Xe đạp phượng hoàng trung quốc

      391

Hẳn là những người của núm hệ trước đều có ký ức vô cùng sâu đậm đối với xe đạp, độc nhất vô nhị là truyền kỳ lịch sử dân tộc xe đạp Phượng Hoàng. Xe đạp Phượng Hoàng ngay gần như đã trở thành ký ức của một tấm người. Ở nắm kỷ trước, trên các con con đường ở Trung Quốc đa số luôn bao gồm thể bắt gặp bóng dáng vẻ của xe đánh đấm địa hình Phượng Hoàng. Kỳ thực, xe đạp Phượng Hoàng không chỉ “hot” vào thời gian đó, thực chất thương hiệu này cũng khôn cùng truyền kỳ, đã có hàng trăm ngàn năm kế hoạch sử.

Cửa hàng xe đạp điện đã được thành lập vào năm quang Tự, có thể nói thương hiệu xe đạp còn tồn tại lịch sử nhiều năm hơn cả thời gian thành lập của Trung Quốc. Vào thời kỳ đỉnh điểm của nó, xe đạp điện Phượng Hoàng gần như còn phát triển thành một đồ vật tượng trưng mang đến thân phận, thậm chí còn còn là thứ phẩm quan trọng khi cưới gả. Sau đây xin được dẫn bạn đến với mẩu chuyện của xe đạp điện Phượng Hoàng.

Bạn đang xem: Xe đạp phượng hoàng trung quốc

I. Ra mắt xe đạp Phượng Hoàng

Thành lập năm 1958, xe đạp Phượng Hoàng từng được ví là “Phượng hoàng vàng cất cánh ra trường đoản cú ổ rơm”, là trong những nhãn hiệu nổi tiếng của dân tộc bản địa Trung Hoa. Từ cố kỷ trước, thương hiệu Phượng Hoàng được coi như như một thiết bị tượng trưng mang lại thân phận. Núm kỷ mới, “Phượng hoàng niết bàn”, nhãn hiệu lâu đời được hồi sinh. Doanh nghiệp có hai cửa hàng sản xuất, với các sản phẩm rất chất lượng xe địa hình, xe pháo đua, xe đánh đấm trẻ em “thục nữ”. Về chất liệu, sử dụng những vật liệu tân tiến như tua cacbon, kim loại tổng hợp Mg, kim loại tổng hợp nhôm, luôn luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu nhu cầu của bạn trên nhị phương diện tính năng và tình yêu của xe cộ đạp. Phụng hoàng là người đồng bọn thiết của các mái ấm gia đình ở hơn 100 quốc gia và khu vực vực.

Xe đạp Phượng Hoàng là một trong loại xe pháo đạp khét tiếng được tiêu thụ khắp Trung Quốc, xuất khẩu sang hết sức nhiều giang sơn và khoanh vùng như Âu Mỹ, Nhật Bản, Đông phái nam Á và châu Phi. Mạng marketing của phụng hoàng trải rộng khắp 100 đất nước và quần thể vực, cung ứng dịch vụ nhiều dạng, trọn vẹn cho thị trường. Đây là công ty holding bên nước chủ yếu kinh doanh mặt hàng xe đạp điện Phượng Hoàng nổi tiếng trong và không tính nước. Công ty luôn luôn trung thành với yếu tố mập xây dựng thương hiệu là “chất lượng, chủng loại, dịch vụ”, đồng thời đề ra phương châm marketing “không ngừng sáng tạo, khách hàng là thượng đế, tôn vinh nhân tính, làm đẹp cuộc sống”, lấy yêu cầu và trải nghiệm của khách hàng làm kim chỉ nam theo đổi, không dứt tiến bộ cùng thời đại.

II. Lịch sử dân tộc xe Phượng Hoàng

Xe đánh đấm Phượng Hoàng thành lập tại siêu thị xe Đồng Xương vào năm Quang Tự, có lịch sử hàng trăm năm. Đến thời kỳ cận đại, xe đạp điện Phượng Hoàng cũng viết nên một trang truyền kỳ của riêng biệt mình.

*

Lịch sử xe pháo Phượng Hoàng

1. Thành lập shop xe

3. Xe đạp điện Phượng Hoàng tiến quân ra nước ngoài

4. Câu chuyện đạp xe đạp Phượng Hoàng

Năm 1985, Phượng thánh thượng Hải ra đời đội đạp xe đạp trước tiên của Trung Quốc, tích cực đẩy mạnh văn hóa đạp xe. Năm 2013, “Ái phượng tộc” được thành lập, đó là nhóm yêu cuộc sống, thích đấm đá xe, yêu Phượng Hoàng, thích cuộc sống thường ngày xanh và kêu gọi mọi fan đạp xe bảo vệ môi trường.

5. Sự phạt triển khỏe khoắn của xe đạp điện Phượng Hoàng

*

Hình thức sản xuất xe đạp điện Phượng Hoàng

Bắt đầu từ năm 1965, xe đạp điện Phượng Hoàng 7 lần tiếp tục đứng đầu vào “ Đánh giá chất lượng ngành xe đạp thương hiệu của Trung Quốc”. Ban đầu từ năm 1995, tiếp tục 16 năm xe đạp được xem là nhãn hiệu khét tiếng Thượng Hải. Năm 2006, xe đạp Phượng Hoàng được review là nhãn hiệu lừng danh Trung Quốc, cũng trong năm này nó được bộ công thương reviews là “nhãn hiệu nhiều năm của Trung Quốc” cùng “mặt hàng có sức đối đầu thị trường nhất.” Năm 2007, tiếp tục 5 năm được nhận xét là “mặt hàng xuất khẩu lừng danh của Thượng Hải”. Năm 2011, Cục cai quản hành chính công thương thành phố Thượng Hải bầu chọn xe đạp điện Phượng Hoàng là “thương hiệu danh tiếng Thượng Hải”.

6. Xe đạp điện Phượng Hoàng cách tân thể chếNăm 2010, Phượng Hoàng nóng bỏng vào vốn tư nhân, tiến hành cải cách thể chế. Xây dựng nên xí nghiệp sản xuất xe nhì bánh phệ chuyên sản xuất, phân tích và tiêu hao các món đồ như xe cộ đạp, xe đạp điện điện, xe trẻ con và xe cộ lăn. Doanh nghiệp có cơ sở sản xuất sản xuất tại Thượng Hải, Thiên Tân và Giang Tô.

7. Quan điểm tiến bộ của xe đạp điện Phượng HoàngNăm 2013, Phượng Hoàng lời khuyên chiến lược cải cách và phát triển “Lựa chọn của thời đại mới”, sản xuất Triết lý sản phẩm trọng trung tâm là “thoải mái, lành mạnh, thời trang”, thúc đẩy các mô hình marketing như shop chuyên biệt, cửa hàng in cửa hàng và quầy siêng doanh. Xây dựng bố con đường trình làng sản phẩm là mặt bằng, clip và mạng, tích cực tăng nhanh văn hóa sản phẩm mới toanh của Phượng Hoàng.

8. ý kiến thông minh của xe đạp điện Phượng HoàngTại triển lãm Thượng Hải năm 2015, Phượng Hoàng khuyến nghị ý tưởng “đạp xe vui vẻ, miêu tả trí tuệ”. Đây cũng chính là lần đầu tiên xe đạp thông minh vày Phượng Hoàng nghiên cứu reviews công chúng, lưu lại một cột mốc đặc trưng trong lịch sử dân tộc phát triển của phượng hoàng về khai thác nghành nghề xe đánh đấm thông minh, lộ diện thời đại xe thông minh đến hãng Phượng Hoàng.

III. Truyền kỳ về xe đạp điện Phượng Hoàng

Những năm 70, sinh hoạt khắp những phố phệ ngõ nhỏ tuổi người ta đều nhận thấy hình ảnh xe phượng hoàng rong chạy trên đường. Xe đạp điện Phượng Hoàng vươn lên là ưu tiên bậc nhất cho người tiêu dùng khi đi mua xe. Từ bỏ “Phượng Hoàng” theo cách nhìn của người trung quốc là tượng trưng cho như mong muốn và cao quý, chiếc xe đạp Phượng Hoàng thậm chí là còn thay đổi một món hồi môn “vẻ vang” các cô gái khi đi mang chồng. Đầu trong thời điểm 90, vào tổng lượng xe đạp xuất khẩu của Đại Lục Trung Quốc, mang đến 1/3 các là sản phẩm của Phượng Hoàng.

