Xem phim quả tim máu online

      317

Diễn viên: Hoàng BáchKim XuânNancy NguyễnNhã PhươngQuý BìnhThái HòaTú ViVăn Tùng

Thể loại: Hành Động, kinh Dị


Tóm tắt phim quả tim máu

Đầu phim

Quả tim máu Câu chuyện bước đầu khi Sơn gửi cô bà xã mới cưới Linh của chính bản thân mình đi ngủ sau ca ghép tim. Sau khi cấy ghép, Linh liên tục gặp mặt phải phần đông sự thế khó lý giải và mơ về một ngôi nhà kỳ lạ nằm ở vùng quê Đà Lạt. 49 ngày sau, cô mộng du đến chiêu mộ của Phương trên một quanh vùng vắng vẻ, khu vực cô chạm chán Tâm là chồng của Phương. Chổ chính giữa đưa Linh về nhà trong lúc đợi Sơn đến đón Linh sau khoản thời gian báo tin, Linh chợt nhận thấy đây đó là ngôi nhà cơ mà cô hằng mơ ước.

Bạn đang xem: Xem phim quả tim máu online

Victor Vũ

*

Bước vào nhà, cô chạm chán mẹ của Phương – bà Lệ cùng Cu Hủ (bạn của Phương cùng Tâm). Sơn cho đón Linh, trong lúc thì thầm thì được biết quả tim vẫn ghép mang lại Linh là của Phương – đàn bà bà Lệ cũng là vợ ông Tâm. Bà Lê xúc động nên mời cả nhị ở lại nhà để dự lễ 49 ngày của đàn bà quá cố.Quả tim máu

Giữa phim 1

Nhiều vấn đề kỳ quặc và rất nhiên bước đầu xảy ra kể từ lúc họ ra quyết định ở lại, Linh thì bị mộng du các hơn, còn tô thì cứ bị ma ám, cũng tương tự có linh hồn tốt hồn ma nào đó sẽ cố cảnh báo Linh điều gì đó, đến cả Linh không thể. Bong khỏi ngôi đơn vị đó vày trái tim cô ấy sẽ dứt đập một khi cô ấy làm điều đó. Cuối cùng, sau khi bị ám hình ảnh nặng, Sơn bắt buộc chịu đựng được nữa với thú nhận rằng bản thân đã gây nên vụ tai nạn khiến cho chị Phương tử vong giữa phố, tuy nhiên, anh ta đề xuất vội rubi đến dịch viện.

Sơn sẽ lái xe bỏ đi sau thời điểm gọi điện cho cảnh sát để thông báo tình hình. Công an thương hiệu Sáu Dũng mời anh ta về đồn để thẩm vấn. Tưởng chừng đông đảo chuyện sắp kết thúc, rất nhiều chuyện ngày càng trở đề nghị kỳ lạ lúc Sơn khai rằng lúc lái xe bỏ đi, Phương vẫn còn đấy sống, không trở nên thương, chỉ là bất tỉnh. Tuy nhiên, tử thi được cơ sở công an kiếm tìm thấy vẫn dập nát hết sức nhiều, không khẳng định được danh tính, kế tiếp anh Tâm xác thực đó là của Phương tiếp đến đưa thi hài về nhà nhằm phi tang.

Xem thêm: Sử Dụng Gel Vuốt Tóc Đúng Cách Sử Dụng Gel Vuốt Tóc Nam, Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Gel Vuốt Tóc

Quả tim máu

Giữa phim 2

Cu Hu phát chỉ ra nhóm huyết của Linh là O bắt buộc không thể ghép mang lại Phương bao gồm nhóm ngày tiết AB được. Sau đó, Linh với Cu Hủ tìm tới bàn tang lễ tất cả di ảnh của Hồng – tín đồ được đến là đối tác doanh nghiệp làm ăn của Tâm. Ngay sau khoản thời gian biết Hồng mất tích, Cu Hù chở Linh đến trang trại hoa nơi tâm đang có tác dụng ca đêm. Linh có linh tính phải một mực đòi chổ chính giữa chở cô về căn nhà hoang bên trên đồi Mã Tà, hóa ra Phương vẫn còn sống và bị nhốt vào nhà nhiều tháng nay.Quả tim máu

Phương cho thấy thêm Hồng là tình nhân của trung tâm và họ nợ nần ck chất vì chưng làm ăn thất bại. Biết Tâm sẽ không ly hôn cùng với Phương (Tâm yêu Phương thật lòng) và để mặc cô xử lý hết nợ nần, Hồng đang lén nhắn tin bảo Phương đến ngôi nhà hoang trên đồi Mã Tà để biết sự thật về chồng mình. Phương đang trốn phía bên ngoài và nghe được cục bộ câu chuyện, nhưng mà cô lưỡng lự rằng tiếp đến Tâm cần sử dụng xẻng đánh Hồng.

Kết phim

Phương kinh hoàng bỏ chạy thì bị trọng tâm đuổi theo. Khi sẵn sàng đi cho gần cội cây gỗ, chị Phương bị sơn tông trúng trong những lúc bất cẩn băng qua đường. Trọng điểm lẩn trốn cho tới khi sơn phóng xe cộ đi, chị Phương vẫn còn sống và liên tục cảnh báo đang báo công an việc này. Tâm ra quyết định thay áo xống của Phương với Hồng rồi nhốt Phương bên dưới tầng hầm, sau đó Tâm chở Hồng không tỉnh táo khuyết đến phần đường mà Phương đã đâm trước đó. Quả tim máu

Tâm dùng xe đè chị Phượng cho đến lúc chị Hồng bị tiêu diệt hẳn, sau đó khai báo gian dối về vấn đề chị Phương bị tai nạn, vùng khía cạnh dập nát toàn bộ. Thực tế trái tim Linh mang là của Hồng. Cu Hu call ngay cảnh sát thì bị trung ương đâm trúng, còn Linh thì bị tâm đuổi theo vào rừng. Đang chuẩn bị ra tay thì Linh bất ngờ ngã như Phương. Tâm định làm thịt Linh tuy thế hồn ma của Hồng lại lộ diện để cứu vớt cô. Tởm hãi khi nhìn thấy Hồng, trọng điểm choáng váng lúc Hồng vẫn nhìn chăm chăm vào mình. Công an đến khu vực và Tâm nỗ lực chạy thoát, tuy nhiên, anh ta bị một cái xe tải tông vào.