Xem lại video đã xóa trên youtube

      154

Đừng quá giỏi vọng nếu như khách hàng đánh mất các clip YouTube quan tiền trọng, hãy mở máy tính xách tay lên với thử qua một vài cách khôi phục video đã xóa bên trên YouTube tác dụng nhất của chúng tôi.

Bạn đang xem: Xem lại video đã xóa trên youtube

*


1. Khôi phục đoạn phim đã xóa bên trên YouTube bằng phương pháp Liên hệ thành phần Hỗ trợ

*

Đầu tiên, phải gửi thư điện tử cho nhóm cung ứng để phục sinh các clip YouTube bị mất/bị xóa sổ kênh của bạn. Nhưng đề xuất lưu ý, kênh của khách hàng phải có ít nhất 10.000 lượt coi hoặc đang tham gia YouTube Partner Program (chương trình công ty đối tác của YouTube).

Bạn hãy có tác dụng theo quá trình sau để liên hệ với phần tử trợ giúp:

1. Đăng nhập vào kênh YouTube của bạn.

2. Nhấp vào “Ảnh hồ nước sơ” nhỏ dại của bạn ở góc cạnh trên cùng bên phải.

3. Tại menu hiện ra, bạn nhấn vào mục “Trợ giúp”.

4. Dấn tiếp vào mục “Liên hệ với Nhóm cung ứng người trí tuệ sáng tạo của YouTube”

5. Làm theo lời nhắc để chuyện trò với Nhóm cung cấp người sáng sủa tạo.


2. Khôi phục video clip YouTube đã xóa từ internet Archive (Way Back Machine)

*

Bạn hãy có tác dụng theo quá trình sau để khôi phục các đoạn clip đã xóa bên trên YouTube tự “archive.org” (Way Back Machine):

1. Truy cập vào home Gmail.

2. Đăng nhập tài khoản thư điện tử YouTube của doanh nghiệp để kiếm tìm nạp thông tin phù hợp liên quan đến các đoạn phim đã download lên trước kia (bao tất cả cả các clip YouTube bị mất/bị xóa).

3. Search kiếm và nhấp vào thông tin video clip để mở URL của đoạn phim YouTube đã xóa, tuy nhiên tất nhiên, đoạn clip đã xóa thì cấp thiết phát qua URL.

4. Sau khi chúng ta nhận được URL gồm liên quan, hãy truy vấn archive.org cùng dán URL của video đã xóa bên trên YouTube vào trường kiếm tìm kiếm cùng nhấp vào lịch sử dân tộc duyệt.

5. Thao tác này góp hiển thị lịch sử hào hùng tải lên đoạn clip YouTube, nơi bạn có thể tìm thấy các clip có ngày cài lên tương ứng.

6. Sau khoản thời gian nhận được tất cả thông tin về các đoạn phim YouTube đang xóa, hãy mua nó xuống (và lần nãy bạn hãy nhớ sao lưu giữ cẩn thận).

Theo công ty chúng tôi đã thử các lần thì cách áp dụng Way Back Machine này còn có tỷ lệ thành công khá thấp, độc nhất vô nhị là với các video clip YouTube đã bị xóa trường đoản cú lâu. Vào trường đúng theo đó, hãy xem thêm các phương pháp dưới để cố gắng khôi phục video clip của bạn.

Xem thêm: Book Aroma Beach Resort & Spa In Mui Ne, Aroma Resort Phan Thiet


3. Khôi phục video clip đã xóa bên trên YouTube từ bỏ các bạn dạng sao lưu, giả dụ có

Đây là thời khắc mà bản sao lưu lại các video trên YouTube hoàn toàn có thể giúp các bạn rất nhiều. Nếu như khách hàng có bất kỳ phiên bản dự phòng nào, vậy thì chúng ta không cần ngẫu nhiên bàn tay giúp sức nào vì chúng ta có thể tự mình xử lý tình huống bất lợi. Chỉ việc tìm các tệp đoạn clip từ bạn dạng sao lưu cùng upload lại bọn chúng lên kênh YouTube của bạn.

Ngoài ra, nếu như bạn đang né tránh hoặc trì hoãn bài toán sao lưu các tệp clip của mình, chúng tôi khuyên các bạn hãy làm điều ấy ngay bây giờ.

Nếu bạn không có phiên bản sao lưu, có thể những phần mềm khôi phục để giúp được! Vì clip được upload online từ bỏ ổ cứng hoặc ngẫu nhiên thiết bị như thế nào khác, nên có tác dụng phần mềm khôi phục hoàn toàn có thể tìm ra video clip bị mất/bị xóa của bạn.


4. Dùng ứng dụng Stellar Photo Recovery để khôi phục đoạn phim đã xóa bên trên YouTube

Stellar Photo Recovery là cách thức tốt nhất nhằm khôi phục các tệp cội của video YouTube. Trong cả khi những tệp cội bị xóa/bị mất khỏi máy tính xách tay của bạn, Stellar Photo Recovery vẫn tìm tìm các video được tạo ban đầu và khôi phục toàn bộ các video clip mà bạn đã mua lên kênh YouTube đó.

Bạn có thể dùng demo phiên bản demo miễn chi phí của phần mềm có thể chạy trên Windows hoặc Mac và truy xuất các video clip đã xóa:

1. Khởi chạy ứng dụng Stellar Photo Recovery.

2. Chọn vị trí trên thứ tính, là nơi từng chứa video YouTube bạn có nhu cầu khôi phục. Nhấp vào nút “Scan” để bước đầu quá trình quét.

*

3. Tới lúc có thông tin “Scanning Completed Successfully!”, bạn đã nhận được kết quả quét. Vào ngăn bên trái của giao diện, tất cả dữ liệu đã khôi phục được liệt kê, và bạn cũng có thể preview bọn chúng trong ngăn mặt phải.

*

Ghi chú: nếu bạn không kiếm thấy các đoạn clip mình mong muốn trong danh sách, hãy nhận thêm tùy lựa chọn “Deep Scan” ở dưới cùng.

4. Nhấp vào “Recover”. Bạn cũng có thể chọn chỉ khôi phục những tệp được chọn lọc – chọn clip mà chúng ta cần, bấm chuột phải, cùng nhấp vào “Recover”.

*

5. Trong vỏ hộp thoại new hiện ra, chỉ định vị trí lưu các tệp video, nhấp vào nút “Save”. Vậy là xong. Toàn bộ các tệp sẽ tiến hành lưu tại địa điểm chỉ định.


Các cách thức khác:

Nếu video clip của các bạn rất quan liêu trọng, hãy cố gắng liên hệ thẳng với YouTube tư vấn qua smartphone và hỏi bọn họ xem họ rất có thể khôi phục dữ liệu giúp bạn hay không. Xung quanh ra, chớ nên đủng đỉnh liên hệ với bọn họ sau khi chúng ta đã xóa video clip để có cơ hội khôi phục thành công xuất sắc cao nhất.

Lời ở đầu cuối trước khi xong xuôi bài viết, nếu bạn có ngẫu nhiên thắc mắc giỏi góp ý về nội dung công ty chúng tôi đã nhắc trong “Hướng dẫn phương pháp khôi phục video đã xóa trên YouTube“, hãy share ý kiến của công ty bằng size bình luận dưới nhé.