IV. Các giải thưởng của xe đạp Phượng Hoàng

Từ năm 1990, xe đạp điện Phượng Hoàng được lựa chọn làm quốc lễ, là lễ vật cơ quan chính phủ Trung Quốc tặng cho khách quý nước ngoài.Năm 1991, được bầu là “thương hiệu danh tiếng Trung Quốc lần đầu tiên”Từ năm 1995, 11 năm thường xuyên được bầu là “nhãn hiệu lừng danh Thượng Hải”, cũng là chữ tín duy tuyệt nhất trong ngành được chọn là“Thương hiệu lâu lăm của Trung Quốc”Năm 1996 công ty trải qua chứng nhận cai quản chất lượng ISO9001:1994Năm 2002, trải qua chứng nhận làm chủ chất lượng ISO9001:2000Năm 2003 nhận chứng nhận miễn kiểm sản phẩm do đo lường kỹ thuật giang sơn Trung Quốc cấp cho phátNăm 2004, công ty hữu hạn cp Phượng Hoàng được bình chọn là công ty tiên tiến chất lượng trong ngành công nghiệp dịu Trung Quốc.Năm 2005, được cỗ Công yêu quý Trung Quốc đánh giá là chữ tín xuất khẩu trọng điểm rất cần phải bồi dưỡng với phát triểnNăm 2006, được cỗ Công thương nhận xét là nhãn hiệu nhiều năm của trung hoa và là mến hiệu có sức tuyên chiến đối đầu thị ngôi trường nhấtNăm 2006, cải tân thể thế, công ty hữu hạn đầu tư Mỹ Lạc, Giang tô góp cổ phần vào doanh nghiệp hữu hạn xe đạp Phượng HoàngNăm 2010, trở thành đơn vị duy nhất được cấp phép sản xuất-tiêu thụ-cung ứng món đồ xe đánh đấm và xe đạp điện mang lại triển lãm Thượng HảiNăm 2009-2013, xếp đồ vật hai vào bảng xếp hạng doanh nghiệp có sức cách tân và phát triển nhất bởi liên cộng đồng công nghiệp nhẹ china bình chọnNăm 2013, được trao giải Doanh nghiệp sáng tạo xuất sắc, giải thành phầm sáng tạo xuất sắc ưu tú trong ngành công nghiệp nhẹ Thượng HảiNăm 2014, được trao giải công ty lớn có góp sức xuất xắc vào thúc đẩy văn hóa truyền thống xe đạp trung quốc phát triểnNăm 2014, xe đạp điện Phượng Hoàng được reviews là “ngôi sao sáng trong những thương hiệu của Thượng Hải”Năm 2014 được trao giải quà trong cuộc khi trí tuệ sáng tạo sản phẩm nhiều năm của Trung Quốc

V. Bề ngoài sản xuất xe đạp Phượng HoàngBan đầu xe đạp Phượng Hoàng là một trong xí nghiệp theo hình thức tự sản xuất. độc nhất vô nhị là vào thời điểm đỉnh cao, phụng hoàng bằng năng lực tự sản xuất của bản thân đã làm cho vương quốc xe đạp trung quốc lúc bấy giờ. Sau đó xe đánh đấm Phượng Hoàng cũng cải cách và phát triển thêm những hình thức sản xuất khác.

1. Năng lực tự sản xuấtCông ty xe đạp Phượng Hoàng hầu hết sản xuất 7 mẫu xe là: xe phổ thông, xe cộ trọng tải, xe pháo nhẹ, xe pháo thể thao, xe quánh biệt, xe pháo đua, xe pháo điện, trong các số đó có hơn 300 cỡ, rộng 500 chủng loại.

2. Thêm vào OEMĐể không ngừng mở rộng sản xuất tương tự như ứng phó với tuyên chiến và cạnh tranh khốc liệt của thị trường, công ty quan trọng đặc biệt thu hút những nhà xưởng tiên tiến trong ngành làm cửa hàng sản xuất OEM cho doanh nghiệp để bổ sung cập nhật sản xuất.

VI. Do sao xe đạp điện Phượng Hoàng thụt lùiNăm 1989, nhờ vào có liên kết kinh doanh, cả tập đoàn lớn đã cung ứng được 6,2 triệu chiếc xe đạp hiệu Phượng Hoàng. Tuy nhiên từ khi bắt đầu bước vào trong năm 90 của vắt kỷ trước, những xưởng sản xuất linh kiện xe đạp cùng xưởng sản xuất tổng thể xe gồm xu hướng tăng mạnh về số lượng, vì điều đó thị trường xe đạp từ thị phần bán đưa sang thị trường mua, ngành sản xuất xe đạp rơi vào giai đoạn bão hòa.

