Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 21 full hd

      259

trong tập 21 phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 vì bị mất việc nên Thiên Long lôi em vk cùng bà nội vợ ra mắng mỏ. Điều này khiến cho Bảo Trâm ko thể chịu được nổi nên thẳng cánh tát chồng.


Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 20: Bảo Anh bị xua đuổi việc

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 19: phẫn nộ ông chồng dàn cảnh nợ nần để ép vợ cầm đồ nhà

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 18: bé cháu lục đục bởi tranh giành tài sản

Link xem trực tiếp phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 22 bên trên kênh HTV2 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY với TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 21 full hd

Mở đầu tập 21 Gạo nếp gạo tẻ, Thiên Long bất thần bị đuổi câu hỏi ngay sau khi gặp Minh Hòa trong công ty. Không gật đầu sự thiệt phũ phàng, Thiên Long làm ồn ã tại công ty, mắng chửi trâm - thư ký của Đông Quân là đồ dùng rắn độc âm mưu quyến rũ sếp. Thiên Long định gọi điện thoại cảm ứng thông minh cầu cứu vãn người chúng ta cũ là mạnh - ông xã Minh Hòa nhưng thua kém vì mạnh khỏe đã đi công tác nước ngoài.

Thiên Long bị xua việc

Về đến nhà, Thiên Long tức giận nhận định rằng do Bảo Anh đắc tội với sếp sợ hãi mình bị mất vấn đề nên trút không còn lỗi lên đầu em vợ. Bảo Anh bị anh rể mắng té tát: "Ở trong công ty này nó chỉ việc ngồi không là anh chị nuôi nó rồi. Sao em ích kỷ vậy? trường hợp Bảo Anh bao gồm chuyện gì bà nội mang đến nó tiền, tuy thế vợ ck anh tất cả chuyện gì buộc phải đi vay mượn rồi cày trả nợ cho người ta? Sao bất công vậy? tại sao những bạn siêng năng như vợ ông chồng anh bị hại, còn nó nạp năng lượng không không ngồi rồi ăn hại được giúp là sao?".

Quá xứng đáng hơn, Thiên Long còn ôm đồm cả bà Cúc và lôi cả bà nội ra chửi. Triệu chứng kiến ông xã hỗn láo lếu xấc xược, Bảo Trâm đang thẳng tay tát Thiên Long trước mặt số đông người.

Thiên Long trút giận lên gia đình nhà vk khi bị đuổi việc

Riêng về chàng trai giám đốc Đông Quân sau ra quyết định đuổi việc Bảo Anh, anhn vẫn không kết thúc nghĩ mang lại cô nên lặng lẽ đến coi Bảo Anh chơi bầy ở công viên. Chứng kiến Bảo Anh bị 1 nhóm côn vật dụng chọc ghẹo, bắt nạt, Đông Quân liền mang đến giải vây, bảo hộ cho cô cùng bị trọng thương.

Tỉnh dậy ở khám đa khoa trong cơn hoảng hốt, Bảo Anh nức nở rằng mình không muốn là gánh nặng của ai cả. Xúc đụng trước cô bé mù có bề ngoài mong manh tuy thế nội trung khu đầy nghị lực, Đông Quân không kềm chế được ngay tức thì định hôn cô.

Đông Quân cứu Bảo Anh khỏi mấy thương hiệu côn đồ

Nhận ra sự thất thố của bản thân, ngay tiếp nối Đông Quân đã xin lỗi và giải thích rằng vị Bảo Anh khôn xiết giống với người vợ quá ráng của mình. Đang thời gian định rời đi thì Đông Quân ngã bất tỉnh nhân sự vì lốt thương trên đầu.

Xem thêm: Người Ăn Chay Có Được Ăn Trứng Gà Công Nghiệp Có Trống Không ? Vị Lai

Nửa cuối tập 21 là tình huống vui nhộn của cặp đôi Bảo Châu - Kim Sơn. Sau phần nhiều xích mích trước đây, cả hai đã ban đầu có thiện cảm hơn với nhau.

Bảo Châu nhận thấy tin nhắn của Kim Sơn

Ngay bây giờ thì Kim tô nhắn tin rủ Bảo Châu có tác dụng tuyển thủ thi bắn cung mang đến mình. Vì mong muốn giúp Thủy Tiên giải quyết rắc rối cần Bảo Châu thừa nhận lời với điều kiện anh đề nghị giúp cô gỡ các tin giả kia. Không ngờ Kim Sơn đùa xấu, trước này đã nhờ nữ giới hạ dung dịch xổ khiến cho tuyển thủ của đội các bạn bị Tào dỡ rượt, chưa tranh tài đã lose thảm hại. Không gật đầu đồng ý "chơi bẩn", Bảo Châu ko thèm thi đấu, vứt về.

Chiêu trò ăn lận bị lộ tẩy, Kim tô và nữ giới bị đội đối phương tấn công. Cả hai bỏ chạy, gặp Bảo Châu đang chạy xe ra về. Ngay trong những khi nguy hiểm, bạn nữ của Kim sơn liền vứt lại anh để phóng lên xe cộ của Bảo Châu chạy thoát thân.

Bảo Châu Kịp thời cứu Kim sơn khỏi nhóm đối phương

Nhưng tưởng vẫn "mềm xương" cùng với đối phương, nhưng như ý cho cho Kim đánh là Bảo Châu vẫn kịp thời trở lại chở anh trốn thoát. Để trả công cứu vãn mạng 2 người, Kim tô định "thưởng nóng" mang đến Bảo Châu 1 tỷ, tuy thế cô lắc đầu và nói rằng không muốn chạm chán lại anh lần nữa.

Ngược với cách biểu hiện xa phương pháp của Bảo Châu, Kim Sơn bước đầu coi cô như anh em, phân bua sự cỗ vũ với tình cảm đồng giới của Bảo Châu cùng Thủy Tiên mặt khác hứa để giúp đỡ xóa đi số đông bức hình ảnh đã đăng.

Hai người bước đầu có thiện cảm với nhau

Mời quý vị và chúng ta đón xem diễn biến nối tiếp bộ phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 22 được phạt sóng vào về tối nay (3/8) thời gian 20h trên kênh HTV2 với 21h trên kênh Vie vui chơi giải trí từ sản phẩm công nghệ Hai mang đến thứ tứ hàng tuần. Quanh đó ra, khán giả rất có thể xem "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 trên VieON thời điểm 20h thứ bốn đến lắp thêm Sáu.