Xem phim ngược chiều nước mắt tập 3

      120

(xedapdientot.com) – Trích đoạn ngược hướng nước mắt tập 3 hé lộ tình huống Thành (Mạnh Trường) bước vào nhà khi mái ấm gia đình đang họp bàn chuyện đám hỏi của Sơn và Mai. Khoảnh khắc đầu tiên Thành với Mai nhìn nhau rất lạ đời như đã tất cả tình ý.

Bạn đang xem: Xem phim ngược chiều nước mắt tập 3

Trong tập 2 phim ngược chiều nước mắt vừa lên sóng buổi tối 21/9, chuyện thầy Sơn (Hà Việt Dũng) khiến học trò sở hữu thai đã khiến cả mái ấm gia đình rối loạn. Trong gia đình Sơn tồn tại hai luồng chủ kiến trái ngược nhau, ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) bắt đánh phải phụ trách với Mai. Đứng về phe ông Lâm, bé dâu cả - bà xã Thành (Thu Quỳnh) đến rằng, việc Sơn kết hôn hiện thời cũng bao hàm điều dễ dãi nhất định, Sơn đã đi vào tuổi lập gia đình và kết hôn sẽ giúp đỡ Sơn xóa đi phần lớn tai tiếng.

Trình duyệt của người sử dụng không hỗ trợ.Tải về: video/mp4

Trích đoạn phim "Ngược chiều nước mắt" tập 3

Ngược lại, bà Lâm (NSND Lan Hương) lại nghi hoặc rằng Mai (Phương Oanh) “gài bẫy” nhỏ trai. “Con bao gồm thực sự mong lấy con bé đó không? Nếu con không muốn, bà mẹ có biện pháp giúp con, chưa phải sợ bố” - bà Lâm nói với tô trong trích video clip Ngược chiều nước mắt tập 3. Bà còn để nghi vấn: “Mẹ thấy bé chưa sẵn sàng chuẩn bị lắm. Bà bầu nghĩ giỏi con nhỏ xíu đó bẫy con?”.


*
Bà Lâm nghi ngờ con trai bị gài bẫy
*
Tuy nhiên, Sơn đã đổi ý với thuyết phục người mẹ là cưới hiện giờ "được cả trâu lẫn nghé"

Lúc đầu, Sơn kiếm tìm mọi giải pháp ép cô sinh viên bắt buộc phá thai, nhưng có lẽ rằng sau khi nghe tới lời khuyên của chị ý dâu, sơn thấy gồm lý. Anh vẫn đổi ý, ra quyết định lấy Mai và bảo mẹ: “Con đã nghĩ rồi, đằng nào thì cũng phải cưới thì cưới ai chả được. Giờ nhưng cưới lại được cả trâu lẫn nghé”.

Xem thêm: Kiểu Tóc Nữ Đẹp 2021 Mặt Tròn Nữ 2022 Đẹp Mê Ly, Xem Ngay, 22 Kiểu Tóc Hợp Với Khuôn Mặt Tròn Béo 2021


*

‘Ngược chiều nước mắt’ tập 2: Hà Việt Dũng quyết không kết duyên chỉ vì bao gồm con

Trong phim trái hướng nước mắt tập 2, chuyện thầy đánh (Hà Việt Dũng) khiến Mai (Phương Oanh) tất cả thai bị vỡ lở khiến anh chị em anh “náo loạn”. Bố Sơn tốt nhất quyết quán triệt phá thai, còn sơn thì ép Mai cần “giải quyết” bởi mọi giá…


*
Sơn chuyển Mai về mái ấm gia đình để bàn chuyện cưới xin

*

*
Bà Lâm gồm vẻ hà khắc với Mai ngay từ lần gặp đầu tiên

Ngay sau đó, Sơn chuyển Mai về đơn vị gặp bố mẹ để tính chuyện đám cưới. Biết Mai chưa nói chuyện này với bố mẹ đẻ, bà Lâm càng thêm nghi vấn việc Mai cố tình mang thai và để được lấy Sơn.

Thành (Mạnh Trường) về nhà giữa thời gian cả mái ấm gia đình đang bàn chuyện của Mai và Sơn. Điều kỳ lạ là khoảnh khắc nhận thấy Mai, cả Thành với Mai đầy đủ tỏ ra quá bất ngờ không nói lên lời. Ánh đôi mắt hai người rất lạ, như thể có tình ý?

*
Thành đi làm việc về đúng lúc gia đình đang bàn chuyện đại sự của Sơn
*
Cả Mai...
*
... Với Thành đều bất thần khi chạm chán nhau

Vì sao Thành lại sở hữu phản ứng kỳ lạ như vậy? Đám cưới của Sơn với Mai có diễn ra suôn sẻ? cho dù có chấp nhận cưới Mai đi chăng nữa, tính đào hoa của Sơn đã đạt được cải thiện?

*
Mai cho thấy Châu không vui thấy lúc cô đi thuộc thầy Sơn
*
Phải chăng giữa thầy đánh với Châu cũng đều có mối quan hệ giới tính tình cảm?
*

'Ngược chiều nước mắt' tập 1: Hà Việt Dũng trăng hoa, có tác dụng sinh viên tất cả bầu

Ngay vào tập 1 phim trái hướng nước mắt, cô giáo Sơn (Hà Việt Dũng) biểu hiện rõ tính trăng hoa, Sơn có tác dụng Mai (Phương Oanh) tất cả bầu rồi thường xuyên quan hệ loạn xị với nhiều cô bé cùng một lúc.


*
Lực rất bực bội vì Hiệp luôn tìm cách hoạnh hoẹ Trang

*

Chuyện tình tay ba tinh vi giữa Trang (Huyền Lizzie), Hiệp (Anh Tuấn) và Lực (Bình An) cũng đều có những tình tiết mới. Lực rất bực bội vì Hiệp luôn bắt bẻ Trang, tuy nhiên Lực đoán là sự việc thật Hiệp ko ghét Trang. Hiệp không phê chuẩn điều đó, trái lại còn mỉa mai Lực là cứ thích mãi một người.

Phim ngược hướng nước đôi mắt tập 3 với những tình tiết thú vị sẽ liên tiếp lên sóng dịp 20h45 lúc này (22/9) trên kênh VTV1.