Nắm bắt tình thế hỗn loạn này, những công ty xe đạp vốn Đài Loan cùng vốn quốc tế tấn công vào thị trường Đại Lục. Năm 1992, trong số những công ty có quy mô tuyệt nhất trên quả đât về sản xuất và tiêu hao xe đạp- công ty hữu hạn cổ phần Giant Đài Loan vẫn góp vốn thuộc Phượng Hoàng thành lập và hoạt động công ty xe đạp điện Cự Phượng Thượng Hải, bên cạnh đó “Cự Phượng” còn xuất hiện công ty hữu hạn Giant trung quốc với 100% vốn trên Côn Sơn, Giang Tô. Những thương hiệu nước ngoài lai như Giant nhờ xác định sản phẩm của chính bản thân mình ở mức ngân sách cao, một mặt thu được lợi nhuận, mặt khác cũng áp chế được xe đạp Phượng Hoàng.

Xem thêm: Bị Gãy Xương Có Quan Hệ Được Không ? Điều Cần Biết Điều Cần Biết

VII. Hiện trạng sử dụng xe đạp Phượng Hoàng sống Trung QuốcXe đạp Phượng Hoàng sẽ từng là một trong những giấc mộng của bạn Trung Quốc, thương hiệu lâu đời, quality lại tốt. Form xe là vong linh của một chiếc xe đạp, mọi linh kiện đều được lắp dựa trên khung xe. Form xe cũng là phần tử được nhà máy chú trọng nghiên cứu và phân tích và vạc triển. Đôi khi chúng ta cũng có thể nhìn thấy sản phẩm tương tự nhau nhưng lại giá lại giá thành cao hơn mấy lần. Xe đạp Phượng Hoàng xin được đảm bảo có thể cung cấp cho tất cả những người mua chi phí cực kỳ đề nghị chăng.

VIII. Thực trạng tiêu thụ của xe đạp điện Phượng HoàngTrải qua quy trình không dứt tự cứu và khai thác thị trường trong và ko kể nước, xe đạp điện Phượng Hoàng một đợt nữa trở về thời đại hoàng kim của mình: ngoài loại xe truyền thống, xe đạp Phượng Hoàng còn phân tích ra xe cộ nhẹ, xe cộ thể thao, xe quánh biệt, xe điện và xe đua, tổng cộng 7 nhiều loại lớn với hơn 500 chủng một số loại khác nhau.Bên cạnh đó uy tín “Phượng Hoàng” cũng rất được đăng cam kết tại 90 quốc gia và khu vực trên rứa giới. Năm 2007, tổng lượng tiêu thụ đạt 4,5 triệu chiếc, đứng đầu Trung Quốc, trong số đó xuất khẩu hơn 1,4 triệu chiếc, đứng đầu trong những doanh nghiệp sản xuất của Trung Quốc.

Tìm đến thị trường nước ngoài đó là “pháp bảo” tự cứu vớt lấy bản thân của Phượng Hoàng. Rộng mười trong năm này tại các nước nhà Đông nam giới Á cùng châu Phi như Nigeria, Indonesia, Afghanistan, “chúng tôi lại quan sát thấy tín đồ dân lại yêu thích tìm kiếm xe đạp Phượng Hoàng trong những năm 70 nỗ lực kỷ trước.” Để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu cuộc sống thường ngày “tải trọng” của tín đồ dân, phượng hoàng đã mang lại xuất khẩu rộng 40% xe đạp điện truyền thống. Năm 2000, phụng hoàng lần trước tiên xuất khẩu vượt qua tiêu hao trong nước tới 61%, thậm chí còn năm 2003 còn tạo thêm 75.5%, năm 2007 cũng rộng mức 66%. Trong thời gian gần đây, phụng hoàng còn thi công xưởng thêm ráp trên Hà Lan, tận dụng mạng lưới hậu cần của các nước có phần trăm người đi xe pháo đạp tối đa thế giới, mở rộng thị phần ở liên kết EU.

