Alexander vua đầu bếp nhí

      134

Theo People hôm 18.11, Ben Watkins - một thí sinh rất được yêu thích tại MasterChef Junior 2018, vừa qua đời ở tuổi 14. Sự ra đi của cậu bé xảy ra 3 năm sau cái chết của bố mẹ.


Bạn đang xem: Alexander vua đầu bếp nhí

*
Ben Watkins thời tranh tài tại MasterChef Junior (Mỹ) mùa 6

Theo nhiều nguồn tin, Ben Watkins qua đời ngày 16.11 sau một năm rưỡi vật lộn với bệnh ung thư hiếm gặp. Sự ra đi của tài năng nhí này khiến nhiều người không khỏi xót xa, tiếc nuối, nhất là xảy ra sau cái chết của bố mẹ em năm 2017. Trong một tuyên bố với truyền thông, Anthony Edwards - cậu của đầu bếp nhí đồng thời là người giám hộ của em và bà ngoại Donna Edwards nói rằng cậu bé đã được đoàn tụ cùng mẹ. “Sau khi mất cả cha lẫn mẹ vào tháng 9.2017, chúng tôi đã rất ngạc nhiên trước sự mạnh mẽ, lòng dũng cảm và tình yêu cuộc sống của Ben. Cậu bé chưa bao giờ phàn nàn. Ben đã và sẽ là người mạnh mẽ nhất mà chúng tôi từng biết”, người thân của Ben Watkins bày tỏ.

Được biết, vài ngày trước thềm sinh nhật thứ 13 hồi năm ngoái, Ben được chẩn đoán mắc Angiomatoid Fibrous Histiocytoma, một loại khối u mô mềm cực kỳ hiếm gặp ở cả người lớn lẫn trẻ em. Ben được điều trị tại bệnh viện nhi Lurie Chicago một thời gian nhưng không qua khỏi. Khi câu chuyện về căn bệnh hiếm gặp của Ben được chia sẻ, tài năng nhí này đã nhận được tình yêu thương và ủng hộ từ khắp nơi trên thế giới, nhất là công chúng ở quê nhà Indiana (Mỹ).


*

Ben bên cạnh dàn giám khảo quyền lực của Vua đầu bếp nhí 2018. Cậu bé là một trong những thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi dù phải dừng chân sớm trong cuộc đua nấu ăn

ẢNH: FOX


Xem thêm: Tìm Hiểu Về Thuốc Chữa U Nang Buồng Trứng Hiệu Quả, Tìm Hiểu Về Thuốc Điều Trị U Nang Buồng Trứng

Cậu của ngôi sao quá cố cho biết dù đối mặt với đau đớn bệnh tật, đầu bếp nhí này chưa một lần phàn nàn. “Ben đã phải chịu đựng nhiều hơn bất cứ những gì cậu bé trải qua trong 14 năm sống trên đời nhưng chúng tôi tự an ủi rằng đau khổ của thằng bé cuối cùng cũng kết thúc”, Anthony Edwards nói thêm. Trent McCain - một người bạn của gia đình, bày tỏ với Chicago Tribune: “Ben sẽ luôn được nhớ đến như một thiên thần ngọt ngào, dịu dàng”.

Ben Watkins có tuổi thơ không trọn vẹn như bạn bè cùng trang lứa. Trước khi đối mặt với căn bệnh ung thư hiếm gặp, cậu bé từng trải qua nỗi đau mất cả cha lẫn mẹ. TheoChicago Tribune, tháng 9.2017, cha của Ben đã bắn chết mẹ cậu rồi tự tử ngay sau đó. Thảm kịch này diễn ra ngay sau khi Ben Watkins hoàn thành quá trình quay cho mùa 6 MasterChef Junior (Vua đầu bếp nhí) của Mỹ. Phần quay này đã lên sóng vào năm 2018 và mọi người nhanh chóng phải lòng với cậu bé Ben có tính cách vui vẻ và khả năng nấu nướng đáng kinh ngạc so với lứa tuổi 11 khi ấy. Tuy nhiên, tài năng nhí này không tiến xa vào vòng trong. Tại thời điểm đó, mọi người đã giúp Ben gây một quỹ tín thác trị giá 30.000 USD (hơn 695 triệu đồng).


#ung thư #qua đời #sao nhí #Vua đầu bếp nhí #MasterChef Junior #Ben Watkins

Tiêu dùng - Dịch vụ


Herbalife đồng hành tổ chức lễ xuất quân cho VĐV người khuyết tật dự ASEAN Para Games

‘Bảo toàn tiền nhàn rỗi’ đồng thời sinh lời với căn hộ khu Tây Sài Gòn

Bamboo Food đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng

NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô lớn tại Phan Thiết

Hiệp hội Blockchain Việt Nam và Alpha Books cùng ra mắt tủ sách Blockchain

Việt Nam tổ chức hội thảo Kinh nghiệm Quốc tế về phát triển công nghệ Blockchain

Công cụ tra cứu sàn Chứng khoán Quốc tế Infofinance