Chơi game liên minh huyền thoại trên web

      94

Được reviews trên nhóm J2Team ko lâu, hiện giờ tác giả Hoàng Trần sẽ cho trình làng game Liên minh lịch sử một thời trên trình duyệt Web mang tên LOL2D cùng với các tính năng lạ được cập nhật. Người tiêu dùng không cần thiết đặt Garena để sở hữu game về. Bạn chỉ việc trình chuyên chú để Load Game, những skill của những nhân vật giống như trên liên minh lịch sử một thời phiên bản cài đặt.Bạn đã xem: cách chơi liên minh huyền thoại trên web

Nếu bạn có nhu cầu thư giản trong mùa dịch nhưng không muốn tốn thời hạn để đùa hết một trận LoL, thì bạn có thể giải trí với trò chơi LOL2D – Liên minh lịch sử một thời trên trình duyệt. Đồ họa 2D, dịch rời bằng chuột và những Skill bởi phím QWER mô bỏng chiêu thức hệt như Game thật.

Bạn đang xem: Chơi game liên minh huyền thoại trên web


*

*

*

*

*

Cách game play LOL2D – Liên minh huyền thoại trên trình chăm chú Web

Để chơi LoL 2 chiều bạn chỉ cần duy duy nhất một trình coi sóc Web (chrome, cốc cốc, Firefox…). Bạn tải bộ Source Web gameplay ở đây.

Tải game LOL 2D

(Trang Github)

Để dịch chuyển nhân vật, bạn rê chuột vào click nút chuột phải. Để dùng skill thì nhấn các phím Q, W, E, R tương ứng từng skill. Lối chơi không không giống gì mấy đối với LOL thật.

Xem thêm: Hé Lộ Bí Mật Xây Dựng Kim Tự Tháp Ở Việt Nam, Kim Tự Tháp

Click loài chuột để điều khiển, di chuyển nhân vậtGiữ Q, W, E, R trên bàn phím để nhắm mục tiêuThả phím Q, W, E, R để áp dụng chiêu thức

Game liên hợp phiên bạn dạng Web hiện tại mới tất cả 4 tướng, từng tướng có 1 – 2 chiêu thức. Quanh đó Yasuo thông thạo 7 thì tất cả full 4 chiêu. Lối chơi cũng chưa hẳn dạng moba, cơ mà giống phun “chiêu” hơn. Cách chơi khá đối chọi giản, né cùng QWER liên tục vào tụi nó. Trò chơi yêu cầu độ nhạy bén cao để né chiêu. Hiện LOL2D chỉ là phiên bản chơi Offline.

Mẹo nếu như thấy cạnh tranh chơi:

Mở hacker mode để hiện lối đi của phương pháp giúp dễ dàng néLăn chuột giữa để zoom out bản đồ giúp quan sát dễ hơn

Hiện tại người sáng tác của game đang ban đầu giai đoạn 2 của game. Chúng ta có thể thử nghiệm LOL2D version 2 bên trên trình duyệt, giao diện nhìn như là với game thật rộng một chút.

Liên minh huyền thoại chơi bên trên web phiên bạn dạng 2 sẽ thừa kế những đồ vật hay ho từ giai đoạn 1, bổ sung cập nhật thêm những thứ như:

Giao diện: chọn tướng, Load game, Hud in game, thiết lập đồ, tải tướng, KHOE thông thuộc …Tướng: update tướng và giải pháp cho giống LMHT nhất có thể.Bộ tự tạo thành tướng (ghép phương pháp từ phần đông tướng không giống nhau vào 1 tướng)Chế độ đùa onlineTạo thông tin tài khoản lưu thông tin chơiMode tự tạo ra tướng: khi chọn tướng thì chọn luôn luôn chiêu thức nhằm ghép vào (ca này khó, chiêu trò dùng mana ghép vào tướng dùng nội năng thì sao?) Previous Post

Norton 360 tích hợp tuấn kiệt đào tiền ảo tên Norton Crypto

Next Post

Download Retoolkit – Bộ chính sách dịch ngược phần mềm