Đối với tiêu thụ trong nước, phượng hoàng cũng ban đầu xây dựng hình tượng “trẻ trung, thời trang”, tích cực giành lại “vùng đất vẫn mất” của mình. Hiện nay tại, “Phượng Hoàng” cũng bước đầu gây dựng chữ tín phụ- “Phi Điểu”, một phiên bản rút gọn của “Phượng Hoàng”, với khẩu hiệu là “muốn bay thì bay”. Đối cùng với nhóm quý khách mới có sở trường thể hiện cá tính, thì trên đây quả thực đó là một cục hút nam châm hút cực lớn. Vào tổng hơn 500 loại sản phẩm hiện có, xe gấp, xe cộ địa hình rất nhiều sử dụng nhãn hiệu “Phi Điểu” tiến vào thị trường.

Cuối năm 2008, cơ sở mới của Phượng Hoàng trên trấn Chu Kinh, Kim sơn cũng bước đầu chính thức đi vào hoạt động, chủ yếu sản xuất món đồ xe có giá trị tăng thêm cao, bao hàm bốn loại là xe thành phố, xe cộ gấp, xe pháo kiểu new và xe cộ điện. Công ty còn hợp tác và ký kết với Sở nghiên cứu và phân tích khoa học nghiên cứu các mẫu xe sử dụng nguyên liệu sản xuất mới như xe kim loại tổng hợp Sc, chỉ việc trong nhôm cho thêm một không nhiều nguyên tố SC thì có thể giảm 1/2 trọng lượng cùng tăng 1/2 cường độ so với xe kim loại tổng hợp nhôm ban đầu. Sử dụng xe gấp có dùng gia công bằng chất liệu hợp kim Sc, mong muốn nhận được sự yêu thích của những cô gái.

IX. Mẩu truyện về xe đạp Phượng Hoàng

*

Câu chuyện về xe đạp điện Phượng Hoàng

Lúc Lý Kiều vội vã rời đi, Lê tiểu Quân đùng một cái nói:– Anh tiễn em, anh tất cả xe!Sau đó, Lê đái Quân ngồi lên chiếc xe đạp Phượng Hoàng chở Lý Kiều đi qua những phố béo ngõ nhỏ, đúng vào khi ấy âm thanh bài hát “Ngọt ngào” của Đặng Lê Quân đột nhiên vang lên…Trong bộ phim “Ngọt ngào” của đạo diễn nai lưng Khả Tân, ko kể hình xăm chú loài chuột Mickey của Báo Ca thì có lẽ rằng đây là cảnh tượng để lại tuyệt vời sâu đậm nhất trong thâm tâm tôi. Vào thời đại cơ mà xe xe hơi còn nhiều hơn nữa kiến, khối hệ thống giao thông công cộng trở nên tân tiến mạnh mẽ, xe pháo “đen” nhiều hơn thế so lông trâu, bạn sẽ không nên bận tâm xem xét xem đề xuất lựa chọn loại phương tiện nào để ra ngoài. Tuy vậy ít nhất gồm một nửa thời hạn trong ngày bạn sẽ phải đương đầu với triệu chứng tắc đường trong thành phố, tìm kiếm một chiếc xe đạp điện Phượng Hoàng đích thực vô cùng khó khăn khăn.

Vào thời đại 7x, đồng hồ đeo tay đeo tay, đồ vật khâu cùng xe đạp gần như là trở thành món đồ không thể không có trong lễ kết hôn. Nỗ lực nhưng bây chừ “cha bà bầu cô dâu” không chấm dứt thúc đẩy GDP tăng trưởng, mấy chữ số vào tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí gửi bank cũng không đủ để mua một chiếc nhà vệ sinh, đồng hồ đeo tay đeo tay, lắp thêm khâu, xe đạp và lắp thêm thu âm trả toàn đã biết thành nhà, xe với tiền vậy thế. Mặc dù không phải cô gái nào cũng muốn ngồi trong xe BMW khóc lóc, nhưng cũng khá ít người mong mỏi ngồi phía sau chiếc xe đạp của bạn cười vui vẻ, thậm chí mặc dù có, tôi nghĩ bạn cũng không nhẫn trọng tâm để phụ nữ người ta ngồi sau cơ mà đau mông đâu.

