One piece đảo hải tặc

      52

PHIM Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece

XEM HOẠT HÌNH - ANIME Nhật Bản

Phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece
Bộ phim Anime Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) ko hồi kết. Đó là câu chuyện Cậu bé bỏng rất ham mê hải tặc, và gồm ước mơ tìm kiếm được kho báu và đổi mới Vua hải tặc – Pirate King.

Bạn đang xem: One piece đảo hải tặc


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu nhỏ xíu Luffy đội mũ rơm, thích có tác dụng Vua Hải Tặc buộc phải đã biến phiên bản thân đổi thay một Hải Tặc mũ Rơm (One Piece).

Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn đề xuất trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung người cậu năng lực co dãn bọn hồi như cao su nhưng đổi lại cậu đã không lúc nào biết bơi. Tiếp đến Luffy lại được Shanks cứu giúp thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy và để lại đến cậu cái mũ rơm (Straw Hat) cùng nói rằng: “Sau này lúc nào thành cướp đại dương hãy chạm mặt ta cùng trả lại nó”. Chính khẩu ca này đang thúc đầy Luffy biến chuyển 1 cướp đại dương thật sự.

Xem thêm: Áo Khoác Nam Có Mũ Hàn Quốc, Áo Khoác Kaki Nam Hàn Quốc Giá Tốt Tháng 10, 2021

Khi Luffy 17 tuổi, cậu tránh quê hương đi tìm đủ 10 thành viên để thành lập và hoạt động 1 nhón cướp đại dương với tên gọi Băng Hải tặc nón Rơm.

Trên mặt đường đi, cậu kiếm được các thành viên mang lại nhóm cùng đánh bại không ít kẻ thù. Hiện giờ, cậu vẫn thường xuyên tìm thêm member và đi kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu mở ra Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) trên ấn bạn dạng số 34 của tạp chí Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime buộc phải đợi mang đến hơn một năm sau new được sản xuất vì chưng Toei Animation và phát sóng bên trên Fuji TV vào trong ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda bước đầu vẽ bộ truyện này trước đó 5 năm cùng ông đã nghĩ ra đoạn kết của truyện. Mặc dù ông lại quá thích câu chuyện nên ko thể chấm dứt nó trong khoảng thời hạn này

*

Các member trong băng Hải tặc nón Rơm từng thành viên trong đội đều có một quá khứ rất quan trọng và đáng buồn. Ko kể khả năng quan trọng đặc biệt trong công việc của mình, bất kể thành viên làm sao cũng có công dụng chiến đấu cực tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn chấp nhận của Luffy có 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- kiếm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu phòng bếp Sanji

- bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper

- bên khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Phim Nhật phiên bản Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Nhật bạn dạng - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece vn2
Sử dụng trình chú ý Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "xedapdientot.com" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !