Xem hết gia tài 11 phim của lâm tâm như mới thấy

      544

Lâm trung khu Như là 1 trong những diễn viên khét tiếng của làng vui chơi Đài Loan. Cô nổi tiếng từ vai diễn Hạ Tử Vy trong hoàn Châu giải pháp cách - một bộ phim truyền hình mà số đông khán giả chũm hệ 8X, 9X hầu như yêu thích


*

Mỗi phim của Lâm chổ chính giữa Như đóng phần đa mang một màu sắc mới. Ảnh: Instagram

Hoàn Châu giải pháp cách là bộ phim truyện kinh điển dựa vào nguyên tác của bạn nữ văn sĩ Quỳnh Dao. Đây cũng chính là tác phẩm chuyển dàn diễn viên Triệu Vy, Lâm trung ương Như, sơn Hữu Bằng, Phạm Băng Băng… lên mặt hàng ngôi sao, được khán giả khắp châu Á yêu thương mến.

Bạn đang xem: Xem hết gia tài 11 phim của lâm tâm như mới thấy

Sau thành công xuất sắc của vai diễn Hạ Tử Vy, Lâm trung tâm Như còn hóa trang thành nhiều nhân vật dụng khác. Mỗi một vai diễn cô lại đem về một dung nhan màu mới, tạo tuyệt vời tốt với người theo dõi xem phim. Cho tới nay, phim Lâm trọng điểm Như đóng ngay sát 70 tác phẩm. Trong các số đó có trăng tròn tác phẩm tiếp sau đây được coi là xuất sắc và mới nhất trong sự nghiệp của cô. Mời bạn cùng coi những bộ phim Lâm tâm Như đóng vai chính nhé.

1. Phim Lâm trung khu Như: Tam quốc diễn nghĩa – Three Kingdoms (2010)

*

Tam quốc diễn nghĩa là một bộ phim truyền hình kinh điển của điện ảnh Trung Quốc. Phim gồm có 95 tập nói về lịch sử vẻ vang Trung Hoa từ lúc cuối đời Đông Hán cho đến khi cõi trần quy về đơn vị Tấn. Phim mang sáu nhân vật nhân vật làm trung tâm. Đó là Gia cat Lượng, Tào Tháo, lưu giữ Bị, Tôn Quyền, du ngoạn và bốn Mã Ý.

Nội dung phim xoay quanh những trận chiến và nạm chân vạc giữa tía nước Ngụy – Thục – Ngô. Lân cận đó, phim còn xung khắc họa được cuộc sống, tính bí quyết của từng nhân thứ trong phim trải qua những mẩu chuyện đặc sắc.

Trong phim, Lâm tâm Như nhập vai Tôn Thượng Hương, công chúa của nước Đông Ngô cùng là phu nhân của giữ Bị. Tôn Thượng hương là quân bài chính trị được Đông Ngô đưa ra nhằm mục đích giữ vững vàng hòa hiệp trong cấu kết Ngô – Thục.

2. Mỹ nhân vai trung phong kế – Schemes of a Beauty (2010)

*

Mỹ nhân chổ chính giữa kế là một bộ phim truyền hình truyền hình thuộc thể loại dã sử. Phim bởi biên kịch Vu chủ yếu lấy ý tưởng từ tiểu thuyết vô tận chìm nổi của Tiêu Kỳ Anh. Bộ phim truyện này là một trong “bom tấn” trong những năm 2010, với quy mô và dàn diễn viên hết sức hùng hậu.

Chuyện phim kể về cuộc đời thăng trầm của hoàng hậu Đậu Y phòng (Lâm vai trung phong Như đóng). Cô vốn là con gái của một cung nữ giới kiêm nhũ nương mang lại Lưu Hằng – sau là Hán Văn Đế (Trần khiếu nại Phong). Tiếp nối mẹ nhỏ cô bị Lã hậu tróc nã sát.

Cô như ý sống sót, cho khi trưởng thành lại vào cung làm cho cung nữ. Phát chỉ ra sự tuyệt vời của cô, Lã hậu – khi này đang là hoàng thái hậu – đã gửi cô cho Đại Hán có tác dụng vương phi của lưu giữ Hằng, với mục tiêu trở thành nội gián mang đến bà.

Lưu Hằng tin tưởng, phong cô làm vương hậu. Khi lưu giữ Hằng đăng cơ, cô trở thành cung phi Đại Hán. Phi tần Đậu Y chống đã cùng phu quân trải qua không ít biến cố, khiến cho thiên thu đại nghiệp.

3. Lâm trung ương Như phim Khuynh nuốm hoàng phi – Introduction of the Princess (2011)

*

Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên Lâm trung khu Như giữ lại vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên phái nữ chính. Tình tiết phim dựa trên cuốn tè thuyết cùng tên ở trong nhà văn chiêu mộ Dung im Nhi.