Lúc còn nhỏ, hằng ngày mẹ đa số đạp xe pháo chở tôi đi học. Trời nắng nóng tôi nằm ở vị trí trên khung xe đạp điện ấn chuông xe cộ kính coong, giờ đồng hồ chuông vang đi vào bên tai giống như dòng nước chảy nữ tính tưới mát tâm hồn tôi. Trời mưa tôi thích đưa vào phía sau áo tơi của mẹ, hít hà mùi cao su quen thuộc, nhìn bọt bong bóng nước trắng xóa tung lên những lần bánh xe pháo lăn qua vũng nước, còn có ống quần người mẹ bị ướt vày nước mưa. Sau khoản thời gian lớn lên, tôi ban đầu đạp xe mang đến trường, ra phố. Đặc biệt vào choãi vạng tối mùa hạ, tôi đặc biệt thích phóng xe xuống đoạn đường dốc, gió thổi phồng cái áo T-shirt, thổi căng những thú vui thích giản đối kháng của tôi. Ngày từ bây giờ nhớ lại ngày ấy, kỷ niệm đánh đấm xe rong ruổi trên những nẻo đường quả là một trong hồi ức rất đẹp biết bao, nhưng đó cũng là thời thanh xuân không thể nào quay trở về của tôi, là gần như hồi ức chỉ từ trong tưởng niệm.

Hãy thử xem cuộc đối thoại của Hà Tây với Tam Mao.Hà Tây hỏi Tam Mao: Cậu hy vọng gả cho người như thay nàoTam Mao nói: chú ý thuận mắt phú ông chục triệu cũng gả, không thuận mắt phú ông ngàn tỷ đồng cũng lấy.Hà Mao nói: Nói đi nói lại vẫn chính là muốn lấy người có tiềnTam Mao nói: cũng đều có ngoại lệHà Tây hỏi: Vậy nếu gả đến tôi thì sao?Tam Mao lại thở dài: Nếu như thể cậu, chỉ cần có đủ tiền ăn uống cơm là đầy đủ rồi.Hà Tây hỏi: Vậy cậu có ăn nhiều không?Tam Mao trả lời: không nhiều, ko nhiều, sau này rất có thể ăn ít đi.

Không bao gồm mấy người hoàn toàn có thể chống cự lại được sức cuốn hút của vật hóa học mang đến, nam phụ nữ trên đời số đông ai đều phải sở hữu hoặc ít hoặc nhiều lòng hư vinh. Các bạn không thể trách chúng ta thực tế, chỉ hoàn toàn có thể chê cười quý hiếm quan quái lạ này mà thôi. Tình cảm chân thực thường chỉ xuất hiện vào cơ hội con fan ta khốn cùng, bởi khi bạn không còn gì, thứ còn lại chắc rằng chỉ còn tình cảm mà thôi. Chính vì khi ấy con bạn ta nhìn rõ thứ mình yêu là gì. Nhà hàng quán ăn cao cấp, trang sức đẹp đắt đỏ, xống áo lộng lẫy, ao ước lấy lòng phụ nữ, bọn ông hoàn toàn có thể dùng không ít cách khác nhau, thậm chí rất có thể dùng giá chỉ của birkin hoặc một song Jimmy choo nhằm đo xem thiếu phụ đối diện bạn đáng giá để bạn chi ra bao nhiêu. Nhưng khi chúng ta không tất cả điều kiện, đến ăn uống cơm cũng phải đo lường chi li thì các bạn mới cảm giác được chân thực tình cảm là gì. Cho dù bạn chỉ gồm một con xe Phượng Hoàng, cũng có thể cho nó một thứ tình cảm chân quý. Các bạn chở cô bé mình yêu đi qua một con phố sầm uất, tín đồ ta hoàn toàn có thể nhìn chúng ta bằng nhỏ mắt yêu thích mà cũng hoàn toàn có thể là khinh thường bỉ. Quan sát xe Benz, xe pháo BMW lướt qua trên đường, mặc dù trên mặt đầy khinh thường, nhưng nhỏ mắt sẽ không kiềm chế được loáng lướt qua cô nàng trẻ ngồi làm việc ghế phụ đã ló cổng output nhìn, ánh mắt đầy ái mộ khát khao.

