Xem phim tấm cám chuyện chưa kể 365

      343

nhóm 365 vừa trình làng ca khúc new mang thương hiệu "Bống Bống Bang Bang" - nhạc phim "Tấm Cám: Chuyện không kể" đầy vui tươi, sôi động.


Bạn đang xem: Xem phim tấm cám chuyện chưa kể 365

Tối qua, đội 365 đã xuất hiện và biểu diễn ca khúc mới của nhóm mang tên "Bống Bống Bang Bang" trong lễ hội dành cho các nhỏ xíu thiếu nhi nhân dịp 01/06. Ca khúc cũng đó là nhạc phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" - bộ phim đang được trông đợi vào dịp hè này.


Trong ngày hội này, đội 365 đã nhận được sự ủng hộ, cổ vũ của các bé thiếu nhi cũng như các fan hâm mộ lúc lần đầu thể hiện ca khúc mới. Với giai điệu vui nhộn, ca từ phù hợp với mọi lứa tuổi cùng vũ điệu sôi động mạnh mẽ, bài bác hát khiến người nghe ko khỏi nhún mình nhảy từ đầu đến cuối khi thưởng thức. Đặc biệt, nội dung lời bài bác hát là câu chuyện cổ tích Tấm Cám quen thuộc cũng khiến những em thiếu nhi rất mê say thú.

Đến với buổi giao lưu, không thể thiếu sự góp mặt của "dì ghẻ" Ngô Thanh Vân, "Tấm" Hạ Vi và "Cám" Ninh Dương Lan Ngọc và còn có sự xuất hiện của dàn sỹ tử Vietnam Idol Kids đến ủng hộ HLV Isaac.


*

*

Ca khúc "Bống Bống Bang Bang" vì chưng nhạc sĩ Only C sáng tác, với hòa âm thuộc em trai Nguyễn Phúc Thiện. Là ca khúc nhạc phim thứ 2 từ sau "Hai Cô Tiên" (Phim "Ngày Nảy Ngày Nay"), "Bống Bống Bang Bang" được ao ước chờ sẽ trở thành ca khúc nổi bật của đội 365 trong năm nay. MV "Bống bống bang bang" sẽ được ra mắt vào ngày 15/06 tới.

Cùng xem những hình ảnh trong buổi ra mắt ca khúc mới của đội 365:


Xem thêm: 5 Loại Bao Bọc Giày Đi Mưa Hà Nội, Bọc Giày Đi Mưa Giá Tốt Tháng 10, 2021

*

Đông đảo khán giả đến cổ vũ mang lại 365 khi ra mắt ca khúc mới


*

*

"Nàng Tấm" Hạ Vi rạng ngời vào buổi giao lưu cùng những em thiếu nhi


Ninh Dương Lan Ngọc cùng Ngô Thanh Vân tươi tắn vào đêm nhạc


Ngô Thanh Vân và nhóm 365 đã sở hữu lại một buổi giao lưu ý nghĩa cho các em thiếu nhi