Chuyện phim Lâm trọng tâm Như đóng nói đến cuộc đời thăng trầm của công chúa Sở quốc Mã Phức Nhã. Trong những số ấy có mối tình tay tía giữa cô cùng với hoàng tử mạnh bạo Kỳ Hữu (Nghiêm Khoan) của Thục quốc cùng thái tử Bắc Hán lưu Liên Thành (Hoắc kiến Hoa). Hình như là những cuộc chiến chốn hậu cung không khi nào kết thúc.

*

Mã Phức Nhã là nàng công chúa được thần dân Sở quốc rất mực kính trọng. Do thù nhà, nợ nước, cô xiêu bạt khắp chỗ và được đại hoàng tử Thục quốc bạo phổi Kỳ Hữu ra tay cứu vãn giúp. Hai fan tuy hiệ tượng lạnh lùng với nhau song trong cơ hội Phức Nhã buộc phải sự đậy chở, Kỳ Hữu luôn xuất hiện. Sau không ít sóng gió, chúng ta cũng đổi mới một đôi phu thê sống bên nhau trọn đời.

4. Tỷ tỷ tiến lên – Drama Go Go Go (2012)

*

Tỷ tỷ tiến lên là bộ phim truyền hình thuộc thể một số loại tình cảm hài hước, với sự tham gia của Lâm tâm Như, Uông Đông Thành, Lâm Canh Tân…

Trong phim Lâm chổ chính giữa Như vào vai bạn nữ biên kịch Uông Minh Minh, 30 tuổi. Cô nàng là 1 “gái ế chính hiệu” với mái đầu xù, quần áo luộm thuộm. Cuộc sống đời thường của Minh Minh chẳng mấy tươi sáng, sự nghiệp thường thường với tình trường bi thảm.

Mọi chuyện ban đầu thay thay đổi khi cô hâm mộ diễn viên Eason (Uông Đông Thành đóng). Cô quyết định chọn anh chàng làm ứng viên cho tập phim sắp tới của mình. Eason với người quản lý của anh rất hy vọng được tham gia bộ phim truyện để phục hồi nổi tiếng ngày càng sút của Eason.

Thế nhưng, Eason là 1 diễn viên cực kỳ tệ. Do vậy, anh sớm bao gồm nguy cơ bị loại khỏi bộ phim truyền hình khi bạn nữ diễn viên chính đe dọa nghỉ việc nếu nhằm anh diễn cùng. Để bảo vệ không bị biến hóa kịch bản, Eason bắt đầu cố gắng sexy nóng bỏng Minh Minh. Anh hi vọng rằng bằng cách hẹn hò với nhà biên kịch, mình rất có thể tiếp tục tham gia cỗ phim.

5. Lâm trọng điểm Như phim Không bắt buộc hoa, chẳng yêu cầu sương – Flowers in Fog (2013)

*

Không yêu cầu hoa, chẳng bắt buộc sương là giữa những tuyệt tác ở đầu cuối của văn sĩ Quỳnh Dao. Chuyện phim xoay quay cuộc đời của bốn người mẹ là bốn đứa trẻ em mồ côi. Đó là Tuyết Hoa (Lâm trung ương Như đóng), Diệp Phàm (Lý Thạnh), Hải Hoa (Vạn Tây thủ vai) với Mộng Hoa (Dương Tử đóng).

Cả bốn đều có tài năng âm nhạc. Họ bự lên với mọi người trong nhà như chị em tri kỷ, từng hứa đã không khi nào xa nhau. Tuy nhiên sau đó, mọi người được một gia đình nhận nuôi đề nghị họ rẽ vào con đường riêng.

Xem thêm: Hợp Âm Tình Anh Lính Chiến Trường Vũ, Tình Anh Lính Chiến

*

Mọi chuyện biến hóa khi Diệp Phàm cảm nhận tin Tuyết Hoa vẫn tự vẫn đầy bí ẩn trong thành tháp nơi đất Pháp xa xôi. Nghi ngại về cái chết những uẩn ức của chị, Diệp Phàm ra quyết định sang Pháp để điều tra. Cô tiếp cận Tề Phi (Trương Duệ) – người chủ sở hữu lâu đài, vờ vịt yêu anh nhằm điều tra. Nhưng đều chuyện trở nên trở ngại khi Diệc Phàm cảm động trước sự việc tận trung tâm và gợi cảm của Tề Phi, vươn lên là tình yêu trả thành cảm tình thật.

6. 16 mùa hạ – The Way We Were (2014)

*

Đây là 1 trong trong những tập phim của Lâm trung khu Như thành công xuất sắc nhất. Nội dung phim là những mẩu chuyện rất thực tế, đưa về cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

16 mùa hạ là mẩu chuyện của Đường Gia Ny (Lâm trung khu Như) từ khi theo học đh tại Đài Bắc. Cô thân quen biết Phương Vi Đức (Dương độc nhất Triển) và dần phát sinh tình cảm cùng với anh.

