Ý thiên đồ lông ký vtv2

      267

Một fan tiều phu vị trí chân núi Lang Gia, đông đảo sự phần đông biết, tùy tín đồ mới kể…


*

*

*

2. Ỷ thiên vật long ký kết 2009 (Đặng Siêu, An Dĩ Hiên, lưu giữ Cạnh)

Bản này thì mới có thể hơn, cũng coi mấy lần, chắn chắn giờ vẫn còn bản đẹp trên mạng. Gồm vài điểm lưu ý nhớ được:

Màu phim cứ u về tối với xoàn vàng, lúc nào thì cũng tối về tối vàng vàng như vậy
*
Có mỗi mẫu cây cổ thụ cứ cất cánh qua bay lại hoàiTiểu Chiêu xinh đẹp nhất mình biết (Hà Trác Ngôn). Thù Nhi cũng xinh, mặt trẻ con dễ yêu thương (Trương Mông). An Dĩ Hiên đóng vai quận chúa chất, cool ngầu, cũng xinh nữa. Chỉ Nhược thì thấy khía cạnh ác ác từ trên đầu chứ tất cả phải trong tương lai mới ác đâu :)) Ảnh Chỉ Nhược nè:
*
Trương Vô Kỵ quan sát ngố ngố như dân cày :)) Vô Kỵ vốn là đứa trẻ cực thông minh, ngộ tính khôn xiết cao, chẳng qua tính tình hiền khô lành, không tồn tại tâm cơ. Nhưng tạo thành hình Đặng khôn xiết thì quan sát Vô Kỵ lại thấy ngu đần sao á :)) nhưng lại anh này đóng cũng được, vẽ ra một Vô Kỵ dại ngốc cũng dễ dàng thương.

Bạn đang xem: Ý thiên đồ lông ký vtv2

*
Quay ngoại cảnh sống núi Võ Đang tương đối được, cũng khá ra dáng một đại môn phái. Thích hợp diễn viên đóng góp Trương Tam Phong – Thái sư phụ yêu quý. Lúc nào thì cũng thấy Thái sư phụ có nào đó giống kiểu như thầy Dumbledore, râu dài, hiền khô lành, có uy.

Xem thêm: Cách Nhuộm Màu Nâu Tây Tại Nhà Đơn Giản + Tặng Oxy Trợ, Công Thức Nhuộm Tóc Màu Nâu Tây Chuẩn Đẹp

3. Ỷ thiên đồ gia dụng long cam kết 2019 (VTV2 vẫn chiếu) – Tăng Thuấn Hy, nai lưng Ngọc Kỳ, Chúc trường đoản cú Đan

Cuối cùng cũng đến với phiên bản mới nhất, hehe. VTV2 từng ngày chiếu có 25′ thôi, giờ tập 5x rồi mà new đến đoạn ở đảo Linh Xà, chiến tranh với mấy thím Minh giáo bố Tư. Nhận xét sương sương về bản này nha:

Nam thiết yếu đẹp trai cùng giống Ngô Lỗi vd =))) mình cưng nhỏ bé Lỗi (Phi Lưu mà lại hihi). Vô Kỵ tương đối mau nước mắt quá, nhưng nhìn bao quát thấy nhỏ nhắn này đóng góp càng sau đây càng đạt, với các thiếu nữ cũng có tí chemistry. Nhìn tổng thể thấy vào dàn diễn viên nhỏ xíu này diễn OK nhất, sau Dương tả sứ.
*
Ui dồi ôi Dương Tiêu Dương tả sứ ngonnnnnnn. Thời điểm trẻ thì trông tương đối kì, hình dạng bị cưa sừng làm nghé, nhưng mà đóng một Dương Tiêu lãng tử tiêu sái hay vãi, làm cái gi Hiểu Phù chả đổ rầm rầm. Khi già thêm tí râu thì mẫu ông chú sao mà thu hút sẹc xi dữ thần, đẹp lắm luôn ấy. Xem phim này sẽ không đổ Dương Tiêu hơi tầm giá =))
*
*
*

(Thứ mang lại tiểu muội đê mê mê quá đáng lại spam hình ảnh rùi)

Nữ thì thích nhất Bất Hối, vẻ rất đẹp tây tây, tính tình cương cứng liệt. Quận chúa cũng tàm tạm mà lại mà tương đối gầy, Chỉ Nhược đóng gượng quá, Thù Nhi không có tuyệt vời mấy, bé bỏng Tiểu Chiêu dễ thương. Nói tầm thường dàn 4 cô bé không tất cả gì nổi bật lắm. 
*
Bản này nổi tiếng là cải biên nguyên tác nhiều. Đoạn đầu thì nhấn mạnh vấn đề chuyện tình Dương Tiêu – hiểu Phù, rồi đái Chiêu ngay từ khi xuất hiện đã xinh xắn dễ thương và đáng yêu chứ không cosplay sống lưng gù như các bản khác. Đoạn sau như như thế nào thì … tôi cũng không biết vì chưng chưa xem hết :)) nghe nói mọi đoạn cải biên này bị fan hâm mộ nguyên tác chửi dữ lắm :))Có vài ba đoạn xinh đẹp phết: Dương Tiêu hào khởi tưởng bở Vô Kỵ muốn làm nhỏ rể mình, Vô Kỵ học Thái cực kiếm pháp của Thái sư phụ, học xong quên sạch, Vô Kỵ hồi bé nhỏ ngốc nghếch tìm mọi giải pháp đọc y thư cứu giúp Thường đại ca… Vi Bức vương cưng xỉu, tự hồi đọc truyện ta vẫn thích ông chú này nhưng hihi.

Ừ phim cũng các sạn, biết rùi. Phim cơ mà không chiếu trên VTV2 thì mình không đời nào tự search trên mạng mà lại xem đâu, vì các phiên bản trước vẫn quá tuyệt hảo trong đầu rùi. Nhưng thực tế thì… haiz, vẫn say mê truyện Kim Dung quá, lại nhân thể giờ nạp năng lượng cơm nên xem thôi :)) Diễn viên chúng ta có thể không thích, tuy thế quên sao được phần đông nhân vật, những cỗ võ công, những ân oán tình thù các bạn đã từng yêu dấu một thời!