10 năm trước xem phim “Đại môn color xanh”, khỏe khoắn Tử Khắc với Trương Sĩ Hào đạp xe đạp của chính mình đuổi nhau, cảm giác tựa như chủ yếu mình cũng đang sống và làm việc cùng họ trong số những năm tháng 1-1 thuần như thế. Áo sơ ngươi hoa của người nam nhi bị gió thổi tốc, cô bé phía sau không phục rượt đuổi theo, “Tôi thắng rồi!Tôi chiến thắng rồi! Tôi chiến thắng rồi!”. Hiện giờ Quế Luân Mỹ đã giảm tóc ngắn, è cổ Bách Lâm cũng nhằm râu, còn thiết yếu mình chỉ hoàn toàn có thể đứng ở góc cửa lớn màu xanh bồi hồi, nói với bản thân nó chưa hẳn cánh cửa ngõ của Lam to rồi.

Quán mỳ ăn uống từ nhỏ tuổi đến lớn, bởi vì sửa mặt đường mà đề nghị dỡ, chuyển mang lại một địa điểm khác. Sống càng lâu trong một thành phố, các bạn sẽ càng cảm giác rõ được sự đổi khác của nó. Vào mắt nhiều người thành phố xinh đẹp mắt hơn, thời trang hơn, tuy thế trong đôi mắt tôi, sự quy hoạch dịch chuyển ngược lại không thể làm tôi vui, vì nó đang phá hư hồi ức xa xưa của tôi. Hằng ngày đối diện cùng với sự chuyển đổi mới, vết tích quá khứ từ từ trở bắt buộc mơ hồ nước rồi biến mất. Cuối cùng có một ngày, đứng sinh hoạt trên tuyến đường rộng thênh thang, ngước quan sát tòa nhà cao tầng liền kề san sát, hít thở bầu không khí vượt qua chỉ tiêu PM2.5, có lẽ cũng nghi ngờ bạn dạng thân thật sự từng sinh sống ở thành phố này sao.

Khi tôi lao vào quán mỳ, bắt gặp chiếc xe pháo phượng hoàng đỗ trước cửa. Tiệm mỳ này tập trung người tới từ khắp phần đa nơi, đỗ phía bên ngoài cánh cửa đã nhơm nhớp dầu mỡ, cái xe phụng hoàng tựa như đã biết thành thời đại ném ra phía sau cũng chẳng có xúc cảm gì nuối tiếc. Ăn món mỳ kéo giết mổ bò, bỏ thêm mấy cọng rau thơm, tôi nói lời từ biệt. Khi rời đi, tôi vẫn ngơ ngẩn nhìn chiếc xe phụng hoàng rỉ sét, lơ đễnh mấy giây rồi vẫy tay bắt một chiếc xe taxi và đi.

X. Các loại hình xe sút Phượng Hoàng

Trong lịch sử dân tộc các sản phẩm chính của xe đạp điện Phượng Hoàng là xe đạp điện loại nặng nề 28 inch với 26 inch. Để đáp ứng nhu mong trong và quanh đó nước, phượng hoàng đã phân tích ra tổng cộng 7 loại như là xe nhẹ, xe pháo điện, xe đua, xe pháo thể thao, xe đặc biệt với rộng 500 chủng một số loại khác nhau. Hình như thương hiệu “Phượng Hoàng” vẫn được đk ở 90 nước nhà và quần thể vực. Bây giờ đã xuất khẩu hơn 1,4 triệu bé xe, đứng đầu trung hoa trong ngành công nghiệp chế tạo và nhiều năm mở đầu về lượng tiêu hao xe. Đây là sự việc thật không bí quyết nào cụ đổi.

Cùng với xe đạp Vĩnh Cửu, xe đạp Phượng Hoàng hiện nay giờ đã có khoảng cách nhất định vị với các nhãn hiệu tiến bộ hóa khác, tuy vậy với tư cách là 1 thương hiệu cũ, “Phượng Hoàng” hoàn toàn có thể tồn trên đến bây giờ đã là vấn đề vô thuộc tuyệt vời. Tôi có niềm tin rằng thương hiệu xe đạp Phượng Hoàng trung hoa sẽ mãi là một trong những thương hiệu bất diệt trong tâm của tất toàn bộ cơ thể dân Trung Quốc.

Xe đấm đá Nghĩa Hải phân phối độc quyền những dòng xe đạp điện Nhật bạn dạng với chữ tín Maruishi nổi tiếng, có bề dày vận động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có tương đối nhiều dòng xe cộ và nhiều chủng loại về giao diện dáng, ngoài mặt như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp điện địa hình, xe đạp điện thể thao, xe đạp trẻ nhỏ …