*

Tuy nhiên sau đó 1 trận đụng đất, cậu đồng bọn của Gia Ny là Uông hào kiệt (Tạ Giai Kiến) bị yêu đương liệt một chân. Vì nghĩa vụ và lòng trắc ẩn, Gia Ny đưa ra quyết định kết hôn với Tuấn Kiệt, còn Vi Đức đi lính.

Mười năm sau, cuộc hôn nhân của Gia Ny có không ít rạn nứt. Hôm nay Vi Đức đã và đang có bạn yêu. Tuy vậy định mệnh lại đưa họ chạm chán nhau lần nữa. Gia Ny đứng thân sự lựa chọn về ái tình lưu luyến thuở sinh viên hoặc cuộc hôn nhân có không ít rạn nứt của mình.

7. Hành trình xuyên thời hạn kỳ diệu – Magical Space-Time (2016)

*

Hành trình xuyên thời hạn kỳ diệu là bộ phim tâm lý tình cảm, đan xen yếu tố khôn xiết nhiên “xuyên thời gian”. Diễn viên thiết yếu trong phim là cặp đôi nổi tiếng đưa Nãi Lượng cùng diễn viên Lâm trung khu Như.

Chuyện phim kể về về hành trình dài xuyên thời gian đầy diệu kỳ của đất nước hàn quốc Nhược Phi (Giả Nãi Lượng). Nhược Phi tất cả một mẫu máy hình ảnh thần kỳ. Chỉ việc chụp hình là anh hoàn toàn có thể trở về mười năm trước.

Trong hành trình dài ngược về quá khứ, Nhược Phi quyết định giúp vk cũ quá cố gắng Tạ Giai Hân (Lâm vai trung phong Như) hồi sinh. Đồng thời, Nhược Phi cũng đưa ra kẻ công ty mưu ngăn chặn lại anh và gây ra cái bị tiêu diệt của Giai Hân.

8. Phim của Lâm trọng điểm Như đóng: Tú lệ non sông trường hành ca – Singing All Along (2016)

*

Bộ phim mang bối cảnh trung quốc thời Đông Hán. Chuyện phim của Lâm trọng tâm Như đóng kể về hành trình dài hoàng đế lưu lại Tú (Viên Hoằng) dựng lại giang sơn.

Lưu Tú xin vào Thái học tập ở ngôi trường An và quen biết được rất nhiều thiếu niên kiệt xuất. Sau đó, triều đình new ngang tàn, bạo ngược khiến dân bọn chúng lầm than, dương thế hỗn loạn. Lưu lại Tú theo huynh trưởng tổ chức vũ trang khởi nghĩa.

Âm Lệ Hoa (Lâm chổ chính giữa Như), người bạn thời ấu thơ của họ, đã cải trang thành Âm Kích thuộc đi theo đoàn khởi nghĩa. Từ bỏ khởi nghĩa Xuân Lăng đến trận đánh Côn Dương, lưu lại Tú cùng những huynh đệ đồng cam cùng khổ, bên cạnh sát cánh, cùng nhau tác chiến.

Vai diễn Âm Lệ Hoa của Lâm chổ chính giữa Như được cô diễn tả rất tốt. Cô sẽ tái hiện nay được một nữ kĩ năng xuất, tài hoa sau này thành bà xã của Đông Hán.

9. Những băn khoăn khi khởi nghiệp – The Arc of Life (2021)

*

Những vấn đề khi khởi nghiệp nhắc về ba cô gái với tính bí quyết và thực trạng sống trọn vẹn khác nhau.

Cô gái thứ nhất là Hạ Chỉ (Trần Ý Hàm), bạn lúc nào cũng vùi nguồn vào công việc.

Công Trị đái Điểu (Lâm chổ chính giữa Như) là một cô gái khí chất choàng lên phong thái bá đạo thanh lịch chảnh, thuộc nhỏ nhà phong phú có đk nhưng luôn ấp ủ mục tiêu lập nghiệp.

Và người sót lại là Lâm Mỹ Quý (Giản Mạn Thư), một cô nàng hoạt bát, rất biết phương pháp lấy lòng tín đồ khác.

Cả ba đều thao tác làm việc trong tập đoàn với trung tâm trạng lo lắng, càng nỗ lực thì càng mệt nhọc mỏi. Chúng ta vô tình gặp gỡ được nhau, do những lý do riêng của chính bản thân mình mà tránh xa cuộc sống công sở, thuộc nhau hợp tác khởi nghiệp. Trên tuyến phố khởi nghiệp đau đớn này, chúng ta cùng trợ giúp nhau, vượt qua sự lạnh giá của tình yêu, tình các bạn và tình thân.

10. Phim mới của Lâm vai trung phong Như: Hoa đăng sơ thượng 1 và 2 – Light the Night 1, 2 (2021)