Mộng phù hoa

      90

Cùng chồng và phụ nữ 4 tuổi, nữ nghệ sĩ bao gồm những trộn tung tẩy, sở hữu đến tiếng cười trong phim Tết.

Bạn đang xem: Mộng phù hoaKiều Oanh là nữ nghệ sĩ hài quen thuộc với khán giả vào và xung quanh nước. Cô từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: "Đất Phương Nam", "Những nẻo đường Phù Sa", "Giã từ dĩ vãng"…Sau nhiều năm vắng bóng trong điện ảnh, lần này Kiều Oanh trở lại với vai diễn trong bộ phim tết “Bay vào cõi mộng”. Thuộc tung hứng diễn xuất với chị bên trên phim trường còn tồn tại chồng và bé gái.

Anh Vĩnh Thuyên, biên kịch phim "Bay vào cõi mộng" (đạo diễn Phương Điền thực hiện) đã mời Kiều Oanh gia nhập vào bộ phim này. Nhận được lời mời, từ Mỹ, cả gia đình người đẹp bay về Việt phái nam đóng phim.

Không chỉ gia nhập đóng phim, Kiều Oanh còn hùn vốn sản xuất tác phẩm này.

Chị đến biết, số tiền góp vào phim chỉ khoảng 20%. "Đó là tiền tôi dành dụm sau nhiều năm đi diễn. Hy vọng phim này chiếu Tết, công ty chúng tôi sẽ được khán giả thương cùng ủng hộ, giúp cửa hàng chúng tôi tái đầu tư mang đến những sản phẩm mới", nữ diễn viên nói.

Xem thêm: Đề Thi Chuyên Lê Hồng Phong Tphcm, Đề Thi Chuyên Anh Lớp 10 Lê Hồng Phong TphcmVợ chồng Kiều Oanh trên phim trường "Bay vào cõi mộng". Đôi vợ chồng nghệ sĩ này cũng rất ủng hộ cô đàn bà 4 tuổi theo nghiệp của thân phụ mẹ.
Trong phim,Kiều Oanh đóng hài hành động chứ ko phải chỉ tập trung vào lời thoại như các vai diễn trước đây của chị.
Nữ diễn viên mang đến biết chị muốn tìm giải pháp làm mới mình qua vai diễn để ko bị cũ kỹ trong mắt khán giả.Ngoài "Bay vào cõi mộng", Kiều Oanh còn tham gia phim truyền hình "Khúc phái mạnh Ai" của đạo diễn Nhị Hà dài 30 tập, tạo trong Tết này. Trong phim, chị không diễn hài nhưng mà sẽ vào vai một cô đào chánh cải lương. "Tôi xuất thân là một diễn viên cải lương yêu cầu muốn đóng góp để khán giả thêm yêu thương mến với tìm đến bộ môn này. Vào phim, tôi hát những bài xích cải lương như Dương Vân Nga, Chiêu Quân Cống Hồ, bên cầu dệt lụa, sơn Ánh Nguyệt cũng ngọt lắm đấy!", nữ diễn viên kể.
Về kế hoạch đón Tết, vợ chồng Kiều Oanh cũng chia sẻ, như mọi năm, cả bên chị sẽ cùng đi từ thiện từ thiện từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 4 Tết. "Xung quanh bản thân còn rất nhiều mảnh đời khốn khổ đề xuất tôi muốn góp chút công sức bản thân để giúp họ được 1 chút nào hay chút ấy", chị bày tỏ.Chi Mai