Xem phim điệp viên 007 mới nhất

      716
Daniel Craig cùng cùng chúng ta diễn gồm Ramày Malek và Lea Seydoux đã cùng Thái tử Charles và Hoàng tử William bước bên trên thảm đỏ tại buổi chiếu giới thiệu bộ phim ""No Time To Die"" ngày 28/9.
*

""No Time To Die"" - phần tiên tiến nhất của loạt phyên bom tấn về điệp báo James Bond, cuối cùng cũng rất được giới thiệu sau 18 mon trì hoãn bởi đại dịch COVID-19, với gần sáu năm tiếp theo bộ phim truyền hình cách đây không lâu tốt nhất.

Các member của Hoàng gia Anh và những người làm việc tuyến đường đầu kháng dịch COVID-19 nghỉ ngơi Anh được mời đến nhà hát Royal Albert Hall làm việc Hà Nội Thủ Đô London vào ngày 28/9 tới để thấy tập phim được trình chiếu lần thứ nhất.

Bạn đang xem: Xem phim điệp viên 007 mới nhất

Trước kia, bộ phim truyền hình đang cha lần được lên kế hoạch chiếu - hồi tháng 3/2020, tháng 11/20đôi mươi với tháng 4/2021, cơ mà đều đã bị bỏ bỏ bởi vì dịch bệnh tình tiết phức tạp.

Bộ phlặng vật dụng 25 về Đấng mày râu gián điệp điển trai với túng bấn danh 007 vẫn là lần mở ra cuối cùng của a ma tơ Daniel Craig trong vai bao gồm.

Dự loài kiến, Craig với thuộc chúng ta diễn gồm Rami Malek với Lea Seydoux đang cùng Thái tử Charles với Hoàng tử William bước trên thảm đỏ trên buổi chiếu reviews tập phim ngày 28/9.

Sau đó hai ngày, bộ phim truyện sẽ được chiếu trên Vương quốc Anh, trong lúc kế hoạch xây cất trên toàn cầu được ấn định vào trong ngày 8/10.

Các nhân viên cấp dưới y tế với các member lực lượng tranh bị Vương quốc Anh cũng sẽ xuất hiện tại buổi trình chiếu này. Họ cũng sẽ được mời tham dự 10 buổi ra mắt không giống trên toàn nước Anh, nhằm tôn vinc đều hiến đâng của mình vào trận đánh phòng COVID-19.

Theo bên cung cấp Barbara Broccoli, bộ phim do Cary Joji Fukunaga đạo diễn và được tảo nghỉ ngơi Na Uy, Italy và Jamaica này là "một siêu phẩm điện hình họa."

Chia sẻ với báo giới, bà Broccoli háo hức mang lại biết: "Chúng tôi hết sức vui tươi Lúc được ra mắt bộ phim truyền hình nghỉ ngơi rạp chiếu phim giải trí. Tác phđộ ẩm này là một lốt ấn đáng nhớ của nhân đồ Bond - tập phim trang bị 25 sau gần 60 năm Thành lập và hoạt động với đặc biệt tuyệt nhất là chuyến ‘phiêu lưu’ cuối cùng của a ma tơ Daniel Craig. Vì vậy, Cửa Hàng chúng tôi coi đây là một sự khiếu nại quan trọng ""

Các rạp chiếu phim giải trí phlặng sinh sống những Thị phần cốt yếu nlỗi Anh và Mỹ sẽ buộc phải tạm dừng hoạt động trong nhiều mon nhằm phòng dịch COVID-19, khiến những hãng sản xuất phim buộc phải trì hoãn chiến lược sản xuất hầu như tập phim mới với theo đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến thực trạng tài chủ yếu.


*
Daniel Craig với Amãng cầu De Armas trong phim ""No Time To Die.""

Các đơn vị quản lý địa điểm giải trí rạp chiếu phim phyên, những thương hiệu phyên ổn nhỏng MGM - đơn vị cài loạt phyên về điệp báo viên 007, cùng hãng sản xuất Universal Pictures phần lớn đã hi vọng Việc xây dừng ""bom tấn"" này đã quyến rũ người theo dõi quay trở về cùng với các phòng chiếu phim bên trên toàn thế giới.

Xem thêm: Báo Động Cảm Biến Hồng Ngoại Phát Hiện Người Và Những Ứng Dụng

Sở phyên ổn sớm nhất về điệp báo viên Bond với thương hiệu "Spectre" - xây cất vào thời điểm cuối năm 2015, đang đạt tới lợi nhuận phòng vé kỷ lục cho một bộ phim 2 chiều sinh sống Trung Quốc cùng đuc rút rộng 880 triệu USD trên toàn trái đất.

Nhà thêm vào Michael G. Wilson cho biết: "Điều đặc biệt quan trọng đặc biệt quan trọng là phần đa tín đồ nên coi bộ phim truyền hình này trong những địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim. Sở phyên ổn này có thiết kế, được cù cùng được chế tạo để chiếu trên rạp, nhằm tín đồ coi thưởng thức trên rạp chiếu phim giải trí phlặng. Chúng tôi vẫn khước từ các chọn lọc thay thế sửa chữa khác, nhỏng phân phát trực đường.""

""Bom tấn"" hành động ""No Time To Die"" đánh dấu lần lắp thêm năm cùng cũng chính là lần sau cùng Daniel Craig (53 tuổi) thủ vai quánh vụ James Bond.

Trong phlặng, điệp báo viên 007 đã tách quân ngũ với đang tận thưởng cuộc sống đời thường im bình làm việc Jamaica. Tuy nhiên, chuỗi ngày thảnh thơi nhanh lẹ xong Lúc anh được tín đồ các bạn cũ Felix Leiter sống Cơ quan lại Tình báo TW Mỹ (CIA) nhờ giúp đỡ cứu giúp một đơn vị công nghệ bị tóm gọn cóc. Nhiệm vụ này hóa ra nguy khốn rộng những so với dự con kiến, gửi đẩy James Bond lần theo dấu tích một nhân đồ gia dụng phản nghịch diện bí ẩn được máy technology bắt đầu gian nguy.

Trong hành trình này, James Bond bao gồm nhị trợ giúp new là Nomày (vày Lashamãng cầu Lynch thủ vai) và Paloma (Ana De Armas thủ vai)./.