỷ: "Cái nặng nề ở đây là ko biết đối phương gồm thích mình ko để nhưng nói ra...".

Letty Thao: "Em không biết họ còn chờ đợi điều gì ở nhau nữa. Cuộc đời thì có hạn, tình cảm thì lại muốn manh. Vậy tại sao anh không thể nói yêu thương em???".

Sa My Trương: "Nhưng nếu nói ra được gì ? Tôi không ngại tỏ tình nhưng lỡ tỏ tình mà nó lại từ chối thì giỏi ho rồi".

Tôi Không: "Nếu yêu thì phải nói ra. Người ta mới biết mới yêu lại mình. Chứ yêu nhưng cứ lặng thinh. Người ta ko biết thành tình đơn phương".

Trần Thị Minh Huyền: "Không cần biết người đó có thích bản thân không cơ mà quan trọng là tâm sự để cho nhẹ lòng, để đỡ về sau phải hối tiếc".


Đôi đồng bọn cùng tiến: Rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp chui, đến lúc biến dị cả khuôn mặt cũng có nhau


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 coi