Xem phim tuôi thanh xuân 2

      327

PHIM Tuổi thanh xuân 2 - Trọn cỗ Phần 1 và phần 2

XEM tình yêu Việt Nam

Phim Tuổi thanh xuân 2 - Trọn bộ Phần 1 và phần 2
THUYẾT MINH: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74-End

Ở mọi tập sắp đến tới, đặc biệt là các tập Linh cùng Junsu làm việc Hàn Quốc, tôi tin rằng tình tiết của bộ phim truyền hình sẽ khiến cho tất cả người theo dõi đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang xem: Xem phim tuôi thanh xuân 2

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy với diễn viên Lã Thanh Huyền

- rất có thể nói, 2016 thực sự là một năm thành công với anh lúc các bộ phim truyền hình anh đạo diễn số đông được khán giả yêu thích và giành được những phần thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt và Em lại vừa đã có được HCV tại liên hoan tiệc tùng truyền hình toàn quốc. Cảm giác của anh bây giờ thế nào?

Lúc này tôi cảm mình may mắn và niềm hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự hết sức cảm ơn nỗ lực của những người cộng sự cùng tôi trong thời hạn qua. Giả dụ chỉ một mình Bùi Tiến Huy chắc chắn rằng không thể làm nên những thành công này. Tôi xin được share niềm vui đến toàn bộ mọi bạn và hi vọng những tập phim mới trong tương lai của tôi vẫn sẽ tiến hành sự cỗ vũ của khán giả nhưZippo, MùTạt cùng em.

- Nhiều khán giả khi coi Zippo vẫn thắc mắc nguyên nhân anh chắt lọc Lã Thanh Huyền chứ không hẳn 1 cô bé diễn viên không giống vào vai Lam, và thời đặc điểm này thì cũng có khá nhiều người ko ủng hộ Lã Thanh Huyền vị nghĩ rằng cô ko hợp. Tuy thế cuối cùng, với đầy đủ gì Zippo mù tạt đạt được, dường như lựa chọn của anh sẽ đúng. Anh thấy mình suôn sẻ hay điều đó đã được xem trước?

Tôi thì suy nghĩ ở thời khắc đó, không chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí còn kể cả Hồng Đăng, bạo dạn Trường đều phải sở hữu những fan không thấy phù hợp, đơn giản và dễ dàng vì khán giả đã quen thuộc và để nhiều tình cảm cho các diễn viên nỗ lực hệ trẻ em như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về lựa chọn Lã Thanh Huyền mang đến vai Lam giai đoạn 6 năm sau, tôi đã và đang có những quan tâm đến kỹ càng, nhất là sau bộ phim ‘Tình yêu không hẹn trước’ mà Huyền vẫn đóng chính, tôi thấy rằng Huyền cân xứng với vai Lam này.

Xem thêm: Mây Ngũ Sắc Cùng Xuất Hiện Tượng Mây Lưỡi Trai Mùa Thu, Mây Ngũ Sắc

- các khán giả hâm mộ đặt câu hỏi liệu tất cả Zippo Mù tạt và Em phần 2?

Trên fanpage tôi cũng lắng nghe ý kiến người theo dõi và không ít người mong ý muốn có phần 2 củaZippo Mù tạt và Em.Cá nhân tôi ko thể đưa ra quyết định được vấn đề này mặc dù toàn cục ekip tương tự như các diễn viên đều mong muốn tái ngộ khán giả, ví như thực sự tất cả phần 2 công ty chúng tôi sẽ phải tất cả một kịch bạn dạng thật hấp dẫn, mớ lạ và độc đáo chứ không muốn kéo dài bộ phim mà không lôi cuốn được khán giả.

Ê kíp 'Zippo, mù tạt và em' thừa nhận giải tại LH truyền ảnh toàn quốc về tối 24/12

- Việc triển khai các dự án hợp tác, nhất là Tuổi thanh xuân phần 1, theo anh, gồm giúp ích các và đóng góp phần vào thành công của Zippo Mù tạt cùng em?

Giúp ích các chứ. Yêu cầu nói rằng thành công của ‘Zippo Mù tạt với Em’ chưa tới với shop chúng tôi một phương pháp ngẫu nhiên. Đó có thể coi là một trong bước trưởng thành của bạn dạng thân tôi vào 3,4 năm qua, sau nhiều tập phim nhưTình yêu không hứa trướcvà đặc biệt làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như chúng ta nói,Tuổi thanh xuânđã giúp cho shop chúng tôi tiếp cận được technology làm phim tân tiến của Hàn Quốc, giải pháp kể chuyện với huyết tấu nhanh… Nhưng cũng cần nói rằng, shop chúng tôi học hỏi, áp dụng chứ chưa phải bắt chước một giải pháp máy móc. Chính điều ấy giúp công ty chúng tôi tạo ra những tập phim thuần Việt nhưng bao gồm sức hút chẳng kém bất cứ một bộ phim truyền hình nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh cùng Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi thanh xuân phần 2,bộ phim này cũng đang thu hút khán giả, nhưng có rất nhiều người vẫn tỏ ra thiếu kiên nhẫn với cuộc tình của Linh và Junsu. Anh rất có thể tiết lộ chút ít về đông đảo tập tiếp theo? lúc nào thì ngày tiết tấu câu chuyện phim trở nên nhanh hơn?