Alexander vua đầu bếp nhí

      254

Theo People hôm 18.11, Ben Watkins - một thí sinh cực kỳ được ưa thích tại MasterChef Junior 2018, vừa qua đời trong tuổi 14. Sự ra đi của cậu bé nhỏ xảy ra 3 năm tiếp theo cái chết của cha mẹ.


Bạn đang xem: Alexander vua đầu bếp nhí

*
Ben Watkins thời tranh tài tại MasterChef Junior (Mỹ) mùa 6

theo khá nhiều nguồn tin, Ben Watkins mệnh chung ngày 16.11 sau một năm rưỡi đồ dùng lộn với các bệnh ung thư hiếm gặp. Sự ra đi của kỹ năng nhí này khiến nhiều bạn không ngoài xót xa, nuối tiếc nuối, tốt nhất là xảy ra sau chết choc của bố mẹ em năm 2017. Vào một tuyên ba với truyền thông, Anthony Edwards - cậu của đầu bếp nhí mặt khác là tín đồ giám hộ của em và bà nước ngoài Donna Edwards bảo rằng cậu nhỏ nhắn đã được đoàn viên cùng mẹ. “Sau lúc mất cả cha lẫn mẹ vào thời điểm tháng 9.2017, chúng tôi đã rất không thể tinh được trước sự mạnh khỏe mẽ, lòng dũng mãnh và tình yêu cuộc sống của Ben. Cậu nhỏ bé chưa bao giờ phàn nàn. Ben đã cùng sẽ là người mạnh khỏe nhất mà cửa hàng chúng tôi từng biết”, người thân của Ben Watkins bày tỏ.

Được biết, vài từ lâu thềm sinh nhật vật dụng 13 hồi năm ngoái, Ben được chẩn đoán mắc Angiomatoid Fibrous Histiocytoma, một nhiều loại khối u tế bào mềm cực kì hiếm gặp mặt ở cả người lớn lẫn con trẻ em. Ben được chữa bệnh tại cơ sở y tế nhi Lurie Chicago một thời gian nhưng không qua khỏi. Khi mẩu truyện về tình trạng bệnh hiếm gặp mặt của Ben được phân tách sẻ, khả năng nhí này đã nhận được được tình cảm thương cùng ủng hộ từ bỏ khắp chỗ trên cụ giới, tốt nhất là công bọn chúng ở quê công ty Indiana (Mỹ).


*

Ben sát bên dàn giám khảo quyền lực của Vua đầu bếp nhí 2018. Cậu nhỏ xíu là trong số những thí sinh được mếm mộ nhất hội thi dù phải nghỉ chân sớm trong cuộc đua nấu ăn uống

ẢNH: FOX


Xem thêm: Tìm Hiểu Về Thuốc Chữa U Nang Buồng Trứng Hiệu Quả, Tìm Hiểu Về Thuốc Điều Trị U Nang Buồng Trứng

Cậu của ngôi sao 5 cánh quá cố cho biết dù đối mặt với cực khổ bệnh tật, đầu nhà bếp nhí này chưa một lần phàn nàn. “Ben đã bắt buộc chịu đựng những hơn bất cứ những gì cậu nhỏ nhắn trải qua vào 14 năm sống trên đời nhưng công ty chúng tôi tự an ủi rằng gian khổ của thằng nhỏ nhắn cuối thuộc cũng kết thúc”, Anthony Edwards nói thêm. Trent McCain - một người bạn của gia đình, bày tỏ với Chicago Tribune: “Ben sẽ luôn được nhớ mang đến như một thiên thần ngọt ngào, nhẹ dàng”.

Ben Watkins gồm tuổi thơ không vừa đủ như bằng hữu cùng trang lứa. Trước khi đối mặt với tình trạng bệnh ung thư hãn hữu gặp, cậu bé xíu từng trải qua nỗi nhức mất cả cha lẫn mẹ. TheoChicago Tribune, mon 9.2017, phụ thân của Ben đã bắn chết chị em cậu rồi từ tử ngay sau đó. Thảm kịch này ra mắt ngay sau thời điểm Ben Watkins ngừng quá trình quay mang đến mùa 6 MasterChef Junior (Vua đầu nhà bếp nhí) của Mỹ. Phần con quay này vẫn lên sóng vào thời điểm năm 2018 với mọi bạn nhanh chóng rung rộng với cậu bé nhỏ Ben gồm tính phương pháp vui vẻ và tài năng nấu nướng đáng ngạc nhiên so với tầm tuổi 11 lúc ấy. Mặc dù nhiên, tài năng nhí này không tiến xa vào vòng trong. Tại thời khắc đó, hồ hết người đã hỗ trợ Ben tạo một quỹ tín thác trị giá 30.000 USD (hơn 695 triệu đồng).


#ung thư #qua đời #sao nhí #Vua đầu phòng bếp nhí #MasterChef Junior #Ben Watkins

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


Herbalife sát cánh đồng hành tổ chức lễ xuất quân cho VĐV tín đồ khuyết tật dự ASEAN Para Games

‘Bảo toàn tiền nhàn rỗi’ đồng thời tăng lãi với căn hộ cao cấp khu Tây sài thành

Bamboo Food sát cánh đồng hành cùng sức mạnh cộng đồng

NovaGroup tổ chức Đại hội tuyển dụng quy mô to tại Phan Thiết

cộng đồng Blockchain việt nam và Alpha Books cùng trình làng tủ sách Blockchain

vn tổ chức hội thảo kinh nghiệm tay nghề Quốc tế về phát triển công nghệ Blockchain

dụng cụ tra cứu vớt sàn chứng khoán Quốc tế Infofinance