Xóa hết mail trong gmail

      463

Nếu bạn có hàng vạn email cũ đang chất đống trong áo quan thư một cách vô ích, hoàn toàn có thể bạn sẽ băn khoăn lo lắng việc dọn dẹp và sắp xếp chúng sẽ phải mất một khoảng thời gian. Suôn sẻ thay là có một cách xóa không còn thư trong Gmail chỉ cách vài thao tác làm việc đơn giản, có lại cho bạn một hòm thư trống tuyệt vời nhất để bước đầu lại từ đầu.

Bạn đang xem: Xóa hết mail trong gmail

Và không làm mất thời gian của chúng ta nữa, hãy mang lại ngay với cách thực hiện sau đây.

*

Hướng dẫn phương pháp xóa không còn thư trong Gmail cấp tốc nhất

Cách này các bạn chỉ mới triển khai được trên tin nhắn phiên bản trình phê duyệt web. Còn đối với ứng dụng email trên điện thoại cảm ứng thông minh thì bạn chỉ xóa được rất nhiều thư một thời điểm thôi, chứ thiết yếu xóa đi toàn thể thư một lúc.

1. Lựa chọn các loại thư vào Gmail bạn muốn xóa

Gmail khôn xiết thông minh, nó biết tự động phân loại hộp thư đến của doanh nghiệp thành cha danh mục đó là Chính, mạng xã hội và Quảng cáo. Thế cho nên để xóa hết thư trong Gmail, bạn sẽ cần giải quyết từng hạng mục một.

Ở đây, cửa hàng chúng tôi sẽ chọn hạng mục Quảng cáo để gia công ví dụ cho bài viết hướng dẫn này, với các danh mục khác bạn cũng có thể thao tác tương tự.

*


2. Nhấp vào ô đánh dấu để chọn toàn bộ thư trong Gmail

Bên dưới thanh kiếm tìm kiếm bao gồm một ô vuông nhỏ dại có thể tấn công dấu, bạn chỉ việc nhấp vào nó cùng mọi thư điện tử trên trang sẽ tự động được chọn. Nhưng nếu như bạn có hơn 50 e-mail cần xóa, làm việc này sẽ không còn chọn được hết rất nhiều thứ, hãy chuyển hẳn qua bước tiếp theo sau của cửa hàng chúng tôi để giải quyết vấn đề.

Xem thêm: Bắc Khoe Vẻ Đẹp Hình Thể Với Bikini Của Hoa Hậu Việt Nam 2014

*

3. Lựa chọn thêm tất cả những thư không được hiện trên trang

Ngay sau khi bạn nhấp vào ô khắc ghi sẽ thấy một dòng thông tin “Tất cả 50 cuộc chat chit trên trang này đã làm được chọn”, cùng ngay ở bên cạnh nó là một thông tin khác giúp đỡ bạn chọn toàn bộ những thư điện tử trên những trang còn lại. Hãy nhấp vào nó.

*


4. Nhấp vào nút xóa thư trong Gmail

Bạn đã chọn được tất cả thư mong muốn xóa rồi, giờ dễ dàng và đơn giản là nhấp vào nút xóa thư trong gmail – nó có biểu tượng hình dòng thùng rác.

*

5. Nhấp vào nút xác nhận xóa thư vào Gmail

Một hành lang cửa số sẽ hiện nay lên cùng hỏi chúng ta xem có chắc hẳn rằng với bài toán xóa một loạt thư trong tin nhắn này không, hãy nhấp nút OK để xác thực quyết định của mình.

*


6. Dọn dẹp vệ sinh thùng rác và lặp lại với những danh mục không giống trong Gmail

Thực ra thì bạn sẽ không cần phải làm gì thêm, vị vậy hãy coi phía trên chỉ là cách tùy chọn. Các email đang xóa của bạn sẽ nằm trong thùng rác rưởi 30 ngày trước khi Google thực sự xóa hoàn toàn chúng. Nếu bạn muốn đẩy cấp tốc quá trình, bạn cũng có thể đi đến mở mục thùng rác với xóa email bằng tay một lần nữa.

Sau khi trả tất, hãy lặp lại công việc 2-6 với các danh mục thiết yếu và Mạng xóm hội. Vậy là Gmail của doanh nghiệp đã trọn vẹn trống rỗng.

Lời cuối cùng trước khi dứt bài viết, nếu như bạn có ngẫu nhiên thắc mắc tốt góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Hướng dẫn bí quyết xóa không còn thư vào Gmail“, hãy share ý kiến của bạn bằng khung bình luận dưới nhé.